อิ่มคุ้ม กับร้านอาหารญี่ปุ่นกว่า 48 ร้านชั้นนำที่ร่วมรายการ "อิ่มฟินอินเจแปน" พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 600 บาท*

icon 21 เม.ย. 66 icon 5,191
ระยะเวลา 01 เม.ย. 30 มิ.ย. 66
อิ่มคุ้ม กับร้านอาหารญี่ปุ่นกว่า 48 ร้านชั้นนำที่ร่วมรายการ "อิ่มฟินอินเจแปน" พร้อมรับสิทธิพิเศษ ดังนี้
 
พิเศษ 1 : รับสิทธิพิเศษอื่น ๆ หรือ ส่วนลดสูงสุด 12% สำหรับร้านอาหารที่ร่วมรายการ คลิกดูรายละเอียดส่วนลดร้านอาหารเพิ่มเติม

พิเศษ 2 : รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 600 บาท รับเครดิตเงินคืน 100 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายครบ 1,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป
 
หมายเหตุ : จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 200 บาท / บัญชีบัตรหลัก / เดือน และ จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 600 บาท / บัญชีบัตรหลัก ตลอดรายการส่งเสริมการขาย (คำนวณรวมทุกร้านอาหารที่ร่วมรายการ "อิ่มฟินอินเจแปน")
 
ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ผ่านแอป ttb touch หรือส่ง SMS : พิมพ์ DJP ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4806026 (อัตราค่าส่ง SMS ขึ้นอยู่กับเครือข่ายผู้ให้บริการของท่าน) ลงทะเบียนครั้งเดียวรับสิทธิ์ตลอดรายการ บัตรเครดิต ttb reserve สามารถรับสิทธิ์ได้โดยไม่ต้องลงทะเบียน

พิเศษ 3 : แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อใช้คะแนนสะสมทุก 1,000 คะแนน และมียอดใช้จ่าย 1,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป สำหรับบัตรเครดิตประเภทที่มีคะแนนสะสม
 
 
ส่ง SMS เพื่อแลกคะแนนสะสม : ส่งทุกครั้งที่ร่วมรายการ พิมพ์ AJP ตามด้วยทุก 1,000 คะแนน เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4806026 (สามารถแลกคะแนนสะสมไม่เกินยอดใช้จ่าย อัตราค่าส่ง SMS ขึ้นอยู่กับเครือข่ายผู้ให้บริการของท่าน)
 
ร้านอาหารที่ร่วมรายการ :
 
 
ระยะเวลาโปรโมชัน : วันนี้ - 30 มิ.ย. 66
 
เงื่อนไขโปรโมชันส่วนลด
 1. เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิต ttb (บัตรเครดิตทีเอ็มบีและบัตรเครดิตธนชาต) ประเภทบุคคลธรรมดาเท่านั้น ยกเว้น บัตรเครดิตองค์กรทุกประเภท
 2. รับส่วนลด/สิทธิพิเศษ สำหรับร้านอาหารที่ร่วมรายการ เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตครบตามเงื่อนไขที่กำหนด ระหว่างวันที่ 1 เม.ย. 66 - 30 มิ.ย. 66
 3. จำกัดส่วนลด/สิทธิพิเศษ 1 สิทธิ์ / หมายเลขบัตร / โต๊ะ / ใบเสร็จ
 4. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย บัตรของขวัญ และบัตรส่วนลดอื่นได้
 5. รายการส่งเสริมการขายนี้ไม่สามารถ แลก เปลี่ยน ทอน เป็นเงินสด หรือโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้
 6. โปรดตรวจสอบรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการก่อนใช้บริการ
 7. ร้านค้า ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ข้อกำหนดและเงื่อนไข ระยะเวลา และสิทธิประโยชน์ต่างๆ
เงื่อนไขการรับเครดิตเงินคืน
 1. เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิต ttb (บัตรเครดิตทีเอ็มบีและบัตรเครดิตธนชาต) ประเภทบุคคลธรรมดาเท่านั้น ยกเว้น บัตรเครดิตองค์กรทุกประเภท
 2. เครดิตเงินคืนจะถูกคำนวณรวม เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตตามเงื่อนไขที่กำหนด ที่ ร้านอาหารที่ร่วมรายการ ”อิ่มฟินอินเจแปน” ระหว่างวันที่ 1 เม.ย. 66 – 30 มิ.ย. 66 เท่านั้น
 3. ยอดใช้จ่ายแต่ละรายการไม่สามารถนำมาสะสมหรือรวมกันได้ โดยจะคำนวณเครดิตเงินคืนจากยอดใช้จ่ายสุทธิตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป เพื่อรับเครดิตเงินคืน 100 บาท
 4. จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 200 บาท / บัญชีบัตรหลัก / เดือน และจำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 600 บาท / บัญชีบัตรหลัก ตลอดรายการส่งเสริมการขาย สำหรับบัตรเครดิตทุกประเภท โดยเครดิตเงินคืนจะคำนวณรวมจากยอดใช้จ่ายจากร้านอาหารที่ร่วมรายการเท่านั้น
 5. ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรหลักและบัตรเสริม จะถูกนำมาคำนวณรวมเข้าในบัญชีของผู้ถือบัตรหลักในการรับเครดิตเงินคืน โดยจะคำนวณรวมเฉพาะบัตรหลักและบัตรเสริมที่มีการลงทะเบียน SMS (อัตราค่าส่ง SMS ขึ้นอยู่กับเครือข่ายผู้ให้บริการของท่าน) หรือลงทะเบียนผ่าน แอป ttb touch เข้าร่วมโครงการเท่านั้น บัตรเครดิต ttb reserve สามารถรับสิทธิ์ได้โดยไม่ต้องลงทะเบียน
 6. กรณีที่บัตรหลักไม่ได้มีการลงทะเบียนเข้าร่วมรายการ แต่บัตรเสริมมีการลงทะเบียน และมีการใช้จ่ายถูกต้องตามเงื่อนไข ธนาคารจะทำการเครดิตเงินคืนเข้าในบัญชีผู้ถือบัตรหลัก
 7. ธนาคารจะนำยอดใช้จ่ายตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิปในแต่ละรอบรายการมาคำนวณเพื่อรับเงินคืน โดยยอดใช้จ่ายดังกล่าว ไม่รวมยอดใช้จ่ายที่เกิดจากสินค้าแลกซื้อ สินค้าหรือร้านค้าที่ไม่ร่วมรายการ ยอดใช้จ่ายในเชิงธุรกิจ ยอดใช้จ่ายที่ถูกยกเลิก และยอดใช้จ่ายที่มีการคืนสินค้าภายหลัง
 8. ธนาคารจะทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตภายใน 60 วัน หลังสิ้นสุดรายการส่งเสริมการขาย เฉพาะผู้ถือบัตรที่มีการลงทะเบียน SMS หรือลงทะเบียนผ่าน แอป ttb touch เพื่อรับสิทธิ์ภายในระยะเวลาส่งเสริมการขาย และสิทธิ์จะสมบูรณ์เมื่อได้รับข้อความตอบกลับเข้าร่วมรายการเรียบร้อยแล้ว โปรดเก็บข้อความตอบรับไว้เพื่อเป็นหลักฐานอ้างอิง (อัตราค่าส่ง SMS ขึ้นอยู่กับเครือข่ายผู้ให้บริการของท่าน)
 9. รายการเครดิตเงินคืนไม่สามารถโอน/เปลี่ยน/แลก/ทอน เป็นเงินสดได้
 10. ผู้ถือบัตรจะต้องมีสถานะบัตรปกติจนถึงวันที่มีการคืนเงินเข้าบัญชีบัตร โดยยอดใช้จ่ายตามเซลล์สลิปที่ถูกนำมาคำนวณนั้นจะต้องถูกบันทึกลงระบบธนาคารก่อนวันสรุปยอดบัญชี โดยไม่รวมรายการที่ถูกยกเลิกหรือคืนสินค้าภายหลัง
เงื่อนไขการใช้คะแนนสะสมแลกรับเครดิตเงินคืน
 1. สิทธิพิเศษนี้สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต ttb (บัตรเครดิตทีเอ็มบีและบัตรเครดิตธนชาต) ประเภทบัตรหลักที่มีคะแนนสะสม ทีทีบี รีวอร์ด พลัส เท่านั้น
 2. การใช้คะแนนสะสมแลกรับเครดิตเงินคืนจะคำนวณรวมจากทุกยอดใช้จ่ายที่ ร้านอาหารที่ร่วมรายการ ”อิ่มฟินอินเจแปน” ระหว่างวันที่ 1 เม.ย. 66 – 30 มิ.ย. 66 เท่านั้น
 3. การแลกคะแนนสะสมรับเครดิตเงินคืนต้องมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 1,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป ที่ ร้านอาหารที่ร่วมรายการเท่านั้น โดยคะแนนสะสมทุก 1,000 คะแนน แลกรับเครดิตเงินคืน 150 บาท สำหรับบัตรเครดิต ttb reserve infinite และบัตรเครดิต ttb reserve signature และ แลกรับเครดิตเงินคืน 120 บาท สำหรับบัตรเครดิต ttb (บัตรเครดิตทีเอ็มบีและบัตรเครดิตธนชาต) ประเภทที่มีคะแนนสะสม โดยจำกัดการแลกคะแนนสะสมเพื่อรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 4,000 คะแนน / บัญชีบัตรหลัก / เดือน สูงสุด 12,000 คะแนน / บัญชีบัตรหลัก ตลอดรายการส่งเสริมการขาย ทั้งนี้การแลกคะแนนสะสมแต่ละครั้งต้องไม่เกินยอดใช้จ่ายต่อเซลล์สลิป โดยระบบจะคำนวณเฉพาะบัตรหลักที่มีการลงทะเบียนเท่านั้น
 4. ธนาคารจะเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรหลักภายใน 60 วัน หลังสิ้นสุดรายการส่งเสริมการขาย และสงวนสิทธิ์คืนเงินเข้าบัญชีเฉพาะสมาชิกบัตรที่ยังคงมีสถานะปกติ และที่ไม่ผิดนัดชำระจนถึงวันที่ทำการเครดิตเงินคืน
 5. ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการแลกคะแนนเพื่อรับเครดิตเงินคืนในกรณีคะแนนสะสมมีไม่เพียงพอ ทั้งนี้สามารถตรวจสอบคะแนนสะสมด้วยตนเองได้ที่แอป ttb touch หรือ ttb contact center 1428
 6. ผู้ถือบัตรจะต้องมีการลงทะเบียน SMS เพื่อรับสิทธิ์ และสิทธิ์จะสมบูรณ์เมื่อได้รับข้อความตอบกลับเข้าร่วมรายการเรียบร้อยแล้ว โปรดเก็บข้อความตอบรับไว้เพื่อเป็นหลักฐานอ้างอิง (อัตราค่าส่ง SMS ขึ้นอยู่กับเครือข่ายผู้ให้บริการของท่าน)
 7. การแลกคะแนนสะสมไม่สามารถขอคืน หรือยกเลิกรายการได้ไม่ว่ากรณีใดๆ
 8. สงวนสิทธิ์เฉพาะบัตรหลักในการลงทะเบียนเพื่อแลกคะแนนสะสมเท่านั้น บัตรเสริมไม่สามารถลงทะเบียนเพื่อแลกคะแนนสะสมได้
 9. ธนาคารสงวนสิทธิ์ไม่อนุญาตให้ขอใช้คะแนนสะสมล่วงหน้า (Point Advance) ในการทำรายการแลกคะแนนสะสม
 10. ธนาคารสงวนสิทธิ์ไม่รวมยอดใช้จ่ายเพื่อการค้าในเชิงธุรกิจ ยอดใช้จ่ายที่ถูกยกเลิก และยอดใช้จ่ายที่มีการคืนสินค้าภายหลัง
 11. การแลกคะแนนสะสมเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการแลกของรางวัลในรายการทีทีบี รีวอร์ด พลัส
เงื่อนไขรวม
 1. ร้านอาหารที่ร่วมรายการ "อิ่มฟินอินเจแปน" : AKIYOSHI, DAISEN PREMIUM JAPANESE RESTAURANT, DON, FUJI JAPANESE RESTAURANT, FUKU GRNAD OMAKASE, FUKU INTOWN, GABU RESTAURANT, GYU-KAKU, GYUKATSU KYOTO KATSUGYU, HONMONO GRAND OMAKASE, HONMONO SUSHI, HOU YUU, IN THE MIDDLE BY KAIZEN, IROHA YAKINIKU, KAIZEN SUSHI & HIBACHI, KOGORO KATSU, KOUEN PREMIUM BUFFET, MAGURO, MASARU SHABU&SUSHI BUFFET, MASARU YAKINIKU&SUSHI BUFFET, MO-MO-PARADISE, MO-MO-PARADISE GOLD, MUGENDAI, MUTEKI BY MUGENDAI, NABEZO PREMIUM, NIKUYA, OISHI BUFFET, OISHI EATERIUM, OISHI GRAND, OKAMI SUSHI PREMIUM BUFFET A LA CARTE, OMU, ORANJII JAPANESE YAKINIKU&SHABU, OSHINEI, SAKAE, SHABU SHABU ONYASAI, SHABUSHI, SHICHI JAPANESE RESTAURANT, SLOTH SUKIYAKI, SUSHI DEN, SUSHI HANA, SUSHI MORI, SUSHI SEKI, TEPPEN ENTERTAINMENT JAPANESE DINING RESTAURANT & BAR, TOHKAI JAPANESE RESTAURANT, TOHKAI YAKINIKU, UMAI BY THOKAI, UNATOTO และ YAKINIKU LIKE
 2. รายการส่งเสริมการขายนี้ไม่รวมการสั่งผ่าน Food Delivery Platform ต่าง ๆ เช่น GRAB, FOODPANDA, LINEMAN, SHOPEEFOOD และยอดใช้จ่ายที่ชำระเงินผ่าน E-WALLET ต่าง ๆ เช่น TRUE MONEY WALLET, DOLFIN WALLET, RABBIT LINEPAY, SHOPEEPAY, GB PRIME PAY
 3. ภาพที่ปรากฏใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
 4. รายการส่งเสริมการขายนี้ไม่สามารถ แลก เปลี่ยน ทอน เป็นเงินสด หรือโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้
 5. ธนาคารเป็นเพียงสื่อกลางในการจัดหาร้านค้า ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการจำหน่าย หรือรับผิดชอบในสินค้า หรือการให้บริการแต่อย่างใด
 6. ธนาคารสงวนสิทธิ์ไม่รวมยอดใช้จ่ายเพื่อการค้าในเชิงธุรกิจ ยอดใช้จ่ายที่ถูกยกเลิก และยอดใช้จ่ายที่มีการคืนสินค้าภายหลัง
 7. ธนาคารไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการ กรณีที่สินค้าและบริการมีปัญหาในทุกกรณี โปรดติดต่อร้านค้าโดยตรง
 8. กรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของธนาคารเป็นที่สิ้นสุด
 9. ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนด และเงื่อนไข หรือยกเลิกรายการส่งเสริมการขายโดยหากมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผ่านช่องทางของธนาคาร เช่น เว็บไซต์ของธนาคาร เป็นต้น
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ttb contact center 1428
 
แท็กที่เกี่ยวข้อง สมัครบัตรเครดิต เครดิตเงินคืน สมัครออนไลน์ บัตรเครดิตทีทีบี โปรโมชันบัตรเครดิตทีทีบี โปรโมชันบัตรเครดิต 2566 อิ่มฟินอินเจแปน
พูดคุยกับกูรูได้ที่


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)