รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

นายณ์ เอสเตท เชิญสื่อมวลชนเยี่ยมชมโครงการ "เฌอคูน" ดีไซน์ทาวน์โฮมแนวคิดใหม่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

ข่าว 11 พ.ค. 59 2,232
นายณ์ เอสเตท เชิญสื่อมวลชนเยี่ยมชม โครงการ เฌอคูน ดีไซน์ทาวน์โฮมแนวคิดใหม่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่


นายณ์ เอสเตท ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพทย์ที่มุ่งเน้นคุณภาพในทุกรายละเอียด เปิดตัว "เฌอคูน" ดีไซน์ทาวน์โฮม พลิกโฉมรูปแบบการอยู่อาศัยเหนือระดับกับทาวน์โฮมแนวคิดใหม่ บนทำเลที่ดีที่สุดของถนนราชพฤกษ์ - สาทร นับเป็นครั้งแรกในการขยายฐานธุรกิจสู่ตลาดระดับกลางบนทำเลกรุงเทพฯ ชั้นนอกที่มีศักยภาพ หลังประสบความสำเร็จอย่างสูงจากโครงการระดับไฮเอนด์บนสุดยอดทำเลใจกลางเมืองหลายโครงการทั้ง พาร์ค พรีว่า และควอร์เตอร์ คอลเลคชั่น ทั้ง 3 โครงการ
นายสุธี ลิมปนชัยพรกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท นายณ์ เอสเตท จำกัด กล่าวว่า "โครงการ เฌอคูน ราชพฤกษ์ - สาทร คือ ทาวน์โฮมแนวคิดใหม่ที่มอบทั้งอิสระ และความเป็นส่วนตัวในสังคมคุณภาพ บนทำเลที่ดีเยี่ยมย่านถนนราชพฤกษ์ - สาทร ซึ่งเป็นโครงการแรกที่เราเริ่มขยายฐานลูกค้ามาสู่ตลาดที่พักอาศัยระดับกลางบนทำเลยุทธศาสตร์สำคัญของกรุงเทพฯ รอบนอก จากเดิมที่เรามุ่งเน้นโครงการพรีเมียมในทำเลใจกลางเมืองเป็นหลัก แต่ยังคงคุณภาพที่เหนือระดับและความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนยูนิตที่ไม่มาก พร้อมทั้งนำเสนอแนวคิดใหม่ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของตลาดที่ยังไม่มีโครงการทาวน์โฮมใดทำมาก่อน นั่นคือระบบ Automatic Security Gate  เพียงแขกที่มากดเลขที่บ้านที่ทางเข้าโครงการจากนั้นสัญญาณจะไปดังที่บ้านของท่านและท่านกดยืนยันก็จะสามารถต้อนรับแขกที่มาได้โดยสะดวก ทั้งนี้หลังจากการเปิดพรีเซลตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมาได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาด โดยขณะนี้ มียอดขายถึงกว่า 45% แล้ว"

บนทำเลถนนราชพฤกษ์ นับเป็นทำเลที่ดีเยี่ยมสำหรับการพักอาศัยในพื้นที่รอบนอกด้านฝั่งตะวันตกของกรุงเทพฯ เนื่องจากอยู่ในแนวเส้นทางรถไฟฟ้า ทั้งโครงการบีทีเอสส่วนต่อขยายบางหว้า-ตลิ่งชัน ซึ่งจะเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีแดงและสายสีส้มในอนาคต และทางด่วนสายศรีรัช-วงแหวนรอบนอก จึงสามารถเดินทางสู่ใจกลางเมืองและย่านธุรกิจสำคัญต่างๆ ของกรุงเทพฯ ได้อย่างรวดเร็ว และหลายปีที่ผ่านมามีการพัฒนาชุมชนเมืองอย่างต่อเนื่อง ทั้งโครงการที่อยู่อาศัย ร้านค้า ศูนย์การค้า คอมมูนิตี้มอลล์ และโรงพยาบาลหลายแห่ง พื้นที่นี้จึงนับว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน 

