รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ดิ อิสสระ สาทร จัดโปรแรง “Omakase Deal” รับตั๋วเครื่องบิน Business Class+Pocket Money สูงสุด 2 ล้านเยน!!* เริ่ม 5.99 ล้านบาท

18 พ.ย. 65 650
ระยะเวลา 02 ก.พ. 30 พ.ย. 65
โครงการ “ดิ อิสสระ สาทร” (The Issara Sathorn) ลักชัวรี่คอนโดมิเนียม จัดโปรแรงส่งท้ายปี “Omakase Deal” คัดยูนิตสวยพร้อมเสิร์ฟ ให้ได้เลือกเป็นเจ้าของก่อนใคร พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองห้องชุด รับตั๋วเครื่องบิน Business Class สายการบินไทย ,Pocket Money สูงสุด 2 ล้านเยน!!*, Voucher Omakase ร้านดัง มูลค่าสูงสุด 50,000 บาท* ส่วนลดเพิ่มเติม 100,000 บาท*สำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนออนไลน์ ตั้งแต่วันนี้-30 พฤศจิกายน 2565
โครงการ “ดิ อิสสระ สาทร” เป็นโครงการลักชัวรี่คอนโดมิเนียม สูง 36 ชั้น จำนวน 270 ยูนิต พัฒนาโดย บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ภายใต้แนวคิด “ใช้ชีวิตอิสสระ...ให้สุดในทุกด้าน” ชูจุดเด่นการอยู่อาศัยที่ให้ ความรู้สึกของคำว่าบ้าน ที่ผสมผสานความเป็นเมืองและความเป็นธรรมชาติอย่างกลมกลืน กับวิวโค้งน้ำ เจ้าพระยาและบางกะเจ้า ราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-308-2222 Line: @theissarasathorn Website: www.charnissara.com/theissarasathorn
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ 2022
ช่องทางติดตาม Condo Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)