รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

“เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์” ยกความสนุกบุกงาน PET EXPO CHAMPIONSHIP 2022 ที่ไบเทค บางนา 8-11 ก.ย.นี้

7 ก.ย. 65 291
ระยะเวลา 08 ก.ย. 11 ก.ย. 65
เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ผู้นำด้านการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซูรีและโครงการที่อยู่อาศัยที่สามารถเลี้ยงสัตว์ได้ (Pet-Friendly Residences) ขนความสนุกสนานและกิจกรรมเพื่อสัตว์เลี้ยงแสนรักที่ Major Petscape Booth ในงาน PET EXPO CHAMPIONSHIP 2022 ภายในงานพบกับ Activity ที่มอบความเพลิดเพลินให้ทั้งเจ้าของและสัตว์เลี้ยง อาทิ MAJOR Signature Photo Booth ร่วมเก็บภาพความประทับใจระหว่างคุณและสัตว์เลี้ยงแบบฟินๆ MAJOR Pet Modeling เปิดโอกาสให้น้องๆ เข้าวงการในอนาคต Quiz Game ร่วมเล่นเกมส์สานรักกับน้องๆ Chilling Music ร่วมฟังดนตรีที่รังสรรค์มาสำหรับน้องหมา น้องแมวโดยเฉพาะ ห้ามพลาด! กับกิจกรรม Meet & Greet ร่วมกรี๊ดให้กับ เน็ตไอดอลน้องหมา น้องแมวชื่อดัง ขวัญใจของชาว Pet Lover
จัดเต็มเป็นพิเศษ! สำหรับผู้ที่กำลังมองหาคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้พร้อมอยู่ 7 โครงการ ประกอบด้วย เมทริส ลาดพร้าว, เมทริส ดิสทริค ลาดพร้าว, เมทริส พระราม 9 - รามคำแหง, {1448107เมทริส พัฒนาการ - เอกมัย}, มาเอสโตร 01 สาทร - เย็นอากาศ, มาเอสโตร 03 รัชดา - พระราม 9 และ{1447865มาเอสโตร 19 รัชดา 19 - วิภา} พบกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม ที่เมเจอร์ฯ เตรียมไปเพื่อเอาใจคนรักสัตว์เฉพาะในงานนี้เท่านั้น
•    ต่อที่ 1 รับส่วนลดเพิ่มทุกยูนิต* 50,000 บาท
•    ต่อที่ 2 ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอนฯ*
•    ต่อที่ 3 รับเพิ่ม Petscape Welcome Package*
วัยมันส์ยุค 80s-90s ลุ้นเป็นผู้โชคดีกับกิจกรรม Lucky draw รับบัตรคอนเสิร์ต MAJOR DEVELOPMENT presents RAINING CATS & DOGS ระเบิดความมันส์ระหว่างวง MODERNDOG (ทีมหมา) และวง POLYCAT (ทีมแมว) มูลค่า 6,000 บาท* ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 25 กันยายน นี้ ที่ BCC Hall ชั้น 5 เซ็นทรัลลาดพร้าว
ผู้สนใจสามารถมาร่วมกิจกรรมดีๆ ในครั้งนี้ได้ ที่  MAJOR PETSCAPE BOOTH (P11-P14) ระหว่างวันที่ 8 - 11 กันยายน 2565 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ฮอลล์ 100, ไบเทค บางนา
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ 2022
ช่องทางติดตาม Condo Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)