รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ซิตี้เซนส์ พระราม 2 - ท่าข้าม (City Sense Rama 2 - Thakham) ทาวน์โฮมโครงการใหม่ ย่านพระราม 2 เริ่มเพียง 1.99 ล้าน*

ข่าว 20 มิ.ย. 59 6,332
ซิตี้เซนส์ พระราม 2 - ท่าข้าม ลงทะเบียนทาวน์โฮมโครงการใหม่ ย่านพระราม 2 เริ่มเพียง 1.99 ล้าน*


บริษัท ปริญสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดให้ลงทะเบียนจองโครงการใหม่ กับ "ซิตี้เซนส์ พระราม 2 - ท่าข้าม (City Sense Rama 2 - Thakham)" เตรียมพบกับทาวน์โฮม 2 ชั้นใหม่ล่าสุด ด้วยทำเลศักยภาพย่านพระราม 2 หน้ากว้าง 8 เมตร ฟังก์ชั่นบ้านเดี่ยว พร้อมคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ลูกค้าท่านใดที่สนใจสามารถลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์เพื่อรับสิทธิพิเศษ ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 
ราคาเริ่ม 1.99 ล้านบาท 
ท่านที่สนใจสามารถลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1753 หรือทางเว็บไซต์ www.prinsiri.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง ท่าข้าม - พระราม 2 บ้านพระราม2 ทาวน์โฮม 2 ชั้น ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม ลงทะเบียน ซิตี้เซนส์ ปริญสิริ city sense prinsiri ท่าข้าม - พระราม 2 บ้านพระราม2 ทาวน์โฮม 2 ชั้น ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม ลงทะเบียน ซิตี้เซนส์ ปริญสิริ city sense prinsiri ท่าข้าม - พระราม 2 บ้านพระราม2 ทาวน์โฮม 2 ชั้น ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม ลงทะเบียน ซิตี้เซนส์ ปริญสิริ city sense prinsiri

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)