รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

PF จัดโปรฯ บ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม "ความสุข 360 องศา" ดอกเบี้ย 3% 3 ปีแรก ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน

ข่าว 9 ส.ค. 59 3,769
PF จัดโปรฯ บ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม "ความสุข 360 องศา" ดอกเบี้ย 3% 3 ปีแรก ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน


บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชั่นพิเศษ "ความสุข 360 องศา" พบข้อเสนอความสุขที่มาครบทุกองศา ทั้งบ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม หลากหลายโครงการ ด้วยดอกเบี้ย 3% สามปีแรก พร้อมรับฟรี ค่าใช้จ่าย ณ วันโอน (เมื่อโอนภายในวันที่ 30 กันยายน 2559) พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนเพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษเพิ่มเติม
"360 องศา ความสุขรอบตัว" ที่สัมผัสได้จริง กับที่สุดของทำเลศักยภาพในโซน "กรุงเทพฝั่งตะวันตก" และ "กรุงเทพฝั่งตะวันออก" ที่ให้คุณได้สัมผัสกับความสุขครบทุกองศา เชื่อมต่อทุกการเดินทางสู่ศูนย์กลางธุรกิจได้ทั้ง รถไฟฟ้าสายสีม่วง และ Airport Link นอกจากนี้ในอนาคตยังรองรับ "รถไฟฟ้าสายสีส้ม" เพื่อให้ทุกการเดินทางสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น และยังตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์กับ "เซ็นทรัล เวสต์เกต"

โครงการที่เข้าร่วมโปรโมชั่น


Perfect Place
Perfect Park
The Metro
Modi Villa
ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1375 เว็บไซต์ : www.pf.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง pf property perfect พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค บ้าน บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ pf property perfect พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค บ้าน บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ pf property perfect พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค บ้าน บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)