รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

"Welcome to European City" พบบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม 7 โครงการจากพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค

ข่าว 2 ก.พ. 60 2,369
"Welcome to European City" พบบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม 7 โครงการจากพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค


"Welcome to European City" พบบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม 7 โครงการจากพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค พบกับรูปแบบชีวิตที่แตกต่างที่ออกแบบภายใต้แนวคิด European Habitat พร้อมกันเป็นครั้งแรก ราคา 2.25 - 8 ล้านบาท
Frist Impression of Welcome Entrance
พบความคลาสสิก ตั้งแต่ทางเข้าอันสง่างาม ถนนทอดยาว โอบล้อมด้วย Romantic Garden สวนสวยแสนหวาน แมกไม้ ดอกไม้นานาพรรณ ดุจบรรยากาศสวนยุโรปที่สวยงามตระการตาเลือกความสุขในแบบของคุณกับ 7 โครงการบ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง และเชื่อมต่อสายสีชมพู
Most Charming Windmill Clubhouse
สู่ความอลังการ มาสเตอร์คลับ ดีไซน์มีสไตล์ด้วยเอกลักษณ์การออกแบบสถาปัตย์ และแลนด์มาร์ค อันโดดเด่นที่ไม่มีใครเหมือน พร้อมอิ่มเอมบรรยากาศธรรมชาติ ด้วยพื้นที่ส่วนกลาง เสมือนกำลังดื่มดำความวิจิตรงดงามแห่งอุทยานส่วนตัว
Classic Elegance Home Design
สมบูรณ์แบบทุกรายละเอียดแห่งการอยู่อาศัย ด้วยเอกลักษณ์แห่งการดีไซน์ โดดเด่นเฉพาะตัวแบบตะวันตก ให้ความรู้สึกนุ่มนวล อบอุ่น และอยู่สบาย ด้วยโทนสีพาสเทล ตกแต่งลายไม้ในสไตล์ยุโรป พร้อมเติมกลิ่นอายโรแมนติก ด้วยสวนสวยรอบด้าน
โครงการ เพอร์เฟค เพลส

โครงการ เพอร์เฟค พาร์ค

โครงการ โมดิ วิลล่า

ท่านที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้
สอบถามข้อมูลพิ่มเติม โทร. 1375 และเว็บไซต์  www.pf.co.th/home
แท็กที่เกี่ยวข้อง เพอร์เฟค พาร์ค เพอร์เฟค เพลส โมดิ วิลล่า ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ บ้านเดี่ยว พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค pf เพอร์เฟค พาร์ค เพอร์เฟค เพลส โมดิ วิลล่า ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ บ้านเดี่ยว พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค pf เพอร์เฟค พาร์ค เพอร์เฟค เพลส โมดิ วิลล่า ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ บ้านเดี่ยว พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค pf

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)