บัญชีเงินฝากประจำพิเศษ แบบไม่มีสมุดคู่ฝาก (E PASSBOOK)-ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB)
บัญชีเงินฝากประจำพิเศษ แบบไม่มีสมุดคู่ฝาก (E PASSBOOK)-ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB)
| ระยะเวลาฝาก | ช่วงเงินฝากที่เลือก | บุคคลธรรมดา | นิติบุคคลทั่วไป | นิติบุคคลที่ไม่แสวงหากำไร | ราชการ | รัฐวิสาหกิจ |
|---|---|---|---|---|---|---|
| 5 เดือน | ตั้งแต่ 50,000 ถึง 99,999,999 | 1.250 % | - | - | - | - |
| 5 เดือน | ตั้งแต่ 100,000,000 ถึง 0 | 1.300 % | - | - | - | - |
| 8 เดือน | ตั้งแต่ 50,000 ถึง 0 | 1.350 % | - | - | - | - |
-
ลูกค้าต้องเป็นบุคคลธรรมดาเท่านั้น
-
สามารถทำรายการฝาก / ถอน ได้ทุกสาขา
-
การคำนวณดอกเบี้ย การจ่ายดอกเบี้ย หลักเกณฑ์ เงื่อนไข และ / หรือ วิธีปฏิบัติ จะดำเนินการเช่นเดียวกับบัญชีเงินฝากประเภทนั้นๆ แบบมีสมุดคู่ฝาก
-
ธนาคารจะจ่ายดอกเบี้ยเงินฝากของเงินแต่ละรายการในอัตราดอกเบี้ยเงินฝากประจำพิเศษ 5 เดือน และ/หรือ 8เดือน (ซึ่งธนาคารได้ประกาศเป็นการทั่วไป ตามที่กำหนดไว้) ณ วันฝาก โดยจะจ่ายดอกเบี้ยเมื่อครบกำหนดการฝาก
-
เมื่อเงินฝากรายการใดครบกำหนดระยะเวลาฝาก ให้ถือว่าการฝากเงินฝากประจำพิเศษ และ/หรือ 8 เดือน สำหรับรายการนั้นเป็นอันสิ้นสุดลง หากผู้ฝากมิได้ปิดบัญชีเงินฝาก หรือ ถอนเงินฝาก และ/หรือ ดอกเบี้ยของเงินฝากนั้นคืน หรือถอนบางส่วน โดยยังมีเงินฝากคงเหลืออยู่ในบัญชีเงินฝากจะถือว่าผู้ฝากฝากต่อไปในประเภทเงินฝากประจำ 3 เดือน โดยยังใช้สมุดคู่ฝากเดิมและเลขที่บัญชีเดิม ทั้งนี้ ธนาคารจะจ่ายดอกเบี้ยสำหรับเงินฝากในบัญชีดังกล่าว ตั้งแต่วันที่ถือว่าเป็นการฝากในประเภทเงินฝากประจำ 3 เดือน ในอัตราดอกเบี้ยเงินฝากประจำ 3 เดือน สำหรับลูกค้าที่จัดอยู่ในประเภทวงเงินฝาก และระยะเวลาฝากเดียวกัน
-
การตำนวณดอกเบี้ย การจ่ายดอกเบี้ย หลักเกณฑ์ เงื่อนไข และ/หรือ วิธีปฏิบัติใดๆ เกี่ยวกับบัญชีเงินฝากนอกเหนือจากเงื่อยไขดังกล่าวข้างต้นแล้ว ผู้ฝากต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหรด ไม่ว่าในขณะนี้หรือในภายหน้าก็ตาม
- อย่าฝากเงินโดยดูดอกเบี้ยเพียงอย่างเดียวแต่ควรพิจารณาเงื่อนไข ความสะดวกและความมั่นคงของสถาบันการเงินประกอบทุกครั้ง
- รายละเอียดที่นำเสนอเป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้น โปรดตรวจสอบอัตราดอกเบี้ย เงื่อนไขและรายละเอียดเกี่ยวกับบัญชีเงินฝากกับธนาคารทุกครั้งก่อนตัดสินใจ
