Red Reward ร่วมลุ้นชัยชนะกับเหล่าขุนพลปีศาจแดงไปกับ Red reward 1 ม.ค. 68 – 30 มิ.ย. 68
- รับคะแนนสะสม Red Reward 1 คะแนนทันที สำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตรที่ใดก็ได้ทุก 25 บาท เพื่อแลกสินค้าและของที่ระลึกของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (แมนยูฯ)
- รับคะแนน Red Reward 2 เท่า (คะแนนปกติ 1 เท่า และคะแนนพิเศษ 1 เท่า) สำหรับยอดใช้จ่ายครบทุก 2,000 บาท ในวันที่ แมน ยูฯ ลงแข่งฟุตบอลพรีเมียร์ลีก หรือ ฟุตบอลถ้วยยุโรป
- รับคะแนน Red Reward เพิ่มเป็น 4 เท่า (คะแนนปกติ 1 เท่า และคะแนนพิเศษ 3 เท่า) สำหรับยอดใช้จ่ายครบทุก 2,000 บาท ในวันที่ แมนยูฯ ชนะการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก หรือ ฟุตบอลถ้วยยุโรป
- รับคะแนน Red Reward เพิ่มเป็น 8 เท่า (คะแนนปกติ 1 เท่า และคะแนนพิเศษ 7 เท่า) สำหรับยอดใช้จ่ายครบทุก 2,000 บาท ในวันที่ แมนยูฯ ชนะคู่แข่งพิเศษ เหนือ ลิเวอร์พูล, แมนเชสเตอร์ ซิตี้, เชลซี, อาร์เซน่อล รวมทั้งชนะในนัดชิงชนะเลิศฟุตบอลถ้วย คาร์ลิ่ง คัพ, เอฟเอ คัพ และ ฟุตบอลถ้วยยุโรป
Red Journey รับเครดิตเงินคืน 1%* เมื่อชำระค่าน้ำมันครบทุกๆ 800 บาท/เซลล์สลิป ที่ปั๊มน้ำมันเอสโซ่เดิม ปั๊มน้ำมันบางจากเดิม และ ปั๊มน้ำมันบางจากที่เปลี่ยนจากเอสโซ่ โดยจำกัดเครดิตเงินคืนสำหรับยอดการเติมน้ำมันสูงสุด 3,200 บาทต่อหมายเลขบัญชีบัตรหลัก ต่อรอบบัญชี (คำนวณยอดเติมน้ำมันจากทั้งบัตรหลักและบัตรเสริมรวมกัน)
ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุการเดินทาง ทั้งในและต่างประเทศ วงเงินสูงสุด 6 ล้านบาท
แผนคุ้มครองบัตรหาย Zero Liability ย้อนหลังสูงสุด 24 ชั่วโมง ก่อนการแจ้ง เพิ่มความอุ่นใจอีกหนึ่งระดับ กรณีบัตรสูญหายหรือถูกโจรกรรม ด้วย แผนคุ้มครองบัตรหาย Zero Liability ย้อนหลังสูงสุด 24 ชั่วโมง
"กรุงศรี พอยต์" คุ้มค่าทุกการใช้จ่าย แลกรับสิทธิประโยชน์อื่นๆ มากมาย ผ่าน แอปพลิเคชัน UCHOOSE
Krungsri Smart Plan แผนผ่อนชำระค่าสินค้า และบริการแบบแบ่งจ่ายรายเดือน เพื่อทุกรางวัลชีวิตที่ท่านอยากให้แก่ตัวเองหรือคนสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ โทรศัพท์มือถือ เครื่องประดับ แพคเก็จทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ ฯลฯ ด้วยอัตราดอกเบี้ยแสนต่ำ และระยะเวลาผ่อนนานสูงสุด 10 เดือน
Krungsri Smart Bill บริการชำระค่าสาธารณูปโภคและบริการผ่านบัตร รับความสะดวกสบาย ในการชำระค่าไฟฟ้า ค่าโทรศัพท์และบริการต่างๆ ผ่านบัตรเครดิต กรุงศรี
รายการส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำมากมายทั่วประเทศ ตลอดทั้งปี
กรณีทำงานมีเงินเดือนประจำ
กรณีประกอบธุรกิจส่วนตัว หรือเจ้าของธุรกิจ
ผู้สมัครบัตรเสริม
ผู้สมัครบัตรหลัก
กรณีทำงานมีเงินเดือนประจำ
กรณีประกอบธุรกิจส่วนตัว หรือเจ้าของธุรกิจ
ผู้สมัครบัตรเสริม
เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้
ประเภทคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม ที่นี่ |
ยินยอม / ไม่ยินยอม |
---|---|
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ (Strictly Necessary) |
|
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์ (Functionality) |
|
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์ (Performance & Analytics) |
|
คุกกี้เพื่อการตลาด (Marketing) |