รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

รับฟรี! ประกันอุบัติเหตุระยะเวลาคุ้มครอง 1 ปี เมื่อสมัครและเปิดใช้งานบัตรเดบิตยูเนี่ยนเพย์กิเลน ธ. ไอซีบีซี(ไทย)

10 ม.ค. 65 148
ระยะเวลา 01 ธ.ค. 28 ก.พ. 65
สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเดบิตธนาคารไอซีบีซี (ไทย) รับฟรี! ประกันอุบัติเหตุระยะเวลาคุ้มครอง 1 ปี เมื่อสมัครและเปิดใช้งานบัตรเดบิตยูเนี่ยนเพย์กิเลน 
 • วงเงินคุ้มครองสูงสุด 50,000 บาท
 • ค่ารักษาพยาบาลอุบัติเหตุ 1,000 บาท/ครั้ง
  *ให้ความคุ้มครองโดยบริษัท นวกิจประกันภัย จำกัด (มหาชน)

บัตรเดบิตสองสกุลเงินยูเนี่ยนเพย์กิเลน มีบริการหลากหลายรูปแบบ ทั้งฝาก ถอน โอนเงิน และเพื่อการใช้จ่ายต่างๆ สามารถใช้ได้ทั้งในประเทศไทย และในต่างประเทศ

การออกแบบหน้าบัตรมีต้นกำเนิดมาจากลวดลายมงคลจีนโบราณ ตัวกิเลนถือเป็นสัตว์นำโชค และน้ำเต้าเป็นสัญลักษณ์ของ "โชคลาภ" ส่งเสริมให้มีความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน และเกิดความรักสามัคคีกันในครอบครัว

คุณสมบัติและสิทธิประโยชน์

 • ฝากได้ทั้งเงินหยวนและเงินบาท สามารถทำรายการฝากเงินได้ทั้งสกุลเงินหยวนและเงินบาทตามต้องการ
 • เพิ่มอำนาจการใช้จ่ายอย่างไร้ขีดจำกัด ให้คุณใช้จ่าย ณ ร้านค้า หรือ ถอนเงินสดได้ที่เครื่องเอทีเอ็มที่มีสัญลักษณ์ยูเนี่ยนเพย์ทั่วโลก
 • เพียงบัตรเดียวให้คุณทำธุรกรรมได้ทั้งเงินบาทและหยวน รายการที่เกิดขึ้นที่ประเทศจีนจะเรียกเก็บเงินเป็นเงินหยวนเพื่อลดความเสี่ยงด้านอัตราแลกเปลี่ยน หากเงินหยวนในบัญชีไม่เพียงพอ ระบบจะเปลี่ยนเงินบาทในบัญชีเป็นสกุลเงินหยวนให้อัตโนมัติ นอกจากนี้ รายการที่เกิดขึ้นที่ประเทศไทยจะเรียกเก็บชำระยอดเป็นสกุลเงินบาท และหากเงินสกุลเงินบาทไม่เพียงพอ ระบบก็จะเปลี่ยนเงินหยวนในบัญชีเป็นเงินบาทให้อัตโนมัติ
 • ฝากเงินหยวนในประเทศไทย ถอนเงินหยวนในประเทศจีน สามารถทำรายการฝากเงินหยวนที่สาขาใดก็ได้ของธนาคารในประเทศไทย และถอนเงินหยวนที่ตู้เอทีเอ็มใดก็ได้ในประเทศจีน
 • สะดวกสบาย สามารถกดเงินสดได้ทุกตู้เอทีเอ็มในประเทศไทย
 • การชำระเงินแบบไร้สัมผัส สะดวก รวดเร็ด ด้วยUnionPay QuickPass
 • ฟรีค่าธรรมเนียมกดเงินสดและสอบถามยอดเงินจากตู้เอทีเอ็ม ต่างธนาคารในประเทศไทย
  - กดเงินสดในเขตบริการเดียวกัน ฟรี 10 ราการแรกต่อเดือน ตั้งแต่รายการที่ 11 เป็นต้นไป รายการละ 10 บาท 
  - กดเงินสดข้ามเขตบริการ ฟรี 10 รายการแรกต่อเดือน ตั้งแต่รายการที่ 11 เป็นต้นไป รายการละ 20 บาท 
  - สอบถามยอดเงินในเขตบริการเดียวกันและข้ามเขตบริการ ฟรี 10 รายการแรกต่อเดือน ตั้งแต่รายการที่ 11 เป็นต้นไป รายการละ 10 บาท
 • ฟรีค่าธรรมเนียมกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็ม ธนาคารไอซีบีซีในประเทศจีน จึงทำให้คุณไม่ต้องกังวลกับค่าธรรมเนียมอีกต่อไป กดได้บ่อยครั้งเท่าที่ต้องการ

ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันนี้ - 28 ก.พ. 65
 
ข้อกำหนด และเงื่อนไขโปรโมชั่น
 1. สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชีใหม่และเปิดใช้งานบัตรเดบิตไอซีบีซี (ไทย) ยูเนี่ยนเพย์กิเลนเท่านั้น
 2. จำกัดการรับสิทธิ์ประกันอุบัติเหตุ 1 สิทธิ์ต่อท่าน ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น
 3. ลูกค้าบัญชีเงินเดือนได้รับสิทธิ์ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเดบิตไอซีบีซี (ไทย) ยูเนี่ยนเพย์กิเลน
 4. ระยะเวลาประกันภัย 1 ปี เมื่อเปิดใช้งานบัตรเดบิตและลงทะเบียนรับสิทธิ์ ลูกค้าจะได้รับการยืนยันความคุ้มครองตามกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุจากบริษัทประกันภัย หรือตามที่บริษัทประกันภัยกำหนด
 5. กำหนดอายุของผู้เอาประกันภัย 18 - 65 ปี
 6. จำกัดสิทธิ์จำนวน 4,000 สิทธิ์ตลอดระยะเวลาโปรโมชันและสงวนสิทธิ์ให้ตามลำดับก่อน-หลังจนกว่าจะครบจำนวนสิทธิ์
 7. ข้อกำหนด และเงื่อนไขอื่นๆ สำหรับผลิตภัณฑ์เงินฝากและบัตรเดบิตเป็นไปตามที่ธนาคารไอซีบีซี (ไทย) กำหนด*
 8. ธนาคารสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนด และเงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ของโปรโมชั่นโดยจะแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้า ภายใน 15 วันทำการ ในกรณีที่มีข้อโต้แย้ง ให้ถือคำตัดสินของธนาคารเป็นที่สิ้นสุด
 9. ธนาคารสงวนสิทธิ์การให้ความคุ้มครองนี้สำหรับลูกค้าบัตรเดบิตไอซีบีซี (ไทย) ยูเนี่ยนเพย์กิเลนเท่านั้น และในกรณีที่ลูกค้ายกเลิกการใช้บริการบัตรเดบิตไอซีบีซี (ไทย) ยูเนี่ยนเพย์กิเลน ความคุ้มครองนี้จะสิ้นสุดลงทันทีโดยธนาคารไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า (ความคุ้มครองสิ้นสุด ณ วันที่ลูกค้าแจ้งยกเลิกการใช้บัตรกับธนาคาร)
 10. วิธีการลงทะเบียนรับสิทธิ์เป็นไปตามที่บริษัทประกันภัยกำหนด กรุณาศึกษาวิธีการและเงื่อนไขก่อนสมัครร่วมรายการโปรโมชันนี้
 11. ข้อกำหนดและเงื่อนไขการคุ้มครองเป็นไปตามที่บริษัทประกันภัยกำหนด โปรดศึกษารายละเอียด ข้อกำหนด และเงื่อนไขก่อนลงทะเบียนรับสิทธิ์
ติดต่อรับสิทธิ์เอาเงินประกันภัย หรือติดต่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเกี่ยวกับความคุ้มครองเพิ่มเติมได้ที่สายด่วน บริษัท นวกิจประกันภัย จำกัด (มหาชน) โทร.1748
 
ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ICBC (Thai) Call Center 0 2629 5588
 
ดูรายละเอียดบัตรเดบิตยูเนี่ยนเพย์กิเลน
 
ดูบัตรเดบิตทั้งหมดของธนาคารไอซีบีซี(ไทย)
 
แท็กที่เกี่ยวข้อง บัตรเดบิตยูเนี่ยนเพย์กิเลน บัตรเดบิตยูเนี่ยนเพย์ บัตรเดบิต ธ. ไอซีบีซี ประกันอุบัติเหตุ โปรโมชั่นบัตรเดบิต
ช่องทางติดตาม Money Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)