รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เอพี จัดแคมเปญ บ้านกลางเมือง LIMITLESS SPACE ทาวน์โฮมนวัตกรรมดีไซน์ใหม่ เพื่อพื้นที่ที่ไม่จำกัด เปิดตัว 3 โครงการใหม่ และกว่า 20 โครงการพร้อมอยู่ 24-30 มี.ค. นี้ ชั้น 1 เซ็นทรัลลาดพร้าว

ข่าว 11 เม.ย. 59 3,359
AP จัดแคมเปญ บ้านกลางเมือง LIMITLESS SPACE เปิดตัว 3 โครงการใหม่ และกว่า 20 โครงการพร้อมอยู่


บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญ "บ้านกลางเมือง LIMITLESS SPACE" ทาวน์โฮมนวัตกรรมดีไซน์ใหม่ เพื่อพื้นที่ที่ไม่จำกัด โดยส่ง 'บ้านกลางเมือง 6 โมเดลใหม่' มาพร้อมจุดขายที่แตกต่างในเรื่องการบริหารจัดการพื้นที่ใช้สอยที่เชื่อมต่อทุกพื้นที่อย่างไม่จำกัด พร้อมการออกแบบที่หรูหรา และความโดดเด่นเรื่องทำเลที่ตั้งเพื่อการใช้ชีวิตใจกลางเมืองอย่างสมบูรณ์แบบ
สำหรับแบบบ้านทั้ง 6 โมเดล ได้แก่ แบบบ้าน Iconic, Modernist, Urbanist, New Design, Urbanion, และ X-trend ภายใต้แบรนด์ "บ้านกลางเมือง" กว่า 20 โครงการพร้อมอยู่ ราคาเริ่มต้น 3.59 ล้านบาท รับสิทธิ์ จองในงาน 9,999 บาท / สัญญา 9,999 บาท / ผ่อน 9,999 บาท นาน 3 ปี* และข้อเสนออื่นๆ อีกมากมาย พร้อมประกาศจัดอีเวนท์ใหญ่ เปิดตัวพรีเมียมทาวน์โฮมใจกลางเมือง 3 โครงการ สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าจองซื้อที่งาน บ้านกลางเมือง LIMITLESS SPACE ตั้งแต่วันที่ 24 - 30 มี.ค. นี้ ชั้น 1 เซ็นทรัล ลาดพร้าว เท่านั้น

สำหรับโครงการที่เข้าร่วมแคมเปญแบ่งออกเป็น 5 โซน ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้
1. โซนพระราม 9 - อ่อนนุช

2. โซนลาดพร้าว - พหลโยธิน

3. โซนสาทร - พระราม 2

4. โซนนนทบุรี

5. โซนเกษตร - นวมินทร์


ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนรับข้อเสนอที่ดีที่สุดในงาน ผ่อน 9,999 บาท/เดือน นาน 3 ปี รับ Voucher จาก Starbucks มูลค่า 200 บาท ได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้ค่ะ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.1623 หรือเว็บไซต์ www.apthai.com
*เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด
แท็กที่เกี่ยวข้อง เอพี (ไทยแลนด์) เอพี ap เอพี (ไทยแลนด์) เอพี ap เอพี (ไทยแลนด์) เอพี ap

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)