รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

"พฤกษา" เปิดพรีเซล "พาทิโอ วิภาวดี-สรงประภา" ทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้า เริ่ม 3.59 ลบ.

ข่าว 23 มิ.ย. 59 3,539
"พฤกษา" เปิดพรีเซล "พาทิโอ วิภาวดี-สรงประภา" ทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้า เริ่ม 3.59 ลบ.


คุณปิยะ ประยงค์ กรรมการผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจแวลู  บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "บริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นพัฒนา สร้างสรรค์สินค้าและบริการให้มีความหลากหลาย ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของการอยู่อาศัยอย่างต่อเนื่อง โดยในปีนี้มีแผนเปิดทาวน์เฮ้าส์ ซึ่งเป็นสินค้าหลักของบริษัทฯ ประมาณ 42-44 โครงการ ล่าสุดในเดือน มิ.ย. นี้เตรียมเปิดโครงการใหม่ พาทิโอ วิภาวดี-สรงประภา ทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น บนสุดยอดทำเลที่ง่ายทุกการเดินทาง ใกล้ทางด่วน 2 สาย คือดอนเมืองโทลล์เวย์ และทางด่วนขั้นที่ 2 และใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย คือ สายสีแดง บางซื่อ-รังสิต และ สายสีชมพู แคราย-มีนบุรี พร้อมเปิดพรีเซลวันที่ 18-19 มิ.ย. นี้"

พาทิโอ วิภาวดี-สรงประภา ทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ภายใต้แนวคิด The Visionary Living "ชีวิตพร้อม เพื่อวันข้างหน้า" ที่ไม่ใช่แค่ที่อยู่อาศัยสำหรับวันนี้ แต่คือ นิยามใหม่ของการใช้ชีวิต ที่สะท้อนเรื่องราวในวันข้างหน้าของคุณ และครอบครัว ออกแบบฟังก์ชั่นการอยู่อาศัยที่ลงตัวเต็มพื้นที่ ด้วยฟังก์ชั่นห้องนอนใหญ่ทุกห้องนอน พร้อม Family Area เพื่อให้ครอบครัวได้มีพื้นที่แห่งความสุขร่วมกัน  สำหรับแบบบ้านมีให้เลือก 2 แบบ  คือ แบบ METRO และแบบ GRANDE 

แบบ METRO (เมโทร) หน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 175 ตารางเมตร 
3 ห้องนอน 1 Family Room 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

แบบ GRANDE (เกรนเดย์) หน้ากว้าง 5.65 เมตร พื้นที่ใช้สอย 185 ตารางเมตร
3 ห้องนอน (1 Penthouse ) 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 
เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ลงตัวกับการใช้ชีวิตกับพื้นที่ส่วนกลางที่คัดสรรเป็นอย่างดี ได้แก่ คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส ลู่วิ่ง สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ พร้อมพื้นที่สีเขียวกับสวนสาธารณะสำหรับพักผ่อน อุ่นใจด้วยกล้อง CCTV ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง 
สะดวกสบายในการเดินทางด้วยทางเข้าออกหลายเส้นทางไม่ว่าจะเป็นถนนสรงประภา ถนนวิภาวดี และถนนแจ้งวัฒนะ เชื่อมต่อทุกการคมนาคมด้วย 2 ทางด่วน คือ ดอนเมืองโทลล์เวย์ และทางด่วนขั้นที่ 2 บางโคล่-แจ้งวัฒนะ (จุดขึ้น-ลง ศรีสมาน) อีกทั้งใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย คือ สายสีแดง บางซื่อ-รังสิต และสายสีชมพู แคราย-มีนบุรี สถานีหลักสี่ (โครงการในอนาคต) พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกรายล้อมโครงการ ด้วยสถานที่ราชการ สถานศึกษา โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ ท่าอากาศยานดอนเมือง, ร.พ.มงกุฏวัฒนะ, รร.พระหฤทัยดอนเมือง, รร.เซนต์ฟรังซิสเซเวียร์, ม.ธุรกิจบัณฑิตย์, ม.เกษตรศาสตร์, อิมแพ็ค เมืองทองธานี, โรบินสัน ศรีสมาน, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, บิ๊กซี แจ้งวัฒนะ, โลตัส แจ้งวัฒนะ, ดิ อเวนิว แจ้งวัฒนะ
พาทิโอ วิภาวดี-สรงประภา ราคาเริ่มต้น 3.59 ล้านบาท (จำนวนจำกัด) เปิดพรีเซลวันที่ 18-19 มิ.ย. 59 นี้ พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าจองในงานรับส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดพิเศษ 10,000 บาท
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.1739 หรือ www.pruksa.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง รถไฟฟ้าสายสีชมพู รถไฟฟ้าสายสีแดง ทาวน์โฮมใกล้ทางด่วน ทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้า พาทิโอ วิภาวดี - สรงประภา พฤกษา เรียลเอสเตท ทาวน์โฮม 3 ชั้น รถไฟฟ้าสายสีชมพู รถไฟฟ้าสายสีแดง ทาวน์โฮมใกล้ทางด่วน ทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้า พาทิโอ วิภาวดี - สรงประภา พฤกษา เรียลเอสเตท ทาวน์โฮม 3 ชั้น รถไฟฟ้าสายสีชมพู รถไฟฟ้าสายสีแดง ทาวน์โฮมใกล้ทางด่วน ทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้า พาทิโอ วิภาวดี - สรงประภา พฤกษา เรียลเอสเตท ทาวน์โฮม 3 ชั้น

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)