รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

LPN จัดโปรโมชั่น ฉลองตรุษจีน "กระต่ายหมายจอง #ได้แล้วได้อีก" รับข้อสนอสุดปังมูลค่ากว่า 500,000*

6 ม.ค. 66 785
ระยะเวลา 01 ม.ค. 31 ม.ค. 66
บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาที่พักอาศัยคุณภาพเพื่อยกระดับรูปแบบการใช้ชีวิตที่ดีที่สุดมากว่า 30 ปี จัดหนักเอาใจลูกค้าที่สนใจโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพ ส่งโปรโมชั่นพิเศษ ต้อนรับปีใหม่และเทศกาลตรุษจีน "กระต่ายหมายจอง #ได้แล้วได้อีก" สำหรับโครงการพร้อมอยู่ 18 โครงการ ในหลากหลายทำเลเด็ด ทั้งในกรุงเทพใกล้รถไฟฟ้าและโครงการต่างจังหวัด อาทิ เพชรบุรี (ชะอำ) อุดรธานี เป็นต้น นำขบวนด้วยข้อเสนอสุดเฮง! แบบไม่ต้องลุ้นโชค ด้วยเงิน จองเพียง 0 บาท* (แนบเอกสารครบ) สำหรับผู้ที่จองและพร้อมโอนภายในเดือนมกราคมนี้* พร้อมมอบของแถมและส่วนลดสูงสุด อาทิ ส่วนลดเพิ่ม, ผ่อนให้ฟรี, ฟรีเฟอร์นิเจอร์, ฟรีเครื่องปรับอากาศ และฟรีค่าใช้จ่าย ณ วันโอน รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท* ตั้งแต่วันนี้ - 31 ม.ค. 66 (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม LPN Call Center 02-689-6888หรือเยี่ยมชมโครงการได้ทุกวันที่สำนักงานขาย ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น. และช่องทางออนไลน์ เว็บไซต์ www.lpn.co.th/ Facebook: LPN Connect / LINE OA : @lpndev
แท็กที่เกี่ยวข้อง โปรโมชั่นคอนโด lpn ข่าวคอนโด lpn
ช่องทางติดตาม Condo Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)