รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยส์ วันนี้! เลือกรับของสมนาคุณได้ตามไลฟ์สไตล์คุณ

7 มี.ค. 66 652
ระยะเวลา 01 มี.ค. 31 ส.ค. 66
 
บัตรเฟิร์สช้อยส์  ​สมัครง่าย...ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ บัตรที่เป็นของคุณเพียงคนเดียว อนุมัติไว รู้ผลภายใน 30 นาที จะรูด ผ่อน หรือ กดเงินสดยังไงก็คุ้ม!!
 
สมัครวันนี้ เลือกรับของสมนาคุณสูงสุด 5,990 บาท และรับเครดิตเงินคืนคุ้มๆ สูงสุด 1,500 บาท เมื่อเบิกถอนเงินสดตามเงื่อนไข
 
สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด บัตรผ่อนสินค้า จะไลฟ์สไตล์ไหนก็เป็นตัวเองได้เต็มที่กับทุกไลฟ์สไตล์ที่ใช่ เลือกรับของสมนาคุณโดนใจ 1 รายการ เพียงลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่าน UCHOOSE มียอดใช้จ่ายสะสมผ่านวงเงินบัตรเครดิต และ / หรือ ผ่อนสินค้าตามเงื่อนไข* ภายใน 45 วันนับจากวันอนุมัติ (ไม่รวมการกดเงินสด) และสมัครบริการใบแจ้งยอดบัญชีออนไลน์ E-Statement
 
 
พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่สมัครบัตรใหม่ใบแรกผ่านช่องทาง UCHOOSE และ Krungsri Mobile Application (KMA) รับเครดิตเงินคืนเพิ่มสูงสุด 200 บาท** เมื่อมีการใช้จ่ายตามเงื่อนไข (1 มี.ค 66 - 31 พ.ค. 66)
 
 • ลงทะเบียนเข้าร่วมแคมเปญภายในวันที่ทำรายการผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE ค้นหาพิมพ์ "DL1" ในหน้าเมนูโปรโมชัน 
 • มียอดใช้จ่ายสะสมวงเงินบัตรเครดิต และ / หรือ ผ่อนสินค้าตามเงื่อนไข** ครบ 10,000 บาท ภายใน 45 วัน
 • สมาชิกใหม่จะต้องสมัครบริการใบแจ้งยอดบัญชีออนไลน์ E-Statement คลิกที่นี่
เบิกถอนเงินสด รับเครดิตเงินคืนคุ้มๆ สูงสุด 1,500 บาท*** เมื่อมียอดเบิกถอนเงินสดตามเงื่อนไข ภายใน 45 วันนับจากวันอนุมัติ
บัตรที่ร่วมรายการ :
 • บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม
 • บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
ระยะเวลาโปรโมชัน : วันนี้ - 31 ส.ค. 66

เงื่อนไขสมาชิกใหม่ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม และบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
(ยกเว้น บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แคร์ เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ บิซ บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ บัตรโฮมโปร เฟิร์สช้อยส์ บัตรเมกาโฮม เฟิร์สช้อยส์ และบัตรเมกาโฮม เฟิร์สช้อยส์ บิซ)
 
