รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

โกลเด้นแลนด์ เปิดคฤหาสน์หรู 100 ล้าน "เดอะ แกรนด์ ปิ่นเกล้า" บ้านสแปนิชสไตล์ 20 พ.ค. นี้

ข่าว 8 พ.ค. 61 9,135
โกลเด้นแลนด์ เปิดคฤหาสน์หรู 100 ล้าน "เดอะ แกรนด์ ปิ่นเกล้า" บ้านสแปนิชสไตล์ 20 พ.ค. นี้


เดอะ แกรนด์ ปิ่นเกล้า คฤหาสน์หรูพรีเมี่ยมสุดอลังการ สแปนิชสไตล์ 4 แบบใหม่ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าบ้านระดับพรีเมี่ยม เริ่มต้น 25-100 ล้านบาท พร้อมตกแต่งภูมิสถาปัตย์ เนรมิต 3 สวนสวยสแปนิชการ์เด้น ในวันที่ 20 พฤษภาคม นี้
"ในปีที่ผ่านมา โกลเด้นแลนด์ มียอดขายบ้านเดี่ยวเพิ่มขึ้นจากปี 2559 ถึง 37% ซึ่งนับว่าสูงกว่าการเติบโตของตลาด ซึ่งเติบโตอยู่ที่ 10% และได้มีการสำรวจความต้องการของกลุ่มลูกค้าในโซนปิ่นเกล้า วงแหวนกาญจนาภิเษก และราชพฤกษ์ตอนต้น พบว่า บ้านเดี่ยวระดับพรี่เมี่ยม ยังเป็นที่ต้องการของกลุ่มลูกค้าอย่างต่อเนื่อง และกำลังซื้อของลูกค้าในโซนนี้มีสูงมาก กลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่อยู่ในช่วงอายุประมาณ 45 ปีขึ้นไป ที่ต้องการจะขยายครอบครัว มีอาชีพเป็นเจ้าของธุรกิจและค้าขายขนาดใหญ่ ทำงานโซนในเมือง เขตพระนคร เขตสัมพันธวงศ์ เขตธนบุรี เขตสามพราน เขตนครชัยศรี เป็นต้น 
โดยเหตุผลในการตัดสินใจซื้อของกลุ่มลูกค้าเหล่านี้  ต้องการซื้อบ้านระดับพรีเมี่ยมเพื่อสร้างบรรยากาศทางสังคมที่ดี ต้องการความปลอดภัยในการใช้ชีวิต ต้องการสภาพสังคมที่อยู่ในระดับเดียวกัน แต่ก็ชอบรูปแบบบ้านที่พิเศษแตกต่างไม่เหมือนใคร ทางโกลเด้นแลนด์จึงได้พัฒนาแบบบ้านใหม่ล่าสุด สแปนิชสไตล์ ที่มีความโอ่อ่าระดับคฤหาสน์ มีความสวยงามของการออกแบบสถาปัตยกรรมที่เน้นในรายละเอียด พร้อมฟังก์ชันเพื่อการอยู่อาศัยระดับพรีเมี่ยม อย่างแท้จริง ในราคาเริ่มต้น 25-100 ล้านบาท"

สำหรับ คฤหาสน์หรู 4 แบบใหม่ มีพื้นที่ใช้สอย 475-825 ตร.ม. หลังใหญ่สุด คือ พาลาซิโอ เดอ ซาน เตลโม (Palacio de San Telmo) 5 ห้องนอนขนาดใหญ่ 6 ห้องน้ำ ห้องรับแขก Pool Villa ห้องพักผ่อน สระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อม Activity Area มีครัวไทย และ Maid Plaza หรือห้องแม่บ้าน พร้อมพื้นที่สำหรับซักรีด ที่จอดรถ 4 คัน เป็นต้น มีบ้านตัวอย่างที่ตกแต่งอย่างเลิศหรูให้ชมทั้ง 4 แบบ โดยจะเปิดให้ชมพร้อมจับจองกันได้ ในวันที่ 20 พฤษภาคมนี้ คาดว่าจะทำให้ เดอะ แกรนด์ ปิ่นเกล้า เป็นที่ถูกใจเศรษฐีที่กำลังมองหาบ้านที่ให้ครบทั้งความโอ่อ่า ความคุ้มค่า และทำเลที่สะดวก อยู่ติดกับถนนบรมราชชนนี เชื่อมต่อสู่ทุกจุดหมายด้วยทางด่วนพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งโรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้าต่างๆ
นอกจากนี้ เดอะ แกรนด์ ปิ่นเกล้า ยังได้มีการจัดวางภูมิสถาปัตย์ ภายในโซนนี้ใหม่หมด ในแบบสแปนิช การ์เด้น เช่นกัน เพื่อให้มีความสวยงามสอดคล้องกับบรรยากาศโดยรวม แบ่งเป็น 3 สวนขนาดใหญ่ ที่ได้แนวคิดในการออกแบบจากความงดงามของสวนใน 3 เมืองใหญ่ของสเปน คือ Garden of Savilla (สวนสไตล์เซวีญา) Garden of Cordoba (สวนสไตล์คอร์โดบา) และ Garden of Granada (สวนสไตล์กานาดา) เน้นการใช้น้ำ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความบริสุทธิ์ เลือกใช้พืชพรรณที่มีสีสันและกลิ่นหอม ซึ่งจะเป็นสวนที่สวยแปลกตาหาชมได้ยาก ที่สำคัญคือ การวางระบบไฟฟ้าใต้ดิน ทำให้บรรยากาศทั้งโซน โปร่งสบายตา และได้สัมผัสทัศนียภาพที่สวยงามตลอดเส้นทาง

"โครงการ เดอะ แกรนด์ ปิ่นเกล้า เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับกลุ่มลูกค้าบ้านพรีเมี่ยม ในกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก ซึ่งในปีที่ผ่านมา บริษัทเน้นตลาดบ้านระดับราคา 15-25 ล้านบาทเป็นหลัก สำหรับในปีนี้ได้เพิ่มบ้านระดับราคา 25 ล้านบาทขึ้นไป โดยแยกเป็นอีกโซนหนึ่ง ในชื่อ ALPINA (อัลพิน่า) เพื่อเติมเต็มความต้องการของลูกค้าได้ครบมากขึ้น" 
สนใจสอบถามรายละเอียดหรือนัดชมโครงการได้ที่ 091-904-8555 เว็บไซต์ goldenland.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง เปิดจองคฤหาสน์หรู บ้านเดี่ยว บ้านโกลเด้นแลนด์ เดอะ แกรนด์ ปิ่นเกล้า คฤหาสน์หรู โกลเด้นแลนด์ the grand เปิดจองคฤหาสน์หรู บ้านเดี่ยว บ้านโกลเด้นแลนด์ เดอะ แกรนด์ ปิ่นเกล้า คฤหาสน์หรู โกลเด้นแลนด์ the grand เปิดจองคฤหาสน์หรู บ้านเดี่ยว บ้านโกลเด้นแลนด์ เดอะ แกรนด์ ปิ่นเกล้า คฤหาสน์หรู โกลเด้นแลนด์ the grand

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด