รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

อนันดาฯ ลุยจัดอีเว้นท์สุดคูลเพื่อคนเมือง “Urban Caravan On Tour” โปรฯ แรง กู้ 100%* ฟรีค่าโอนฯ*

22 พ.ค. 66 102
ระยะเวลา 20 พ.ค. 04 มิ.ย. 66
บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เอาใจคนเมืองเสิร์ฟโครงการพร้อมอยู่ให้ถึงมือลูกค้าอย่างต่อเนื่อง กับอีเว้นท์สุดคูล “Urban Caravan On Tour” เมื่อวันที่ 20 – 21 พ.ค. 66 ที่ผ่านมา เปิดให้ชมห้องแต่งสไตล์ต่างๆ พร้อมสนุกสนานไปกับกิจกรรมแบบจัดเต็ม คาเฟ่สุดฮิป ดนตรีสุดชิล และโปรโมชั่นพิเศษภายในงานอีกมากมาย โดยได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างล้นหลาม สำหรับโปรโมชั่นเด็ดแต่ละโครงการที่จัดไว้รอลูกค้าทุกท่าน อาทิ ส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท* แต่งครบ* ฟรียกห้อง* คุ้ม!! อยู่ฟรี 2 ปี* ราคาสุดท้ายก่อนปิดโครงการ* ผ่อนเริ่ม 5,400 บาท/เดือน* ฟรีส่วนกลาง 1 ปี* และแต่งทั้งห้อง ได้ตามที่เห็น* เป็นต้น
สำหรับลูกค้าที่พลาดโอกาสดีๆ สามารถเข้าร่วมอีเว้นท์สุดคูลครั้งต่อไปได้ในวันที่ 27 – 28 พ.ค. 66 และ วันที่ 3 – 4 มิ.ย. 66 ภายใต้แบรนด์คุณภาพ ไอดีโอ จุฬา-สามย่าน, ไอดีโอ พระราม 9 - อโศก และไอดีโอ จรัญฯ 70 - ริเวอร์วิว และแบรนด์อื่นๆ ไอดีโอ โมบิ, เอลลิโอ และ ยูนิโอ ราคาเริ่ม 1.49 – 12.9 ล้านบาท** โดยจะจัดเต็มทุกเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 20 พ.ค. – 4 มิ.ย. 2566 ที่สำนักงานขายโครงการที่เข้าร่วมกิจกรรม
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวอนันดา 2023
ช่องทางติดตาม Condo Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)