รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Best Happiness กับเดอะเมทโทร (The Metro) 2 ทำเล ทาวน์โฮม 3 ชั้น จาก พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค

ข่าว 12 ต.ค. 59 3,053
Best Happiness กับเดอะเมทโทร (The Metro) 2 ทำเล ทาวน์โฮม 3 ชั้น จาก พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค


บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับแบรนด์ The Metro ภายใต้คอนเซปต์ "Best Happiness" ในวันที่ 15 - 23 ตุลาคม 2559 นี้ พิสูจน์ความสุขกับข้อเสนอที่ดีที่สุดใน 2 ทำเลศักยภาพ กับโปรโมชั่นพิเศษ
  • ดอกเบี้ย 3% นาน 3 ปี
  • ผ่อนต่ำล้านละ 3,000 บาท/เดือน*
1. เดอะเมทโทร รามคำแหง - วงแหวน (The Metro)

เดอะเมทโทร รามคำแหง - วงแหวน (The Metro) ทาวน์โฮม 3 ชั้น ใกล้เมือง ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม สถานีราษฎร์พัฒนา 4 กม. เดินทางสะดวกเข้าออกได้ สองเส้นทาง ทั้งถนนรามคำแหง และถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก ครบครัน คุ้มค่า ไม่ต้องต่อเติม พิเศษด้วย Facilities ที่ได้มาตรฐาน อาทิ ฟิตเนส และสระว่ายน้ำ เริ่ม 3.59 ล้านบาท
2. เดอะเมทโทร รัตนาธิเบศร์ (The Metro)

เดอะเมทโทร รัตนาธิเบศร์ (The Metro) ทาวน์โฮม 3 ชั้น โครงการติดแนวรถไฟฟ้าสายสีม่วง (บางใหญ่-บางซื่อ) สถานีไทรม้า สะดวกทุกการเชื่อมต่อ เพียง 800 เมตร จากถนนรัตนาธิเบศร์ เชื่อมต่อไปยัง ถ.พระราม 5 - ราชพฤกษ์ ให้คุณสู่จุดต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ครบครัน คุ้มค่า ไม่ต้องต่อเติม เนื่องจากมีพื้นที่ใช้สอยระดับบ้านเดี่ยว ปรับเปลี่ยนได้ พร้อมทั้งแตกต่างด้วยมาสเตอร์คลับขนาดใหญ่ พิเศษด้วย Facilities ที่ได้มาตรฐาน อาทิ ฟิตเนส ซาวน่า สตีม และสระว่ายน้ำ  เริ่ม 3.99 ล้านบาท 
ผู้ที่สนใจ สามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่ลิงก์ข้างล่างนี้
เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยที่มิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
สอบถามข้อมูลพิ่มเติม โทร. 1375 และเว็บไซต์ http://pf.co.th/home/
แท็กที่เกี่ยวข้อง pf พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค เดอะ เมทโทร the metro pf พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค เดอะ เมทโทร the metro pf พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค เดอะ เมทโทร the metro

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)