อิ่มไม่อั้น อย่าบอกใคร ที่ BAR B Q PLAZA รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 200 บาท*

icon 29 มี.ค. 66 icon 1,000
ระยะเวลา 29 มี.ค. 11 เม.ย. 66
 
สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตทีทีบี อิ่มไม่อั้น อย่าบอกใคร ที่ BAR B Q PLAZA รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 200 บาท* 
(รับเครดิตเงินคืน 100 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป)
 
หมายเหตุ : จำกัดเครดิตเงินคืน 200 บาท / บัญชีบัตรหลัก ตลอดรายการส่งเสริมการขาย
 
ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ผ่านแอป ttb touch หรือส่ง SMS : พิมพ์ BBQ ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4806026 (อัตราค่าส่ง SMS ขึ้นอยู่กับเครือข่ายผู้ให้บริการของท่าน) ลงทะเบียนครั้งเดียวรับสิทธิ์ตลอดรายการ บัตรเครดิต ttb reserve สามารถรับสิทธิ์ได้โดยไม่ต้องลงทะเบียน
 
ระยะเวลาโปรโมชัน : วันนี้ - 11 เม.ย. 66
 
เงื่อนไขการรับเครดิตเงินคืน :
 1. เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิต ttb (บัตรเครดิตทีเอ็มบีและบัตรเครดิตธนชาต) ประเภทบุคคลธรรมดาเท่านั้น ยกเว้น บัตรเครดิตองค์กรทุกประเภท
 2. เครดิตเงินคืนจะถูกคำนวณรวม เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตตามเงื่อนไขที่กำหนด ที่ ร้านอาหาร Bar B Q Plaza ระหว่างวันที่ 29 มี.ค. 66 - 11 เม.ย 66 เท่านั้น
 3. ยอดใช้จ่ายแต่ละรายการไม่สามารถนำมาสะสมหรือรวมกันได้ โดยจะคำนวณเครดิตเงินคืนจากยอดใช้จ่ายสุทธิตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป เพื่อรับเครดิตเงินคืน 100 บาท
 4. จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 200 บาท / บัญชีบัตรหลัก ตลอดรายการส่งเสริมการขาย สำหรับบัตรเครดิตทุกประเภท โดยเครดิตเงินคืนจะคำนวณรวมจากยอดใช้จ่ายจากร้านอาหาร Bar B Q Plaza ทุกสาขาที่ร่วมรายการเท่านั้น
 5. สิทธิพิเศษนี้ไม่รวมการสั่งผ่าน Food Delivery Platform ต่าง ๆ เช่น GRAB, FOODPANDA, LINEMAN, SHOPEEFOOD และยอดใช้จ่ายที่ชำระเงินผ่าน E-WALLET ต่าง ๆ เช่น TRUE MONEY WALLET, DOLFIN WALLET, RABBIT LINEPAY, SHOPEEPAY, GB PRIME PAY
 6. ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรหลักและบัตรเสริม จะถูกนำมาคำนวณรวมเข้าในบัญชีของผู้ถือบัตรหลักในการรับเครดิตเงินคืน โดยจะคำนวณรวมเฉพาะบัตรหลักและบัตรเสริมที่มีการลงทะเบียน SMS (อัตราค่าส่ง SMS ขึ้นอยู่กับเครือข่ายผู้ให้บริการของท่าน) หรือลงทะเบียนผ่าน แอป ttb touch เข้าร่วมโครงการเท่านั้น บัตรเครดิต ttb reserve สามารถรับสิทธิ์ได้โดยไม่ต้องลงทะเบียน
 7. กรณีที่บัตรหลักไม่ได้มีการลงทะเบียนเข้าร่วมรายการ แต่บัตรเสริมมีการลงทะเบียน และมีการใช้จ่ายถูกต้องตามเงื่อนไข ธนาคารจะทำการเครดิตเงินคืนเข้าในบัญชีผู้ถือบัตรหลัก
 8. ธนาคารจะนำยอดใช้จ่ายตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิปในแต่ละรอบรายการมาคำนวณเพื่อรับเงินคืน โดยยอดใช้จ่ายดังกล่าว ไม่รวมยอดใช้จ่ายที่เกิดจากสินค้าแลกซื้อ สินค้าหรือร้านค้าที่ไม่ร่วมรายการ ยอดใช้จ่ายในเชิงธุรกิจ ยอดใช้จ่ายที่ถูกยกเลิก และยอดใช้จ่ายที่มีการคืนสินค้าภายหลัง
 9. ธนาคารจะทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตภายใน 60 วัน หลังสิ้นสุดรายการส่งเสริมการขาย เฉพาะผู้ถือบัตรที่มีการลงทะเบียน SMS หรือลงทะเบียนผ่าน แอป ttb touch เพื่อรับสิทธิ์ภายในระยะเวลาส่งเสริมการขาย และสิทธิ์จะสมบูรณ์เมื่อได้รับข้อความตอบกลับเข้าร่วมรายการเรียบร้อยแล้ว โปรดเก็บข้อความตอบรับไว้เพื่อเป็นหลักฐานอ้างอิง (อัตราค่าส่ง SMS ขึ้นอยู่กับเครือข่ายผู้ให้บริการของท่าน)
 10. รายการเครดิตเงินคืนไม่สามารถโอน/เปลี่ยน/แลก/ทอน เป็นเงินสดได้
 11. ผู้ถือบัตรจะต้องมีสถานะบัตรปกติจนถึงวันที่มีการคืนเงินเข้าบัญชีบัตร โดยยอดใช้จ่ายตามเซลล์สลิปที่ถูกนำมาคำนวณนั้นจะต้องถูกบันทึกลงระบบธนาคารก่อนวันสรุปยอดบัญชี โดยไม่รวมรายการที่ถูกยกเลิกหรือคืนสินค้าภายหลัง
เงื่อนไขทั่วไป
 1. ธนาคารเป็นเพียงสื่อกลางในการจัดหาร้านค้า ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการจำหน่าย หรือรับผิดชอบในสินค้า หรือการให้บริการแต่อย่างใด
 2. ธนาคารสงวนสิทธิ์ไม่รวมยอดใช้จ่ายเพื่อการค้าในเชิงธุรกิจ ยอดใช้จ่ายที่ถูกยกเลิก และยอดใช้จ่ายที่มีการคืนสินค้าภายหลัง
 3. รายการส่งเสริมการขายนี้ไม่สามารถ แลก เปลี่ยน ทอน เป็นเงินสดหรือโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้
 4. ธนาคารไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการ กรณีที่สินค้าและบริการมีปัญหาในทุกกรณี โปรดติดต่อร้านค้าโดยตรง
 5. กรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของธนาคารเป็นที่สิ้นสุด
 6. ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนด และเงื่อนไข หรือยกเลิกรายการส่งเสริมการโดยหากมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผ่านช่องทางของธนาคาร เช่น เว็ปไซต์ของธนาคาร เป็นต้น
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ttb contact center 1428 หรือเว็บไซต์ www.ttbbank.com
 
แท็กที่เกี่ยวข้อง สมัครบัตรเครดิต สมัครออนไลน์ bar b q plaza บัตรเครดิตทีทีบี ttb credit card โปรโมชันบัตรเครดิตทีทีบี โปรโมชันบัตรเครดิต 2566
พูดคุยกับกูรูได้ที่


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)