เงื่อนไขทั่วไปบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม และบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
 1. รายการส่งเสริมการตลาดนี้สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกใหม่บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม และบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ที่สมัครผ่านทุกช่องทางและได้รับการอนุมัติสินเชื่อตั้งแต่ 1 มี.ค. 66 - 31 ส.ค. 66
 2. กรณีเคยเป็นสมาชิกบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ จะต้องยกเลิกการเป็นสมาชิกไม่น้อยกว่า 12 เดือน และต้องลงทะเบียนแคมเปญก่อนทำรายการผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE
 3. รายการส่งเสริมการตลาดนี้สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกใหม่บัตรที่ลงทะเบียนสมบูรณ์ พร้อมทั้งได้รับข้อความยืนยันตอบกลับก่อนทำรายการ
 4. สมาชิกใหม่จะต้องสมัครบริการใบแจ้งยอดบัญชีออนไลน์ E-Statement คลิกที่นี่
 5. สมาชิกใหม่ที่สมัครผ่านโครงการสินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่ได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษจากโครงการอื่นแล้ว ไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการตลาดนี้ได้ (โครงการสินเชื่อสวัสดิการ)
 6. ของสมนาคุณไม่สามารถแลก, เปลี่ยน, ทอน หรือคืนเป็นเงินสดได้
 7. เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
 8. ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด
*เงื่อนไขเพิ่มเติมบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม และบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ สำหรับลูกค้าใหม่ทำรายการรูดช้อปปิ้ง และรายการผ่อนสินค้า
 1. ลงทะเบียนเลือกรับของสมนาคุณโดนใจ 1 รายการ กระเป๋าล้อลากขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,990 บาท หรือ หูฟังบลูทูธ Realme Buds Air 3 Neo TWS มูลค่า 1,990 บาท หรือ E-Coupon Lazada มูลค่ารวม 1,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรสะสมครบตามเงื่อนไขภายใน 45 วันนับจากวันที่อนุมัติบัตร และ สมัครบริการใบแจ้งยอดบัญชีออนไลน์ E-Statement คลิกที่นี่
 2. รับกระเป๋า Michel Klein 1 ใบ มูลค่า 1,590 บาท เมื่อลงทะเบียนและมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านวงเงินบัตรเครดิตหรือผ่อนสินค้า 10,000 - 29,999 บาทขึ้นไป หรือ 
 3. เลือกรับของสมนาคุณโดนใจ 1 รายการ เมื่อลงทะเบียน และมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านวงเงินบัตรเครดิตหรือผ่อนสินค้า 30,000 บาทขึ้นไป
  - ลงทะเบียน "AA1" รับกระเป๋าล้อลาก Michel Klein ขนาด 20 นิ้ว 1 ใบ มูลค่า 5,990 บาท
  - ลงทะเบียน "AA2" รับหูฟังบลูทูธ Realme Buds Air 3 Neo TWS มูลค่า 1,990 บาท
  - ลงทะเบียน "AA3" รับ E-Coupon Lazada มูลค่ารวม 1,000 บาท
 4. สามารถลงทะเบียนเลือกของสมนาคุณได้เพียงอย่างเดียว โดยบริษัทฯจะยึดจากรหัสลงทะเบียนที่ลูกค้าลงทะเบียนอันดับแรก ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลง
 5. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการให้ของสมนาคุณสูงสุด 1 ชิ้น ตลอดรายการ
 6. ยอดใช้จ่ายสะสม คำนวณจากยอดผ่อนสินค้า ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ หรือ การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต (รูดช้อปปิ้ง) และสามารถเข้าร่วมโปรแกรมใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต (รูดเต็มจำนวน) ได้ ยกเว้น ยอดใช้จ่ายตามที่ระบุด้านล่าง การคำนวณยอดใช้จ่ายสะสมของลูกค้าแต่ละท่าน จะคำนวณตั้งแต่วันที่ลงทะเบียนร่วมรายการส่งเสริมการตลาด จนถึง 45 วันนับจากวันที่ได้รับอนุมัติสินเชื่อ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.firstchoice.co.th
 7. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการให้ของรางวัลเฉพาะสมาชิกใหม่ที่ทำรายการใช้จ่ายตามเงื่อนไขของรายการส่งเสริมการตลาดทุกประการ และ ยกเว้นรายการดังต่อไปนี้
  - บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ นับรวมยอดผ่อนสินค้าทุกหมวด
  ยกเว้น รายการในหมวดทองคำ เครื่องประดับมีมูลค่า หมายถึงร้าน ห้างร้าน บริษัทฯ ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการค้าทองคำ เครื่องประดับมีมูลค่า และ ไม่นับรวมรายการเบิกถอนเงินสด
  - บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม รายการผ่อนสินค้า นับยอดผ่อนสินค้าทุกหมวด
  ยกเว้น รายการในหมวดทองคำ เครื่องประดับมีมูลค่า หมายถึงร้าน ห้างร้าน บริษัทฯ ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการค้าทองคำ เครื่องประดับมีมูลค่า
 8. ไม่นับรวมรายการเบิกถอนเงินสด
 9. ไม่นับรวมรายการจากการใช้จ่ายผ่านวงเงินบัตรเครดิต ดังต่อไปนี้
  - รายการชำระค่าสาธารณูปโภคแบบอัตโนมัติ (การไฟฟ้านครหลวง, การประปานครหลวง, TOT) [Utility On-Us]
  - รายการในหมวดทองคำ เครื่องประดับมีมูลค่า หมายถึงร้าน ห้างร้าน บริษัทฯ ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการค้าทองคำ เครื่องประดับมีมูลค่า
  - รายการในหมวดการซื้อหน่วยลงทุนต่างๆ เช่น RMF, SSF หมวดของ Broker ซื้อขายหุ้นต่างๆ, Unitlink เป็นต้น [Finance]
  - รายการใช้จ่ายในหมวดการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ [Foreign Exchange]
  - รายการซื้อขายเงินดิจิทัล (คริปโตเคอเรนซี)
  - รายการเติมเงิน True Wallet
  - รายการแบ่งจ่าย 0% 6 เดือน (Plan on Demand)
  - ยอดการใช้จ่ายที่เกิดจากการใช้บัตรเครดิตโดยผิดวัตถุประสงค์ และผิดกฎหมายการใช้บัตรเครดิต ซึ่งบริษัทฯ มีอำนาจสิทธิขาดในการพิจารณาระงับการให้คะแนนสะสมพิเศษจากรายการ ทั้งนี้ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรที่นำมาคำนวณในรายการส่งเสริมการตลาดนี้ไม่รวม ดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียมต่างๆ ค่าธรรมเนียมบัตร ค่าปรับ และรายการใช้จ่าย ที่ยกเลิก
 10. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการให้ของรางวัลเฉพาะสมาชิกที่คงสภาพการเป็นสมาชิกและมีประวัติการชำระดีหรือไม่ผิดข้อกำหนดใดๆ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการตลาด (โดยยึดถือข้อมูลที่บริษัทฯ มีอยู่เป็นสำคัญ ผู้ถือบัตรควรเก็บเซลล์สลิป และข้อความตอบกลับยืนยันการลงทะเบียนไว้เป็นหลักฐานอ้างอิง และเพื่อการตรวจสอบกรณีจำเป็น)
 11. บริษัทฯ ส่งของสมนาคุณให้กับสมาชิกที่ทำตามเงื่อนไขรายการส่งเสริมการตลาด ตามกำหนดดังนี้
  - สมาชิกใหม่ที่อนุมัติตั้งแต่วันที่ 1 - 31 มี.ค. 66 ส่งของสมนาคุณภายในวันที่ 31 ก.ค. 66
  - สมาชิกใหม่ที่อนุมัติตั้งแต่วันที่ 1 - 30 เม.ย. 66 ส่งของสมนาคุณภายในวันที่ 31 ส.ค.66
  - สมาชิกใหม่ที่อนุมัติตั้งแต่วันที่ 1 - 31 พ.ค. 66 ส่งของสมนาคุณภายในวันที่ 30 ก.ย. 66
  - สมาชิกใหม่ที่อนุมัติตั้งแต่วันที่ 1 - 30 มิ.ย. 66 ส่งของสมนาคุณภายในวันที่ 31 ต.ค. 66
  - สมาชิกใหม่ที่อนุมัติตั้งแต่วันที่ 1 - 31 ก.ค. 66 ส่งของสมนาคุณภายในวันที่ 30 พ.ย. 66
  - สมาชิกใหม่ที่อนุมัติตั้งแต่วันที่ 1 - 31 ส.ค. 66 ส่งของสมนาคุณภายในวันที่ 31 ธ.ค. 66
 12. เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
*เงื่อนไขการใช้ E-Coupon
