รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

LAST MINUTE จาก AP ให้มากกว่ามาตรการรัฐ พบบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโด กว่า 50 โครงการ ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน วันนี้ - 28 เม.ย. นี้

ข่าว 1 เม.ย. 59 4,222
LAST MINUTE จาก AP ให้มากกว่ารัฐ พบบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม คอนโด กว่า 50 โครงการ วันนี้ - 28 เม.ย. นี้


บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ส่งแคมเปญใหม่ "LAST MINUTE" ให้มากกว่ามาตรการรัฐ ยกขบวน บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโด กว่า 50 โครงการพร้อมอยู่ โปรฯ แรง ราคาสุดคุ้ม เช็คกันค่ายต่อค่าย แรงจริง คุ้มจริง อาทิ ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน* และโบนัสส่วนลดพิเศษต่างๆ อีกมากมาย ทาวน์เฮ้าส์ ราคาเริ่มต้นที่ 1.89 ล้านบาท บ้านเดี่ยว ราคาเริ่มต้นที่ 3.69 ล้านบาท และคอนโด ราคาเริ่มต้นที่ 1.8 ล้านบาท อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจซื้อที่ไหน มาลองเช็คราคากับ AP กันก่อน ตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน 2559
บ้านเดี่ยว

ทาวน์โฮม 3 ชั้น

ทาวน์โฮม 2 ชั้น

คอนโด


ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://goo.gl/sZIr2b
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.1623 หรือเว็บไซต์ www.apthai.com
* เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด
แท็กที่เกี่ยวข้อง ap เอพี บ้าน บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด ap เอพี บ้าน บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด ap เอพี บ้าน บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)