เฌอคูน ดีไซน์ ทาวน์โฮม ผสานจังหวะชีวิตที่สมาร์ทและคล่องตัวแบบคนเมืองเข้ากับท่วงทำนองชีวิตที่เรียบง่าย ผ่อนคลายในอ้อมกอดธรรมชาติอย่างลงตัว ในรูปแบบของทาวน์โฮม 3 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ แต่ละยูนิต ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 20 - 30 ตารางวา มีพื้นที่ใช้สอย 168 ตารางเมตร พร้อมที่จอดรถ 2 คัน โครงการมีทั้งหมดเพียง 70 ยูนิต บนที่ดินขนาดกว่า 7 ไร่ ในราคาขายตั้งแต่ 4.99 - 5.6 ล้านบาท  
จุดเด่นของเฌอคูน ดีไซน์ ทาวน์โฮม คือดีไซน์โมเดิร์นระดับมาสเตอร์พีซ สภาพแวดล้อมที่สงบเป็นธรรมชาติ ให้ความเป็นส่วนตัวและคุณภาพชีวิตในการพักอาศัยที่ดี พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน สวนสาธารณะในโครงการ คลับเฮ้าส์อันทันสมัย สระว่ายน้ำ พร้อมห้องออกกำลังกาย และนวัตกรรมดูแลรักษาความปลอดภัยเพื่อความคุ้มค่าของค่าส่วนกลางในระยะยาว ด้วยระบบ Automatic Security Gate พร้อม CCTV ทั้งโครงการ และสัญญาณกันขโมยระบบไร้สายที่ติดตั้งให้ทุกบ้าน 

ขณะนี้โครงการได้มอบข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับแปลงพิเศษ 15 ยูนิต พร้อมเข้าพักอาศัยได้ทันทีเมื่อสร้างเสร็จ ด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์ เครื่องครัว ปั๊มน้ำ ถังเก็บน้ำ และเครื่องปรับอากาศสำหรับห้องนอน 2 ห้อง ฟรีค่าโอนและลีฟวิ่งแพ็กเกจ มูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท
"สำหรับแนวโน้มของตลาดอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่พักอาศัยในปีนี้ โครงการแนวราบจะมีการเติบโตที่ดี ขณะที่โครงการคอนโดมิเนียมจะชะลอตัว เห็นได้จากการที่ผู้พัฒนาอสังหาฯ รายใหญ่ต่างหันมาเพิ่มสัดส่วนการพัฒนาโครงการแนวราบในปีนี้ ตลาดยังคงมีช่องว่างให้เติบโตสำหรับทาวน์โฮม หรือทาวน์เฮ้าส์ระดับพรีเมียมทำเลในเมือง หรือทำเลรอบนอกที่เดินทางสะดวก ใกล้ระบบขนส่งมวลชน และทางด่วน ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบราคาต่อตารางเมตรจะถูกกว่าการซื้อคอนโดมิเนียม" นายสุธีกล่าว
เกี่ยวกับนายณ์ เอสเตท
บริษัท นายณ์ เอสเตท จำกัด ก่อตั้งในเดือนกรกฎาคม 2556 ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มต้น 1,500 ล้านบาท มุ่งเน้นการพัฒนาโครงการที่อสังหาริมทรัพย์โดยให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับรูปแบบการใช้สอย งานดีไซน์ โครงสร้าง และคุณค่า รวมทั้งความยั่งยืนในระยะยาว เราสร้างคุณค่าด้วยความพิถีพิถันในการคัดสรรและออกแบบเพื่อความคุ้มค่าในการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง และการพัฒนาโครงการอย่างใส่ใจเพื่อเพิ่มมูลค่าผลตอบแทนให้กับผู้อยู่อาศัยและนักลงทุนในระยะยาว
ท่านที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-882-2021 และเว็บไซต์ www.nyeestate.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง ทาวน์โฮม ทาวน์โฮม 3 ชั้น ลงทะเบียน นายณ์ เอสเตท เฌอคูน ทาวน์โฮม ทาวน์โฮม 3 ชั้น ลงทะเบียน นายณ์ เอสเตท เฌอคูน ทาวน์โฮม ทาวน์โฮม 3 ชั้น ลงทะเบียน นายณ์ เอสเตท เฌอคูน

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด