โค้ดลั่น มันส์เดย์ Season 3 สิทธิพิเศษสำหรับบัตรเครดิตวีซ่ากสิกรไทย ใช้โค้ดพร้อมกันทุกวันจันทร์ 10 โมงเช้า ลดสูงสุด 1,000 บาท*

icon 21 เม.ย. 66 icon 991
ระยะเวลา 03 เม.ย. 30 มิ.ย. 66
สิทธิพิเศษสำหรับบัตรเครดิตวีซ่ากสิกรไทย เท่านั้น โค้ดส่วนลด ในหมวด กิน เที่ยว ช้อป กับร้านค้าชั้นนำ ทุกสัปดาห์ (จำกัด 38,350 โค้ด / ตลอดรายการ)
 
รับโค้ดส่วนลด ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่ 20.00 น. ผ่านช่องทาง LINE KBank Live เท่านั้น และใช้โค้ดส่วนลด ได้ทุกวันจันทร์ ตั้งแต่ 10.00 น. เป็นต้นไป (โค้ดมีจำนวนจำกัด)
วิธีการรับโค้ด : โค้ดส่วนลด เอาใจสาย กิน เที่ยว ช้อป กับแคมเปญ โค้ดลั่นมันส์เดย์ เพียงลงทะเบียนผ่านช่องทาง line LINE KBank Live สามารถ กดรับโค้ด ได้ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่ 20.00 น. และ ใช้โค้ด ได้ทุกวันจันทร์ ตั้งแต่ 10.00 น.เป็นต้นไป
 
เงื่อนไขการลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ
 • ผู้ถือบัตรต้องทำการลงทะเบียน และยืนยันตัวตนผ่านช่องทาง LINE KBank Live (ลงทะเบียนเพียงครั้งเดียวตลอดรายการ กรณีที่ยังไม่เคยยืนยันตัวตนผ่าน LINE KBank Live)
 • ระยะเวลาโครงการ : วันที่ 2 เมษายน 2566 - 30 มิถุนายน 2566 เท่านั้น
 • ลูกค้าสามารถกดรับโค้ดส่วนลดผ่านช่องทาง LINE KBank Live ทุกวันอาทิตย์ตลอดระยะเวลาโครงการ
ระยะเวลาโปรโมชัน : วันนี้ - 30 มิ.ย. 66
 
เงื่อนไขและข้อกำหนดการใช้โค้ดส่วนลด
 1. หมวดกิน โค้ดส่วนลดมูลค่า 150 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 500 บาทขึ้นไป ที่ GrabFood, foodpanda, LINEMAN และ ShopeeFood
 2. หมวดท่องเที่ยว โค้ดส่วนลดมูลค่า 1,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 5,000 บาทขึ้นไป ที่ Agoda, Klook, Traveloka และ Trip.com
 3. หมวดช้อป โค้ดส่วนลดมูลค่า 450 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 3,000 บาทขึ้นไป ที่ Big C Online, LINEMAN MART, Makro Pro และ Tops Online
 4. รับโค้ดส่วนลดใหม่ ทุกวันอาทิตย์ที่ 2, 9, 16, 23, 30 เมษายน, และ 7, 14, 21, 28 พฤษภาคม และ 4, 11, 18, 25 มิถุนายน 2566 ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป ผ่านช่องทาง LINE KBank Live เท่านั้น
 5. โค้ดส่วนลดมีอายุการใช้งาน 7 วัน (ตั้งแต่วันจันทร์ เวลา 10.00 น. ถึง วันอาทิตย์ เวลา 23.59 น.)
 6. จำกัดการใช้โค้ดส่วนลด 1 บัญชีผู้ใช้ / สิทธิ / ร้าน / สัปดาห์
 7. จำนวนโค้ดส่วนลดมีจำนวนจำกัดในแต่ละร้านค้าต่อสัปดาห์ (สงวนสิทธิสำหรับผู้ถือบัตรที่เก็บโค้ดส่วนลดและใช้โค้ดส่วนลดก่อนเท่านั้น)
 8. โค้ดส่วนลดใช้ได้กับสินค้าที่ร่วมรายการตามข้อกำหนดของร้านค้า และไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นรายการขายอื่นๆ
 9. สงวนสิทธิการใช้โค้ดส่วนลดร่วมกับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตวีซ่ากสิกรไทย ผ่าน Website หรือ Application ที่ร่วมรายการ และเป็นสกุลเงินบาทเท่านั้น
 10. รายการชำระเงินที่ไม่ร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ ได้แก่ รายการชำระเงินผ่านช่องทาง Wallet (Dolfin Wallet, Rabbit LINE Pay, ShopeePay Wallet และ True Money Wallet) รวมถึงช่องทางอื่นๆ ที่ไม่ใช่การชำระเงินด้วยบัตรเครดิตวีซ่ากสิกรไทยผ่านทางระบบออนไลน์ของ Website หรือ Application นั้น
 11. ยอดใช้จ่ายที่ไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ ได้แก่ รายการแบ่งจ่ายรายเดือน Smart Pay, รายการใช้จ่ายที่เข้าข่ายเพื่อการค้าและการพาณิชย์, รายการใช้จ่ายที่ผ่านเครื่องรับบัตรเครดิต (EDC) ในกิจการของผู้ถือบัตรเอง ตลอดจนรายการค่าชำระสินค้า / บริการที่มีการขอคืน เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกในภายหลัง
 12. โค้ดส่วนลดจะถูกหักในขั้นตอนสุดท้ายก่อนการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตวีซ่ากสิกรไทยเท่านั้น
 13. โค้ดส่วนลด ไม่รวมค่าส่ง และไม่สามารถคืนเงิน เปลี่ยนเป็นเงินสด แลกเปลี่ยนของรางวัล ซื้อ / ขาย รวมถึงการโอนสิทธิ์ให้กับผู้อื่นได้
 14. บัตรเครดิตนิติบุคคล, บัตรเครดิตเพื่อธุรกิจ, บัตร Fleet Card, บัตรเครดิตไทยเบฟ, บัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดกสิกรไทยทุกประเภท, บัตรเครดิตเจซีบีกสิกรไทยทุกประเภท, และบัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์กสิกรไทยทุกประเภท ไม่สามารถร่วมรายการได้
 15. ธนาคารขอสงวนสิทธิในการยกเลิกการสั่งซื้อที่ไม่ตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด และในกรณีพิพาท คำตัดสินของธนาคารถือเป็นที่สุด
 16. ธนาคารขอสงวนสิทธิในการแก้ไข หรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและข้อกำหนด โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 17. ธนาคารไม่มีความรับผิดชอบ หรือต้องรับผิดชดใช้ หรือมีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ในบริการใดๆ ที่ให้บริการโดยผู้ให้บริการ หากมีข้อสงสัยหรือปัญหา กรุณาติดต่อผู้ให้บริการหรือร้านค้าโดยตรง
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมผ่านช่องทาง LINE KBank Live เลือก เมนู "ติดต่อสอบถาม" หรือ K-Contact Center 02 888 8888
 
แท็กที่เกี่ยวข้อง สมัครบัตรเครดิต บัตรเครดิตกสิกรไทย สมัครออนไลน์ โปรโมชันบัตรเครดิต 2566 โปรโมชันบัตรเครดิตกสิกรไทย โค้ดลั่น มันส์เดย์ Season 3
พูดคุยกับกูรูได้ที่


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)