รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

บัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด ทีทีบี มอบดีลฮอตสาวก Apple เมื่อซื้อ iPhone 14 รับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 22% ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน

22 ก.ย. 65 177
ระยะเวลา 09 ก.ย. 31 ต.ค. 65
 
บัตรเครดิต ทีทีบี มอบสิทธิพิเศษ เมื่อซื้อ iPhone 14 ทุกรุ่นรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 22% แบ่งชำระ 0% นานสูงสุด 60 เดือน สำหรับบัตรกดเงินสด ทีทีบี และนานสูงสุด 10 เดือน สำหรับบัตรเครดิต ทีทีบี  บัตรเครดิต ทีเอ็มบี  บัตรเครดิต ธนชาต ร่วมกับ 19 ร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ ได้แก่  AIS / TRUE / Studio7 / iStudio by SPVI / iStudio by Copperwired / iStudio by Uficon / BaNANA / TG Fone / Jaymart / Power Buy และร้านค้าชั้นนำอีกมากมาย 
 
สิทธิพิเศษ 1 : รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 7%
 
สิทธิพิเศษ 2 : แลกคะแนนสะสมทุก ๆ 10,000 คะแนน รับเครดิตเงินคืนเพิ่มสูงสุด 15% เมื่อซื้อ iPhone14 ทุกรุ่นที่ร่วมรายการ และทำรายการแบ่งชำระ 0% สำหรับบัตรเครดิตประเภทที่มีคะแนนสะสม 
  • บัตรเครดิต ทีทีบี รีเซิร์ฟ อินฟินิท และบัตรเครดิต ทีทีบี รีเซิร์ฟ ซิกเนเจอร์ ทุก 10,000 คะแนน แลกรับเครดิตเงินคืน 1,500 บาท
  • บัตรเครดิต ทีทีบี  บัตรเครดิต ทีเอ็มบี และบัตรเครดิต ธนชาต ที่มีคะแนนสะสม ทุก 10,000 คะแนน แลกรับเครดิตเงินคืน 1,200 บาท
    *จำกัดการแลกคะแนนสะสมสูงสุด 30,000 คะแนน / บัญชีบัตรหลัก / ตลอดรายการส่งเสริมการขาย
ระยะเวลาโปรโมชัน : ตั้งแต่วันที่ 9 กันยายน 2565 – 31 ตุลาคม 2565 
 
ตรวจสอบขั้นตอนการลงทะเบียนร่วมรายการสิทธิพิเศษ 1 และสิทธิพิเศษ 2 ของแต่ละร้านค้าที่ร่วมรายการได้ทางสื่อประชาสัมพันธ์ของทางร้านค้า และผ่านทางเว็บไซต์ธนาคาร
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ttb contact center 1428 หรือ www.ttbbank.com 
 
ดูบัตรเครดิตทีทีบีทั้งหมด
 
ดูบัตรกดเงินสดทีทีบี
แท็กที่เกี่ยวข้อง โปรโมชันบัตรเครดิต 2565 โปรโมชันบัตรเครดิตทีทีบี TTb Cebit Card บัตรกดเงินสด ทีทีบี iPhone 14 เครดิตเงินคืน สมัครบัตรเครดิต สมัครออนไลน์
ช่องทางติดตาม Money Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)