รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เสนาคิทท์ บางนา กม.29 คอนโดต่ำล้านหนึ่งเดียวที่ติดถนนบางนา ฟรีเฟอร์!ครบชุด ผ่อนเพียง 1,900 บาท

23 ส.ค. 65 436
ระยะเวลา 29 พ.ย. 65
โครงการเสนาคิทท์ บางนา กม.29 เป็นโครงการคอนโดมิเนียมจะมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกวัยและคนมองหาที่อยู่อาศัยใกล้แหล่งงาน หรือต้องการขยับขยายจากเช่าอพาร์ทเม้นท์มาซื้ออยู่เอง คอนโด “เสนาคิทท์” ดีไซน์เรียบง่ายเน้นการอยู่อาศัยจริง ผสมผสานแนวคิดสไตล์ญี่ปุ่นคิดละเอียดใส่ใจทุกดีเทลเพื่อผู้อยู่อาศัย ปักหมุดโลเคชันย่านบางนาที่แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมถึงให้คุณออนเดอะเวย์ได้ง่ายเข้าสู่ใจกลางเมืองได้สะดวก เดินทางออกสู่ต่างจังหวัดใกล้เคียงได้ เช่น ฉะเชิงเทรา - ชลบุรี ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิพาคุณลัดฟ้าได้อย่างทันใจ
คอนโดหายาก ใกล้แหล่งงาน - ห้างสรรพสินค้า - โรงพยาบาล
เสนาคิทท์ บางนา กม.29 ตั้งอยู่บนถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 34 (ถนนเทพรัตน) ใกล้แหล่งงาน โดยเฉพาะโรงงานในนิคมเกือบ 400 กว่าโรงงาน อาทิ นิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์,นิคมอุตสาหกรรมบางพลีและนิคมอุตสาหกรรมเอเซีย (สุวรรณภูมิ)  สิ่งอำนวยความสะดวกย่านบางนามีครบตอบสนองแหล่งช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้าเมกา บางนา, มาร์เก็ต วิลเลจ สุวรรณภูมิ เป็นต้น นอกจากนี้พื้นที่โดยรอบยังมีสถานศึกษา อย่าง ABAC บางนา, มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ วิทยาเขตบางพลี, โรงพยาบาลบางนา 2, โรงพยาบาลบางบ่อและโรงพยาบาลร่วมชัยประชารักษ์
คิดครบตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกวัย
คอนโดมิเนียมหนึ่งเดียวติดถนนบางนา “เสนาคิทท์ บางนา กม.29” พัฒนาภายใต้แนวคิดในการออกแบบ  สไตล์ญี่ปุ่น คอนโดที่เหมาะคนที่ต้องการซื้อเพื่ออยู่เอง หรือเพื่อการลงทุนในอนาคต ผ่อนเพียง 1,900 บาท  ให้ฟรีเฟอร์!ครบชุด คอนโด“เสนาคิทท์” คิดครบคิดละเอียดตั้งแต่เฟอร์นิเจอร์ที่ดีไซน์เฉพาะคอนโดเสนาคิทท์ รองรับฟังก์ชันภายในห้องได้ลงตัว กั้นเป็นสัดส่วนตอบโจทย์การอยู่อาศัยและไลฟ์สไตล์ของทุกคน มีให้เลือกแบบ 1 ห้องนอน 25 ตารางเมตร และ 2 ห้องนอน 37.5 ตารางเมตร พร้อมครัวติดระเบียงลดกลิ่นควันรบกวนเพื่อนบ้าน ห้องนั่งเล่นกว้างขวางพร้อมมุมพักผ่อนเชื่อมโต๊ะทานอาหาร ห้องน้ำแยกส่วนเปียกส่วนแห้งอย่างชัดเจนเพื่อให้ทำความสะอาดง่าย สะดวกต่อการใช้งาน ส่วนระเบียงจัดสรรพื้นที่ตากผ้าและเพื่อรองรับเครื่องวางซักผ้าด้านนอกได้ลงตัว
คอนโด “เสนาคิทท์” หนึ่งเดียวย่านบางนา กม.29
เตรียมพบกับคอนโดมิเนียมใหม่! เสนาคิทท์ บางนา กม.29 คอนโดมิเนียมตอบโจทย์คุณภาพชีวิตที่ดี อีกหนึ่งโครงการน่าสนใจย่านบางนา ทั้งใกล้แหล่งงานนิคมอุตสาหกรรมใหญ่ถึง 3 แห่ง สิ่งอำนวยความสะดวกครบ เดินทางง่ายในราคาเริ่มต้นไม่ถึงล้าน เพียงแค่ 899,000 บาท* เยี่ยมชมโครงการได้แล้ววันนี้
สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3K4odRn หรือติดต่อสอบถามได้ 1775 กด 62 
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวเสนาดีเวลลอปเม้นท์ ปี 2022 ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2022 คอนโดราคาต่ำล้าน คอนโดราคา 1 ล้าน คอนโดราคาไม่ถึงล้าน
ช่องทางติดตาม Condo Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)