รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เบล็ส แอสเสท กรุ๊ป มั่นใจตลาดทาวน์โฮม 2-3 ชั้น กระแสตอบรับแรงต่อเนื่อง เปิดเพิ่ม 2 ทำเลดีมานด์สูง "หนามแดง - ติวานนท์"

ข่าว 11 พ.ค. 59 3,652
เบล็ส แอสเสท กรุ๊ป มั่นใจตลาดทาวน์โฮม 2-3 ชั้น เปิดเพิ่ม 2 ทำเลดีมานด์สูง "หนามแดง - ติวานนท์"


เบล็ส แอสเสท กรุ๊ป มั่นใจความต้องการของตลาดทาวน์โฮม 2-3 ชั้น ยังแรงได้อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่-สตาร์ต อัพ สะท้อนจากยอดขาย "เบล็ส ทาวน์ (BLESS TOWN) รามอินทรา - เกษตรนวมินทร์" ทะลุเป้ากว่า 60-70% เตรียมเปิดโครงการใหม่เพิ่มอีก 2 ทำเลศักยภาพ มูลค่าโครงการรวมกว่า 1,500 ล้านบาท เพื่อรองรับดีมานด์ ประกอบด้วย "เบล็ส ทาวน์ (BLESS TOWN) ศรีนครินทร์-หนามแดง" ทาวน์โฮม 3 ชั้น 3 ห้องนอน มี 238 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 2.69-4 ล้านบาท และ "เบล็ส ทาวน์ (BLESS TOWN) ติวานนท์-ปทุมธานี" ทาวน์โฮม 3 ชั้น 3 ห้องนอน มี 158 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 2.59-4 ล้านบาท
นายทรงพล ศรีวงศ์ทอง ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เบล็ส แอสเสท กรุ๊ป จำกัด (BAG) ผู้เชี่ยวชาญธุรกิจผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ อย่างยาวนาน ภายใต้แบรนด์ เบล็ส วิลล์ (BLESS VILL) โครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น และเบล็ส ทาวน์ (BLESS TOWN) โครงการทาวน์โฮม 3 ชั้น เปิดเผยถึงภาพรวมธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ตลาดทาวน์โฮมว่า หลังหมดมาตรการกระตุ้นจากภาครัฐยังเชื่อมั่นว่าความต้องการของผู้อยู่อาศัย ยังคงมีปริมาณสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ กลุ่มสตาร์ต อัพ ซึ่งมีความต้องการพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านที่มากกว่าพื้นที่โครงการคอนโดมิเนียม เพื่อออกแบบตกแต่งมุมทำงาน มุมพักผ่อนส่วนตัวได้ตามใจ ในขณะที่ทำเลที่ตั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับทำเลที่สะดวกในทุกการเดินทาง และมีราคาที่จับต้องได้

ทั้งนี้ สะท้อนจากกระแสตอบรับที่แรงไม่หยุดของโครงการ "เบล็ส ทาวน์ (BLESS TOWN) รามอินทรา - เกษตรนวมินทร์" ทาวน์โฮม 3 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยมากถึง 182 ตร.ม. บนทำเลที่ห่างจากปากซอยรามอินทรา 127 เพียง 700 เมตร ใกล้ห้างสรรพสินค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ และรถไฟฟ้าสายสีชมพู เพียง 900 เมตร มาพร้อมจุดขาย ด้วยลักษณะห้องนอน Master Bedroom เป็นแบบ Penthouse พื้นที่กว่า 50 ตารางเมตร พร้อม walk-in closet, ห้องน้ำในตัว และโซน Outdoor Terrace มุมจิบกาแฟยามเช้าได้จากห้องนอน และห้องนอนเล็กที่กว้างขวาง สามารถอยู่ได้จริงตั้งแต่เล็กจนโต และยังมีห้องเก็บของถึง 2 ห้อง ที่จอดรถในร่ม 2 คัน ซึ่งเป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น โครงการแรกที่บริษัทเปิดขายในช่วงปลายเดือนมกราคมของปีนี้ ขณะนี้มียอดจองซื้อเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องกว่า 60-70% แล้ว
นายทรงพล กล่าวว่า ด้วยกระแสตอบรับที่แรงอย่างต่อเนื่องนั้น บริษัทฯ เตรียมเปิดขายโครงการทาวน์โฮม 3 ชั้น เพิ่มอีกใน 2 ทำเล เป็นทำเลที่กลุ่มคนรุ่นใหม่ กลุ่มสตาร์ต อัพ ซึ่งรวมถึงผู้ที่เริ่มต้นสร้างครอบครัว มีความต้องการสูง และเป็นทำเลที่สามารถเชื่อมต่อกับทำเลสะดวกในทุกการเดินทาง มูลค่ารวม 2 โครงการ กว่า 1,500 ล้านบาท ประกอบด้วย "เบล็ส ทาวน์ (BLESS TOWN) ศรีนครินทร์-หนามแดง" ทาวน์โฮม 3 ชั้น 3 ห้องนอน มูลค่าโครงการ 960 ล้านบาท มี 238 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 2.69 - 4 ล้านบาท และ "เบล็ส ทาวน์ (BLESS TOWN) ติวานนท์-ปทุมธานี" ทาวน์โฮม 3 ชั้น 3 ห้องนอน มูลค่าโครงการ  580 ล้านบาท มี 158 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 2.59-4 ล้านบาท    

สำหรับรายละเอียดของ "เบล็ส ทาวน์ (BLESS TOWN) ศรีนครินทร์-หนามแดง" จะเหนือกว่าด้วยที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพติดกับถนนหนามแดง และอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลืองในอนาคต เชื่อมต่อกับถนนกิ่งแก้ว บางนา ใกล้เมกา บางนา นอกจากความโดดเด่นในตัวทาวน์โฮม ส่วนกลางเน้นพื้นที่สีเขียว ประกอบด้วยสวนถึง 3 จุด ภายในโครงการ พร้อมด้วยสโมสรและสระว่ายน้ำ ส่วน "เบล็ส ทาวน์ (BLESS TOWN) ติวานนท์-ปทุมธานี" ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ติดถนน 345 ใกล้สะพานปทุมธานี 2 ใกล้ถนนแจ้งวัฒนะ เมืองทองธานี ศูนย์ราชการฯ ทางด่วนศรีสมาน และรถไฟฟ้าสายสีชมพูบริเวณแยกปากเกร็ด
"เบล็ส แอสเสท กรุ๊ป เรามีความโดดเด่นในด้านการพัฒนาสินค้าที่เน้นตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มคนรุ่นใหม่ กลุ่มสตาร์ต อัพ ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าหลัก เราจะเน้นการใช้ประโยชน์ในตัวบ้านได้จริงมากกว่าการออกแบบที่สวยงาม ล้ำสมัย เน้นทำเลที่เชื่อมต่อกับทำเลพรีเมียม ทำให้การเดินทางสะดวกสบาย ในราคาที่จับต้องได้ ตลอดจนงานก่อสร้างที่สามารถบริหารจัดการคุณภาพและมาตรฐานที่ดี เพราะเรามีบริษัทในเครือที่ดูแลโดยเฉพาะเรื่องงานก่อสร้าง"
สำหรับผู้ที่สนใจโครงการ "เบล็ส ทาวน์ (BLESS TOWN) ศรีนครินทร์-หนามแดง" และ"เบล็ส ทาวน์ (BLESS TOWN) ติวานนท์-ปทุมธานี" เตรียมเปิดขายในช่วงเดือนมิถุนายนปี 2559
ท่านที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้
                      
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Call Center 086-677-3333 หรือ www.bagroup.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม ทาวน์โฮม 3 ชั้น เบล็ส แอสเสท เบล็ส ทาวน์ หนามแดง - ติวานนท์ ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม ทาวน์โฮม 3 ชั้น เบล็ส แอสเสท เบล็ส ทาวน์ หนามแดง - ติวานนท์ ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม ทาวน์โฮม 3 ชั้น เบล็ส แอสเสท เบล็ส ทาวน์ หนามแดง - ติวานนท์

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)