รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ควอลิตี้เฮ้าส์ ส่งแคมเปญ "สงกรานต์ สเปเชียล" เปิดตลอดวันหยุด เอาใจผู้ซื้อส่งท้ายมาตรการรัฐ

ข่าว 11 เม.ย. 59 2,944
ควอลิตี้เฮ้าส์ ส่งแคมเปญ"สงกรานต์ สเปเชียล" เปิดตลอดวันหยุด เอาใจผู้ซื้อส่งท้ายมาตรการรัฐ


นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากการที่ภาครัฐได้ออกมาตรการกระตุ้นอสังหาฯ ตั้งแต่วันที่ 19 ตุลาคม 2558 ที่ผ่านมานั้น มีส่วนช่วยกระตุ้นให้ผู้บริโภคตัดสินใจซื้อที่อยู่อาศัยมากขึ้น เพื่อรับสิทธิประโยชน์จากภาครัฐ โดยในส่วนของบริษัทฯ มีลูกค้าเข้าเยี่ยมชมและจองโครงการอย่างคึกคัก ถือเป็นสัญญาณที่ดี โดยจะเห็นได้จากไตรมาส 4/2558 ที่ผ่านมา ทางบริษัทมีรายได้ และกำไรสุทธิจากการขายอสังหาริมทรัพย์รายไตรมาสสูงสุดถึง 7,316 ล้านบาท และ 1,303 ล้านบาท ตามลำดับ ซึ่งสูงสุดตั้งแต่บริษัทฯ เปิดดำเนินการมา

ทั้งนี้ เพื่อสนับสนุนให้ลูกค้าได้รับประโยชน์จากมาตรการดังกล่าว ซึ่งกำลังจะสิ้นสุดในวันที่ 28 เมษายน 2559 บริษัทฯ จึงได้เปิดการขายในช่วงวันหยุดสงกรานต์ 13-15 เมษายน 2559 รวมไปถึงวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 16-17 นี้ด้วย ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น. เพื่อให้ลูกค้าเข้าเยี่ยมชมและจองโครงการที่อยู่อาศัยในเครือควอลิตี้เฮ้าส์ที่สนใจ พร้อมทั้งยังมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ "สงกรานต์ สเปเชียล" รับส่วนลดสูงสุด 1,000,000 บาท พร้อมสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย (เงื่อนไขเป็นไปตามที่โครงการกำหนด)
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1388 และเว็บไซต์ www.qh.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม คอนโด โปรโมชั่น มาตรการรัฐ สงกรานต์ q house ควอลิตี้เฮ้าส์ บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม คอนโด โปรโมชั่น มาตรการรัฐ สงกรานต์ q house ควอลิตี้เฮ้าส์ บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม คอนโด โปรโมชั่น มาตรการรัฐ สงกรานต์ q house ควอลิตี้เฮ้าส์

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด