รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ช้อปฟิน ด้วย Dolfinwallet สิทธิพิเศษสำหรับถือบัตรเครดิตธนาคารออมสิน รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 600 บาท และแลกรับเครดิตเงินคืนเพิ่มอีก 10%

12 ม.ค. 65 130
ระยะเวลา 01 ม.ค. 31 มี.ค. 65
สิทธิพิเศษสำหรับถือบัตรเครดิตธนาคารออมสิน พิเศษ 1 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 600 บาทตลอดรายการเมื่อใช้จ่ายครบตามที่กำหนด พิเศษ 2 แลกรับเครดิตเงินคืนเพิ่มอีก 10% เมื่อใช้จ่าย ณ ครบตามเงื่อนไขที่กำหนดและใช้คะแนน GSB Reward Point 500 คะแนน
 
พิเศษ 1  รับเครดิตเงืนคืนสูงสุด 600 ตลอดรายการ*
 • ยอดสะสม/ เดือน ครบทุก 500 บาท
 • เครดิตเงินคืน​ 20 บาท (สูงสุด 200 บาท)​
พิมพ์ GDF1#หมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 0625965522 ลงทะเบียน 1 ครั้ง ตลอดรายการ (ค่าบริการขึ้นอยู่กับเครือข่าย)
 
 
เงื่อนไขการรับเครดิตเงินคืน
 • ลงทะเบียน เพื่อรับสิทธิ์ทาง SMS โดยพิมพ์ GDF1#หมายเลขบัตร 12 หลักท้าย ส่งมาที่ หมายเลข 0625965522 และรอรับ SMS ตอบกลับ เพื่อยืนยันการรับสิทธิ์ ลงทะเบียนครั้งเดียวตลอดรายการ (ค่าลงทะเบียนขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการเครือข่าย)
 • คำนวณเครดิตเงินคืนจากยอดใช้จ่ายสะสม ครบทุก 500 บาทต่อเดือน รับเครดิตเงินคืน 20 บาท จำกัดการรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 200 บาท/ บัตร/ เดือน หรือ  600 บาท ตลอดรายการ
 
พิเศษ 2  เมื่อมียอดใช้จ่ายครบ 300 บาทขึ้นไป/ เซลล์สลิป และใช้คะแนนสะสม 500 คะแนน รับเครดิตเงินคืน 50 บาท

พิมพ์ GDF2#หมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย#คะแนนที่ต้องการแลก ส่งมาที่ 0625965522 ลงทะเบียนทุกครั้งเมื่อต้องการแลกคะแนนสะสม (ค่าบริการขึ้นอยู่กับเครือข่าย)
 
 
เงื่อนไขการแลกคะแนนสะสม
 • ลงทะเบียน เพื่อรับสิทธิ์ทาง SMS โดยพิมพ์ GDF2#หมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย#คะแนนที่ต้องการแลก ส่งมาที่ 0625965522 ลงทะเบียนทุกครั้งเมื่อต้องการแลกคะแนนสะสม (ค่าบริการขึ้นอยู่กับเครือข่าย)
 • จำกัดการแลกคะแนนรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5,000 คะแนน (เทียบเท่า 500 บาท) ต่อบัตร ต่อเดือน เมื่อมียอดใช้จ่ายครบ 300 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป และแลกคะแนนสะสมทุก 500 คะแนน รับเครดิตเงินคืน 50 บาท
 • สงวนสิทธิ์การแลกคะแนนรับเครดิตเงินคืนเฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนสำเร็จเท่านั้น โดยลงทะเบียนทุกครั้งเมื่อต้องการขอแลกคะแนน และคะแนนสะสมจะถูกหักออกจากบัญชีบัตรเครดิตตามจำนวนเงื่อนไขการใช้จ่าย และไม่สามารถขอยกเลิกได้ทุกกรณี
 • กรณีคะแนนสะสมไม่เพียงพอกับเงื่อนไขการใช้จ่าย ณ วันที่ธนาคารจะทำการหักคะแนนสะสม ธนาคารจะไม่ทำการเครดิตเงินคืนให้กับผู้ถือบัตร
 
ผู้มีสิทธิ์เข้าร่วม : สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารออมสินทุกประเภท
 
ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันนี้ - 31 มี.ค. 65
 
เงื่อนไขเพิ่มเติม
 • สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารออมสินทุกประเภทที่ใช้จ่ายบัตรฯ ผ่าน E-Wallet Dolfin เท่านั้น
 • สงวนสิทธิ์การให้เครดิตเงินคืนเฉพาะบัตรที่ลงทะเบียน SMS ถูกต้องเพื่อรับสิทธิ์ และได้รับข้อความตอบกลับยืนยันการเข้าร่วมรายการก่อนทำรายการเท่านั้น
 • ธนาคารจะทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต ภายใน 60 วัน นับจากเดือนที่ลงทะเบียนสำเร็จ
 • ผู้ถือบัตรที่จะได้รับเครดิตเงินคืนจะต้องมีสถานะบัตรเครดิตเป็นปกติ มีประวัติการชำระเงินที่ดี ไม่ผิดนัดชำระเงิน ตามข้อกำหนดของการเป็นผู้ถือบัตรเครดิตของธนาคารจนถึงวันที่จะได้รับเครดิตเงินคืน
 • ธนาคารมีสิทธิเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ข้อกำหนด และยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หากมีกรณีพิพาท คำตัดสินของธนาคารถือเป็นที่สิ้นสุด
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร. 1115 หรือ โทร. 0 2299 8888 และทางเว็บไซต์ www.gsb.or.th
 
 
 
แท็กที่เกี่ยวข้อง dolfinwallet สิทธิพิเศษบัตรเครดิตธนาคารออมสิน รับเครดิตเงินคืน โปรโมชั่นบัตรเครดิตธนาคารออมสิน
ช่องทางติดตาม Money Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)