• บัตรเครดิต/บัตรเดบิต
 • บัตรเครดิต/บัตรเดบิต
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • สมัครบัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ผ่านช่องทางออนไลน์ รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 2,000 บาท

  22 เม.ย. 64 331
  สมัครบัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ผ่านช่องทางออนไลน์ รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 2,000 บาท
  สำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครบัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ผ่านช่องทางออนไลน์ และได้รับการอนุมัติบัตรเครดิตจากธนาคารภายในวันที่ 16 ก.ค. 64 เท่านั้น รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตเดือนละ 500 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตโยโล่ แพลทินัม อย่างน้อย 1 ครั้ง ภายใน 1 เดือน ได้นานสูงสุด 4 เดือน (สูงสุด 2,000 บาท) 
      
  จุดเด่นบัตรเครดิตยุโอบี โยโล่ แพลทินัม... ชีวิตแบบไหน ก็เต็มที่ได้ทุกวัน
  • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15%* เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร 5 ครั้ง และมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิปที่รถไฟฟ้าและ MRT, 7-11, ร้านบูทส์, ร้านวัตสัน, ร้านมัตสึโมโตะ คิโยชิ, ร้านเบอร์เกอร์ คิง, Shopee, Grab, ร้าน Baskin Robbins และ Ticket Melon 
  • รับเครดิตเงินคืน 1%* เมื่อใช้จ่ายไม่ถึง 5 ครั้ง และยอดใช้ไม่ถึง 300 บาท/เซลล์สลิป
  • รับสิทธิซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ SF ผ่านบัตรฯ 1 ที่นั่ง รับฟรีอีก 1 ที่นั่ง
  ระยะเวลาโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิต : วันนี้ - 30 มิ.ย. 64
  เงื่อนไขการรับเครดิตเงินคืนมูลค่า 2,000 บาท
  1. โปรโมชั่นนี้ระหว่างวันที่ 15 เม.ย. 64 - 30 มิ.ย. 64 สำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครบัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น และได้รับการอนุมัติบัตรเครดิตจากธนาคารภายในวันที่ 16 ก.ค. 64
  2. รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตเดือนละ 500 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตโยโล่ แพลทินัม อย่างน้อย 1 ครั้ง ภายใน 1 เดือน ได้นานสูงสุด 4 เดือน (สูงสุด 2,000 บาท) โดยลูกค้าต้องลงทะเบียนใช้บริการ UOB LINE CONNECT หรือ สมัครใช้บริการ UOB Mighty และทำการ log in เพื่อเข้าสู่ระบบ ภายใน 30 วัน นับจากวันที่ธนาคารอนุมัติบัตรเครดิต
  3. ธนาคารจะทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรหลักภายใน 60 วันนับจากวันที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตครบตามเงื่อนไขข้างต้นและมีการลงทะเบียนใช้บริการ UOB LINE CONNECT หรือ มีการสมัครใช้บริการ UOB Mighty และทำการ log in เพื่อเข้าสู่ระบบ
  4. ยอดเครดิตเงินคืนจะถูกคำนวณสำหรับยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ของท่าน ทั้งนี้ไม่รวมยอดใช้จ่ายที่เกิดจากการซื้อกองทุนต่างๆ รายการเบิกเงินสดล่วงหน้า รายการผ่อนชำระสำหรับยอดที่ยังไม่เรียกเก็บ โปรแกรมเงินสดทันใจ Fund Transfer รายการยกเลิกสินค้าและบริการทั้งในและต่างประเทศ รายการคืนเงินที่เกิดจากการขอคืนภาษีในทุกประเภท ดอกเบี้ย ค่าปรับและค่าธรรมเนียมทุกประเภท และรายการใช้จ่ายเพื่อการค้าหรือในเชิงธุรกิจ
  5. กรณีมีข้อโต้แย้งเรื่องการคำนวณยอดเครดิตเงินคืน ผู้ถือบัตรหลักต้องติดต่อธนาคารเพื่อขอตรวจสอบความถูกต้องภายใน 90 วันนับจากวันที่ผู้ถือบัตรทำรายการใช้จ่ายครบตามเงื่อนไขในช่วงเวลาส่งเสริมการขาย
  6. เครดิตเงินคืนไม่สามารถเปลี่ยนและ/หรือทอนเป็นเงินสดหรือโอนให้ผู้อื่นได้
  7. การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ไม่ร่วมรายการรับคะแนนสะสม UOB Reward Plus
  เงื่อนไขทั่วไป 
  1. ผู้สมัครบัตรต้องไม่เป็นผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบีทุกประเภท และ/หรือ บัตรยูโอบี แคชพลัส หรือเคยถือบัตรเครดิตยูโอบี และ/หรือ บัตรยูโอบี แคชพลัส แต่ยกเลิกมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือนนับจากวันที่ยกเลิกบัตรถึงวันที่สมัครบัตรใหม่
  2. ผู้ถือบัตรจะต้องคงสถานะภาพการเป็นสมาชิกบัตรและไม่ผิดนัดชำระเงินจนถึงวันที่ธนาคารดำเนินการจัดส่งรหัสส่วนลด
  3. พนักงานธนาคารยูโอบีไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ได้
  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร 0 2089 9999 หรือ www.uob.co.th

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สมัครออนไลน์