รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เอพี เตรียมเปิดตัว "ดิสทริค เอกมัย - รามอินทรา" โฮมออฟฟิศรูปแบบใหม่ เริ่มต้น 15.9 ล้านบาท ลงทะเบียนรับสิทธิ์ก่อนใคร เร็วๆ นี้

ข่าว 4 เม.ย. 59 3,445
เอพี เตรียมเปิดตัว "ดิสทริค เอกมัย - รามอินทรา" โฮมออฟฟิศรูปแบบใหม่ เริ่มต้น 15.9 ล้านบาท เร็วๆ นี้


เตรียมพบกับโฮมออฟฟิศใหม่จาก AP "ดิสทริค เอกมัย - รามอินทรา (DISTRICT Ekkamai - Ramintra)" โฮมออฟฟิศรูปแบบใหม่ ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ เอกมัย-รามอินทรา ที่จะทำให้จังหวะชีวิต และมุมมองธุรกิจเป็นหนึ่งเดียว โดยเปิดให้ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิการจองรอบ VIP ก่อนใคร และเตรียมเปิดให้จองเร็วๆ นี้
ราคาเริ่มต้น 15.9 ล้านบาท
สำหรับท่านใดที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิการจองรอบ VIP ก่อนใคร ได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้ค่ะ
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1623 หรือทางเว็บไซต์ www.apthai.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง เอพี ap ดิสทริค district เอกมัย - รามอินทรา โฮมออฟฟิศ เอพี ap ดิสทริค district เอกมัย - รามอินทรา โฮมออฟฟิศ เอพี ap ดิสทริค district เอกมัย - รามอินทรา โฮมออฟฟิศ

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)