รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

MAESTRO THE SERIES คอนโดพร้อมอยู่เลี้ยงสัตว์ได้จากเมเจอร์ฯ จองเพียง 5,000 บ. รับส่วนลดสูงสุด 4 ลบ.* เริ่ม 2.9 ลบ.*

20 ก.ย. 65 105
ระยะเวลา 01 ก.ย. 30 ก.ย. 65
"บ้าน" เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย เพราะบ้านเป็นพื้นที่แห่งความสุข เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ตัวจริงคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ (Pet-Friendly Residences) ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุขให้กับทุกจังหวะชีวิต จัดโปรฯ พิเศษเอาใจคนเมืองและคนรักสัตว์ อยู่บนทำเลศักยภาพ เดินทางสะดวก ทั้งรถส่วนตัวและใกล้รถ MRT พบกับคอนโดพร้อมอยู่ยูนิตสวย ราคาสุดคุ้มค่า จากแบรนด์มาเอสโตร (MAESTRO) มีให้เลือกทั้งแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน จองก่อนได้ก่อน รีบจองด่วน ตั้งแต่วันนี้ - 31 ต.ค.65
  • จองเพียง 5,000 บาท
  • รับส่วนลดสูงสุด 4 ล้านบาท*
  • ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน*
  • ดอกเบี้ยเรทพิเศษเพียง 0.75%
นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิ์พิเศษมากมายเฉพาะแคมเปญนี้
  • รับฟรี! ค่าส่วนกลางสูงสุด 3 ปี
  • พร้อมด้วย Gift Voucher จาก IKEA, Power buy และบัตรเติมน้ำมัน
เมเจอร์ฯ คัด 3 โครงการ คอนโดพร้อมอยู่ เข้าร่วมแคมเปญ "MAESTRO THE SERIES" ได้แก่ 
จุดเริ่มต้นของ "ครอบครัว" ใจกลางสาทร มาเอสโตร มาเอสโตร 01 สาทร-เย็นอากาศ (Maestro 01 Sathorn-Yenakat) คอนโด Low Rise พร้อมอยู่ ใกล้ MRT ลุมพินี และ MRT คลองเตย 2 ห้องนอน ขนาด 68 ลบ.* ราคาพิเศษ เริ่ม 7.79 ล้านบาท* 
ตอบโจทย์ทุกการเดินทาง ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก มาเอสโตร 03 รัชดา - พระราม 9 (Maestro 03 Ratchada - Rama 9) Low Rise พร้อมอยู่ ใกล้ MRT พระรามเก้า มีให้เลือกทั้ง 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน  เริ่ม 4.2 – 7.9 ล้านบาท* 
เอาใจคนรักสัตว์ กับคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ใจกลางรัชดา มาเอสโตร 19 รัชดา 19 - วิภา (MAESTRO 19 Ratchada19 - Vipha) คอนโด Low Rise พร้อมอยู่ ใกล้ MRT รัชดา 1 ห้องนอน Living Room กว้าง 29 ตร.ม. เริ่ม 2.9 ล้านบาท*  
(*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด)
ผู้สนใจสามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.major.co.th/th/promotion/maestro และติดต่อสอบถามผ่าน LINE Official Account @majordevelopment 
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ 2022 ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2022 คอนโดพร้อมอยู่ คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้
ช่องทางติดตาม Condo Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)