รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ MIDYEAR SALE จัดหนัก "โปรแรงสุดคุ้ม 5 วันพิเศษ ลด 50% รับเพิ่มอีก 5 รายการ"

ข่าว 16 พ.ค. 59 2,904
ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ MIDYEAR SALE จัดหนัก "โปรแรงสุดคุ้ม 5 วันพิเศษ ลด 50% รับเพิ่มอีก 5 รายการ"


ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ (LALIN) ต้อนรับเดือนพฤษภาคมด้วยโปรโมชั่นแรงสุดคุ้ม ครั้งเดียวในรอบปี กับ "MIDYEAR SALE" มอบข้อเสนอพิเศษลดสูงสุด 50% ค่าจองและค่าทำสัญญา (จอง 5,000 บาท + ทำสัญญา 10,000 บาท)
  • ฟรี! ค่าโอนกรรมสิทธิ์
  • ฟรี! ค่าจดจำนอง
  • ฟรี! ค่ามิเตอร์น้ำ-ไฟ
  • ฟรี! ปั๊มน้ำ แท็งก์น้ำ
  • ฟรี! ค่าส่วนกลาง
พิเศษ รับเพิ่ม เครื่องใช้ไฟฟ้า 5 รายการ 5 วันพิเศษ เริ่มวันที่ 25 - 29 พฤษภาคม 2559 นี้ และพบกับกิจกรรมเซอร์ไพร์ส "LALIN Surprise Partyเฉพาะวันที่ 28-29 พฤษภาคม 2559 พร้อมลุ้นรับสิทธิ์พิเศษอีกมากมาย ณ สำนักงานขายทุกโครงการทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด 
ท่านที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1778 หรือ www.lalinproperty.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง lalin ลลิล ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ บ้านเดี่ยว บ้าน โปรโมชั่น ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ lalin ลลิล ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ บ้านเดี่ยว บ้าน โปรโมชั่น ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ lalin ลลิล ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ บ้านเดี่ยว บ้าน โปรโมชั่น ลลิล พร็อพเพอร์ตี้

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)