รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

"โกลเด้นแลนด์" เปิดบ้านหรูโครงการใหม่ แกรนดิโอ ลาดพร้าว-เกษตรนวมินทร์ บ้านเดี่ยวราคา 7-10 ล้านบาท

ข่าว 28 ก.พ. 61 7,500
โกลเด้นแลนด์ เปิดบ้านหรูโครงการใหม่ แกรนดิโอ ลาดพร้าว-เกษตรนวมินทร์ บ้านเดี่ยวราคา 7-10 ล้านบาท


โกลเด้นแลนด์ ลุยขยายอาณาจักร บริติช อเวนิว (British Avenue) ต่อเนื่อง ประเดิมโครงการแรกของปี ที่เกษตร-นวมินทร์ ในชื่อ "แกรนดิโอ ลาดพร้าว - เกษตรนวมินทร์ (Grandio Ladprao - Kaset nawamin)" บ้านหรูโครงการใหม่ บรรยากาศเทียบเท่าบ้านเดี่ยวระดับ 20 ล้านบาท แต่ลูกค้าจะได้เห็นโครงการนี้ในระดับ 7-10 ล้านบาท พิเศษสุดกับแบบบ้านใหม่ คลับเฮาส์หรู ซึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 3-4 มีนาคมนี้
เมื่อปีที่แล้ว บริษัทเปิดตัวอาณาจักร บริติช อเวนิว (British Avenue) ย่านเกษตรนวมินทร์ ไป 2 โครงการ ประสบความสำเร็จทั้งโครงการ โกลเด้น นีโอ และโกลเด้น ทาวน์ ๒ ลาดพร้าว-เกษตรนวมินทร์ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และในปีนี้ โกลเด้นแลนด์จึงเดินหน้าขยายอาณาจักร บริติซ อเวนิว เพื่อเติมความต้องการให้ครบทุกเซ็กเมนท์ กับบ้านเดี่ยว ราคา 7-10 ล้านบาท ประเดิมโครงการแรกในชื่อ แกรนดิโอ (Grandio) ลาดพร้าว-เกษตรนวมินทร์ ซึ่งนับเป็นแบรนด์ใหม่ หลายคนรู้จักโครงการบ้านหรูของโกลเด้นแลนด์ ในชื่อ เดอะ แกรนด์ (The Grand) โดยชื่อ แกรนดิโอ จะเป็นโครงการ บ้านหรู แบรนด์ใหม่ระดับ 7 ล้านบาทขึ้นไป แต่ให้บรรยากาศเทียบเท่าบ้านหรูระดับ 20 ล้านบาทเลยทีเดียว บริษัทเปิด แกรนดิโอ โครงการแรกที่ พระราม 2 และที่นี่เป็นโครงการที่ 2 โดยยังมีแผนงานที่จะเปิดโครงการ แกรนดิโอ ในทำเลอื่นๆ ต่อไปอีกด้วย

โครงการ แกรนดิโอ ลาดพร้าว - เกษตรนวมินทร์ (Grandio Ladprao - Kaset nawamin) แบบบ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่ ผสมผสานระหว่างความโมเดิร์นกับกลิ่นอายสไตส์อังกฤษ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของโกลเด้นแลนด์ ขนาดโครงการกว่า 20 ไร่ จำนวน 81 ยูนิต ราคา 7-10 ล้านบาท มีแบบบ้าน 3 แบบ พร้อมเสริมฟังก์ชันพิเศษเพื่อตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างลงตัว และใช้ประโยชน์ได้เป็นอย่างดีกับห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัวทุกห้อง, ห้องครอบครัวขนาดใหญ่ (Family Room), ชั้นล่างเพิ่มห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุ ครบทุกการใช้งาน และพิเศษอีกขั้นกับที่จอดรถในร่มถึง 3 คัน ที่สำคัญ โครงการนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่ลงตัว ใจกลางเมือง สามารถเข้าออกได้หลากหลายทาง ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน และสถานีรถไฟฟ้าที่จะมีขึ้นในอนาคต พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่โกลเด้นแลนด์ตั้งใจมอบให้เพื่อตอบโจทย์ให้ครบทุกความต้องการของลูกค้า 
แบบบ้านทั้ง 3 แบบ คือ
1. พลาเซ็นเทีย (Placentia) พื้นที่ใช้สอย 186 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ พิเศษ Sky Light Living Room และห้องพระ 
2. แลมเบิร์ท (Lambert) พื้นที่ใช้สอย 182 ตารางเมตร  4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ และห้องพระ 
3. ออสบอร์น (Osborn) พื้นที่ใช้สอย 151 ตารางเมตร  4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

สำหรับ "จุดเด่นของโครงการที่โกลเด้นแลนด์ตั้งใจมอบให้ลูกค้า คือ ความภาคภูมิใจที่ได้อยู่อาศัยในโครงการที่มีพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย คลับเฮาส์หรู พร้อมสระว่ายน้ำ และสวนสวย เพื่อรองรับทุกกิจกรรมของทุกคนในครอบครัว บนทำเลศักยภาพโซนเกษตรนวมินทร์ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ คอมมูนิตี้มอลล์ ศูนย์รวมด้านดีไซน์ชั้นนำหลายแห่งที่ช่วยเติมเต็มคุณภาพชีวิตให้กับคนที่อยู่อาศัยย่านนี้ เพื่อให้สอดคล้องกับแนวคิด Enjoy Your City Life เช่น เดอะ คริสตัล พาร์ค, คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ หรือซีดีซี, เดอะ วอล์ค, นวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว, เซ็นทรัล อีสต์วิลล์, ร้านอาหารช็อคโกแลตวิลล์ ฯลฯ ซึ่งแหล่งไลฟ์สไตล์เหล่านี้รองรับทุกความต้องการของทั้งคนในพื้นที่ใกล้เคียงอย่างลาดพร้าว รัชดาภิเษก และคนจากพื้นที่อื่นๆ ทั่วกรุงเทพฯ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านพักอาศัยระดับพรีเมี่ยมในราคาเอื้อมถึง "โครงการ แกรนดิโอ ลาดพร้าว-เกษตรนวมินทร์" นี้ จะเป็นตัวเลือกที่เติมเต็มทุกความต้องการได้อย่างแน่นอน" 
ผู้ที่สนใจ สามารถลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดเพิ่ม 100,000 บาท ได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 062-545-6644 เว็บไซต์ www.goldenland.co.th และ Fanpage : https://www.facebook.com/GOLDENLANDRESIDENCE
แท็กที่เกี่ยวข้อง บ้านเดี่ยว บ้านโกลเด้นแลนด์ โกลเด้นแลนด์ แกรนดิโอ ลาดพร้าว - เกษตรนวมินทร์ grandio ladprao - kaset nawamin grandio บ้านเดี่ยว บ้านโกลเด้นแลนด์ โกลเด้นแลนด์ แกรนดิโอ ลาดพร้าว - เกษตรนวมินทร์ grandio ladprao - kaset nawamin grandio บ้านเดี่ยว บ้านโกลเด้นแลนด์ โกลเด้นแลนด์ แกรนดิโอ ลาดพร้าว - เกษตรนวมินทร์ grandio ladprao - kaset nawamin grandio

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด