รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เอพี เปิดจองบ้านซีรีส์ใหม่สไตล์บ้านเดี่ยว "GRANDE PLENO รัตนาธิเบศร์" 3-4 ก.ย. นี้ เริ่ม 3.99 ล้านบาท ลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่มเติม

ข่าว 30 ส.ค. 59 4,142
เอพี เปิดจองบ้านซีรีส์ใหม่สไตล์บ้านเดี่ยว "GRANDE PLENO รัตนาธิเบศร์" 3-4 ก.ย. นี้ เริ่ม 3.99 ล้านบาท


บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) เตรียมเปิดให้จองบ้านโครงการใหม่ บ้านซีรีส์ใหม่สไตล์บ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม "Grande Pleno รัตนาธิเบศร์" ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วน และใกล้รถไฟฟ้า เพียง 2 นาที โดยเปิดให้จองรอบ VIP เพื่อรับสิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุดถึง 400,000 บาท* ในวันที่ 3 - 4 กันยายน 2559 นี้ ราคาเริ่มต้นที่ 3.99 ล้านบาท*

แผนที่ตั้งโครงการ Grande Pleno Rattnathibet
สำหรับท่านใดที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุด 400,000 บาท* ได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้ค่ะ
* หมายเหตุ: เงื่อนไขราคา และรายการส่งเสริมการขายอยู่ภายใต้บริษัทฯ และสถาบันการเงินกำหนด
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1623 หรือทางเว็บไซต์ www.apthai.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง เอพี ap grande pleno rattnathibet grande pleno รัตนาธิเบศร์ แกรนด์ พลีโน่ รัตนาธิเบศร์ บ้าน บ้านโครงการใหม่ บ้านใหม่ เอพี ap grande pleno rattnathibet grande pleno รัตนาธิเบศร์ แกรนด์ พลีโน่ รัตนาธิเบศร์ บ้าน บ้านโครงการใหม่ บ้านใหม่ เอพี ap grande pleno rattnathibet grande pleno รัตนาธิเบศร์ แกรนด์ พลีโน่ รัตนาธิเบศร์ บ้าน บ้านโครงการใหม่ บ้านใหม่

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)