รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ดูหนัง 80 บาท ทุกเรื่อง ทุกรอบ ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขาที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 1 ก.ค. – 31 ธ.ค. 65

2 ส.ค. 65 402
ระยะเวลา 01 ก.ค. 31 ธ.ค. 65
ดูหนัง 80 บาท ทุกเรื่อง ทุกรอบ ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขาที่ร่วมรายการ*

พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่ชำระค่าบัตรชมภาพยนตร์ด้วยบัตรเดบิต ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เท่านั้น!
 
ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันนี้ - 31 ธ.ค. 65
 
*เงื่อนไข ชำระค่าบัตรชมภาพยนตร์ด้วยบัตรเดบิต ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย
  • สิทธิพิเศษนี้สำหรับผู้ถือบัตรที่ชำระค่าบัตรชมภาพยนตร์ด้วยบัตรเดบิต ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ทุกประเภท ยกเว้น บัตรเดบิตสำหรับพนักงานธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย หมายเลขหน้าบัตร 4895 0203 (HR Debit Card) และ 4895 0223 (Debit TH VISA HR Card)
  • จำกัดจำนวน 2 ที่นั่ง/บัตร/เดือน ราคา 80 บาทต่อที่นั่ง สำหรับการซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ทุกเรื่อง ทุกรอบ สูงสุดไม่เกินเดือนละ 1,750 ที่นั่ง และจำกัด 10,500 ที่นั่ง ตลอดระยะเวลาของรายการส่งเสริมการขาย
  • ระยะเวลาส่งเสริมการขาย ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2565 – 31 ธันวาคม 2565
  • ธนาคารอาจเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไข ระยะเวลา และสิทธิประโยชน์ต่างๆ ของรายการส่งเสริมการขายนี้ก่อนกำหนดของระยะเวลาส่งเสริมการขายนี้ โดยธนาคารจะแจ้งให้ลูกค้าทราบผ่านสื่อประชาสัมพันธ์ของธนาคาร ช่องทางใดช่องทางหนึ่ง ทั้งนี้ การใช้บริการต่างๆ ให้เป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของผู้ให้บริการนั้นๆ  กรณีมีข้อพิพาทข้อโต้แย้งใดๆ ให้ถือเอาคำตัดสินของธนาคารและผู้ให้บริการเป็นที่สิ้นสุด
  • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ CIMB Thai Care Center โทร 02 626 7777 ทุกวัน เวลา 08:00 น. – 20:00 น.
*เงื่อนไข โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป
  • สามารถซื้อบัตรชมภาพยนตร์ได้ที่ “Application MAJOR CINEPLEX” บนโทรศัพท์มือถือ หรือ “ผ่านตู้ E-Ticket
  • เฉพาะลูกค้าที่ชำระค่าบัตรชมภาพยนตร์ด้วยบัตรเดบิต ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย สามารถใช้ได้กับการชมภาพยนตร์ที่นั่งปกติ และระบบปกติ ณ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป (เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี, พารากอน ซีนีเพล็กซ์, ไอคอน ซีเนคอนิค, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์, เมกา ซีนีเพล็กซ์, หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์, พรอมานาด ซีนีเพล็กซ์, เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์ และ อีสต์วิลล์ ซีนีเพล็กซ์ ยกเว้นสาขาควอเทียร์ ซีเนอาร์ต) เท่านั้น
  • กรณีที่ต้องการชมที่นั่งพิเศษ, ระบบพิเศษความยาวพิเศษ ลูกค้าต้องชำระค่าบริการเพิ่ม (สามารถตรวจสอบราคาได้ที่โรงภาพยนตร์ที่ใช้บริการ)
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-626-7777 หรือทางเว็บไซต์ www.cimbthai.com
 
แท็กที่เกี่ยวข้อง ดูหนัง 80 บาท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บัตรเดบิต ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย โปรโมชั่นบัตรเดบิต ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย
ช่องทางติดตาม Money Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)