 1. รับ E-Coupon Lazada 200 บาท 5 ใบ มูลค่ารวม 1,000 บาท ผ่านแอป UCHOOSE โดย E-Coupon จะมีอายุ 30 วันนับจากวันที่ได้รับ E-Coupon ผ่านแอป UCHOOSE หากไม่ใช้ภายในเวลาที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์ และบริษัทฯ จะไม่ชดเชยให้ในทุกกรณี
 2. E-Coupon Lazada 200 บาท สามารถนำไปใช้ที่ Lazada โดยต้องมียอดคำสั่งซื้อขั้นต่ำ 400 บาทขึ้นไป โดยค่าสินค้าหรือค่าบริการที่คงเหลือ หลังหักส่วนลดจาก E-Coupon จะต้องชำระด้วยบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม และบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เท่านั้น
 3. เงื่อนไขการใช้ E-Coupon Lazada เป็นไปตามที่เจ้าของสินค้า / บริการกำหนด
**เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายสำหรับลูกค้าที่สมัครผ่าน UCHOOSE และ Krungsri Mobile Application (KMA) รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 200 บาท
 1. สมาชิกใหม่ต้องสมัครและได้รับการอนุมัติบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม หรือบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE หรือ Krungsri Mobile Application (KMA) ตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค 66 - 31 พ.ค. 66 (เฉพาะลูกค้าใหม่สมัครบัตรใบแรก ไม่รวมถึงสมาชิกปัจจุบันที่ถือบัตรเฟิร์สช้อยส์หรือยกเลิกบัตรภายใน 12 เดือน) และต้องลงทะเบียนแคมเปญภายในวันที่ทำรายการผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE ค้นหาพิมพ์ "DL1" ในหน้าเมนูโปรโมชัน และต้องมีใช้จ่ายสะสมวงเงินบัตรเครดิต และ / หรือ ผ่อนสินค้าตามเงื่อนไข ครบ 10,000 บาท ภายใน 45 วันนับจากวันที่บัตรได้รับอนุมัติ
 2. สมาชิกใหม่จะต้องสมัครบริการใบแจ้งยอดบัญชีออนไลน์ E-Statement คลิกที่นี่
 3. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการให้ของรางวัลเฉพาะสมาชิกใหม่ที่ทำรายการใช้จ่ายตามเงื่อนไขของรายการส่งเสริมการตลาดทุกประการ และ ยกเว้นรายการดังต่อไปนี้
  - บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ นับรวมยอดผ่อนสินค้าทุกหมวด
  ยกเว้น รายการในหมวดทองคำ เครื่องประดับมีมูลค่า หมายถึงร้าน ห้างร้าน บริษัทฯ ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการค้าทองคำ เครื่องประดับมีมูลค่า และ ไม่นับรวมรายการเบิกถอนเงินสด
  - บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม รายการผ่อนสินค้า นับยอดผ่อนสินค้าทุกหมวด
  ยกเว้น รายการในหมวดทองคำ เครื่องประดับมีมูลค่า หมายถึงร้าน ห้างร้าน บริษัทฯ ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการค้าทองคำ เครื่องประดับมีมูลค่า
  -ไม่นับรวมรายการเบิกถอนเงินสด
  - ไม่นับรวมรายการจากการใช้จ่ายผ่านวงเงินบัตรเครดิต ดังต่อไปนี้
  1. รายการชำระค่าสาธารณูปโภคแบบอัตโนมัติ (การไฟฟ้านครหลวง, การประปานครหลวง, TOT) [Utility On-Us]
  2. รายการในหมวดทองคำ เครื่องประดับมีมูลค่า หมายถึงร้าน ห้างร้าน บริษัทฯ ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการค้าทองคำ เครื่องประดับมีมูลค่า
  3. รายการในหมวดการซื้อหน่วยลงทุนต่างๆ เช่น RMF, SSF หมวดของ Broker ซื้อขายหุ้นต่างๆ, Unitlink เป็นต้น [Finance]
  4. รายการใช้จ่ายในหมวดการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ [Foreign Exchange]
  5. รายการซื้อขายเงินดิจิทัล (คริปโตเคอเรนซี)
  6. รายการเติมเงิน True Wallet
  7. รายการแบ่งจ่าย 0% 6 เดือน (Plan on Demand)
