บลูไดมอนด์คอนโดวิวทะเล จัดดีลสุดคุ้ม 2 ห้องนอนเพียง 3.99 ล้าน*

icon 27 พ.ค. 67 icon 384
ระยะเวลา 22 มิ.ย. 67
โครงการ บลูไดมอนด์ (Blu Diamond) คอนโดมิเนียม High Rise วิวทะเล ชะอำ – หัวหิน พัฒนาโดย บริษัท ร่วมอิสสระ จำกัด จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม "ห้องใหญ่ ชั้นสูง วิวทะเล 2 BEDS DEAL เพียง 3.99 ล้าน*" ห้องพักตากอากาศแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 60 – 65 ตร.ม. ห้องกว้างขวาง มองเห็นวิวทะเลได้อย่างเต็มตา ขยายความสุข สำหรับครอบครัวใหญ่ได้มากขึ้น  พร้อม Facilities ครบครัน ล๊อบบี้, สระว่ายน้ำขนาดใหญ่สไตล์โอเอซิส, สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก, สระว่ายน้ำฟรีฟอร์ม, จากุชชี่, ห้องสตรีม, สวนสีเขียว,ห้องออกกำลังกาย  และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง  สำหรับโครงการบลูไดมอนด์ ตั้งอยู่ภายในอาณาจักรทิวทะเลเวิล์ด (Thew Talay World) The Ultimate Luxury Beachfront Community ภายในโครงการประกอบด้วย โรงแรม ร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านสะดวกซื้อ มาครบ จบที่เดียว อีกระดับของการพักผ่อน ตอบโจทย์ใน ทุกไลฟ์สไตล์ 
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 095 991 5086-7 / Facebook : Thew Talay World www.thewtalayworld.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง โปรโมชั่นคอนโด 2024 คอนโดร่วมอิสระ
พูดคุยกับกูรูได้ที่


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)