  8. ยอดการใช้จ่ายที่เกิดจากการใช้บัตรเครดิตโดยผิดวัตถุประสงค์ และผิดกฎหมายการใช้บัตรเครดิต ซึ่งบริษัทฯ มีอำนาจสิทธิขาดในการพิจารณาระงับการให้คะแนนสะสมพิเศษจากรายการ ทั้งนี้ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรที่นำมาคำนวณในรายการส่งเสริมการตลาดนี้ไม่รวม ดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียมต่างๆ ค่าธรรมเนียมบัตร ค่าปรับ และรายการใช้จ่าย ที่ยกเลิก
 4. สงวนสิทธิ์เครดิตเงินคืนเพิ่มสูงสุด 200 บาทต่อ 1 หมายเลขบัตรหลักตลอดรายการ
  - รับเครดิตเงินคืน 200 บาท สำหรับบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม
  - รับเครดิตเงินคืน 100 บาท สำหรับบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
 5. บริษัทฯ จะดำเนินการเครดิตเงินคืน ภายใน 90 วันหลังจบรายการส่งเสริมการขาย
***เงื่อนไขเพิ่มเติม สมาชิกใหม่บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม และบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ กรณีลูกค้าใหม่ทำรายการเบิกถอนเงินสด
 1. คำนวณการให้เครดิตเงินคืนกับรายการเบิกถอนเงินสดที่มียอดเบิกถอนเงินสดสูงสุด 1 สิทธิ์ตลอดรายการ
 2. สงวนสิทธิ์การรับเครดิตเงินคืน 1 สิทธิ์ / หมายเลขบัญชีบัตรหลัก ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการตลาด
 3. จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,500 บาท / หมายเลขบัญชีบัตรหลัก ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการตลาด
 4. บริษัทฯ จะมอบเครดิตเงินคืนสำหรับสมาชิกใหม่ที่มียอดคงค้างในวันสรุปยอดบัญชีในเดือนถัดไปตามเงื่อนไขบริษัทฯ และมีรายการชำระเงินเข้ามาอย่างน้อย 1 รอบบิล
  - รายการเบิกถอนเงินสด 30,000 บาทขึ้นไปต่อรายการ จะต้องมียอดคงค้างในวันสรุปยอดบัญชีตั้งแต่ 10,000 บาท ขึ้นไป อย่างน้อย 2 รอบบัญชี
  - รายการเบิกถอนเงินสด 100,000 บาทขึ้นไปต่อรายการ จะต้องมียอดคงค้างในวันสรุปยอดบัญชีในตั้งแต่ 30,000 บาท ขึ้นไป อย่างน้อย 2 รอบบัญชี
 5. รายการส่งเสริมการตลาดนี้สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกใหม่ที่ลงทะเบียนสมบูรณ์ ก่อนทำรายการ พร้อมทั้งได้รับข้อความยืนยันตอบกลับก่อนทำรายการ โดยบัตรที่ทำรายการต้องเป็นบัตรเดียวกับที่ลงทะเบียนเท่านั้น   
 6. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบเครดิตเงินคืนเฉพาะสมาชิกใหม่ที่มีการทำรายการตามเงื่อนไข คือ รายการเบิกถอนเงินสด (ยกเว้นรายการที่ถูกยกเลิก) ที่เกิดขึ้นหลังจากลงทะเบียนเรียบร้อยสมบูรณ์ และอยู่ในระยะเวลาส่งเสริมการตลาดเท่านั้น
 7. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการมอบเครดิตเงินคืน เฉพาะสมาชิกใหม่ที่มียอดคงค้างตามเงื่อนไขอย่างน้อย 2 รอบบัญชี และมีรายการชำระเงินเข้ามาอย่างน้อย 1 รอบบิล
 8. บริษัทฯ จะไม่มอบเครดิตเงินคืน หากสมาชิกทำการชำระยอดปิดบัญชี ที่เกิดจากยอดสะสมในช่วงระยะเวลารายการส่งเสริมการตลาด หรือมียอดคงค้างในบัญชีไม่เข้าเงื่อนไขตามที่กำหนด
 9. บริษัทฯ จะดำเนินการมอบเครดิตเงินคืนให้กับสมาชิกใหม่ที่มียอดใช้จ่ายตามเงื่อนไขและมีสิทธิ์รับเครดิตเงินคืนตามเงื่อนไขของรายการส่งเสริมการตลาดภายใน 90 วันหลังจากจบรายการ
 10. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขของรายการส่งเสริมการตลาด โดยแจ้งการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวผ่านทางเว็บไซต์ www.firstchoice.co.th
 11. เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
 12. ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 345 6789 หรือเว็บไซต์ www.firstchoice.co.th
 
 
แท็กที่เกี่ยวข้อง โปรโมชันบัตรเครดิต 2566 สมัครบัตรเฟิร์สช้อยส์ สมัครบัตรเครดิต สมัครออนไลน์ บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
ช่องทางติดตาม Money Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)