รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

"เดนิม จตุจักร" เตรียมจัด Grand Opening เปิดจองยูนิตสุด Exclusive พร้อมโปรฯ FREE ALL เฉพาะในงาน 20 - 21 ส.ค. นี้เท่านั้น

17 ส.ค. 65 315
ระยะเวลา 20 ส.ค. 21 ส.ค. 65
บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด หรือ GRAND UNITY – "Makes Sense." เตรียมจัดงานเปิดโครงการ เดนิม จตุจักร (DENIM Jatujak) คอนโดมิเนียมไฮไรส์พร้อมอยู่อย่างเป็นทางการ โดยมาพร้อมแนวคิด "PLAN TO LIVE UNPLANNED - ไม่มีเหตุผลให้ต้องคิด กับคอนโดที่แพลนไว้ให้ครบ" เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของยูนิตสุด Exclusive และสิทธิพิเศษมากมายภายในงาน เป็นการตอกย้ำความร้อนแรงของ เดนิม จตุจักร ที่ได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เปิดจอง จนสร้างเสร็จพร้อมอยู่และพร้อมเปิดอย่างเป็นทางการแล้ว
สำหรับงาน Grand Opening พบกับยูนิตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่มีไฮไลท์คือสามารถมองเห็นทั้งวิวสระว่ายน้ำและวิวเมือง พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษภายในงาน เพียงจองแค่ 5,000 บาท* เข้าอยู่ได้ทันที และยกขบวนโปรโมชั่นมากมายเพื่อมอบให้แก่ลูกค้า ประกอบด้วย 
  • ฟรี! เฟอร์ฯ ครบทั้งห้อง*
  • ฟรี! ค่าทำสัญญา*
  • ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอนฯ*
  • ฟรี! ค่าส่วนกลาง*
  • ผ่อนเบาๆ เพียงล้านละ 3,000 บาท/เดือน*
  • ในราคาเริ่มต้น 2.35 ล้านบาท*
รวมถึงบริษัทฯ ยังได้เตรียมเจ้าหน้าที่สินเชื่อจากธนาคารชั้นนำมาร่วมอำนวยความสะดวก พร้อมให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อ และประเมินรายได้เพื่อดูวงเงินในการกู้ หรือยื่นเอกสารเพื่อลอง Pre-Approve แก่ลูกค้าที่สนใจโครงการอีกด้วย เฉพาะวันที่ 20 – 21 สิงหาคมนี้ เท่านั้น
นอกจากนี้ ในวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม บริษัทฯ ยังได้จัดกิจกรรมดีๆ สำหรับลูกบ้านและลูกค้าที่สนใจโครงการ กับ "Knock ‘n’ Knock DENIM Jatujak" ปาร์ตี้เปิดบ้านที่ทั้งอิ่มอร่อยและสนุกไปพร้อมๆ กัน โดยพบกับร้านอาหารกว่า 20 ร้านดัง ที่เตรียมเสิร์ฟความอร่อยกันถึงคอนโด มาพร้อมตู้ถ่ายสติ้กเกอร์ที่เตรียมมาให้คุณได้โชว์แอคแสดงความเป็นคุณได้อย่างเต็มที่ และพิเศษสุดๆ กับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน Wanyai & Mon Monik เพื่อเป็นการมอบความสุข และตอบแทนลูกค้า ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ที่โครงการเดนิม จตุจักร 
สำหรับ โครงการ เดนิม จตุจักร” (DENIM Jatujak) เป็นคอนโดมิเนียมไฮไรส์ ที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ 9-0-1.6 ไร่ มีตึกพักอาศัยทั้งหมด 3 อาคาร มีความสูงตั้งแต่ 37 ชั้น 33 ชั้น และ 22 ชั้น พร้อมอาคารจอดรถ 1 อาคาร สูง 10 ชั้น จำนวนห้องพักอาศัย 1,813 ยูนิต และร้านค้า 4 ยูนิต ตั้งอยู่บนทำเลสะดวกสบายใจกลางจตุจักร ศูนย์กลางการคมนาคม ใกล้ BTS หมอชิต และ MRT สวนจตุจักร รายล้อมด้วยแหล่งรวมไลฟ์สไตล์มากมาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้ง Hangout Area และ Workout Area กว่า 2 ไร่ 
ผู้ที่สนใจสามารถสแกน QR Code เพื่อลงทะเบียนเข้าร่วมงาน (1 QR Code / 1 คน) หรือนัดเข้าชมโครงการด้วยตนเองหรือทางออนไลน์ผ่าน 360◦ Interactive Virtual Tour ได้ที่ LINE Official : @GrandUnity และสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.grandunity.co.th หรือโทร 02 652 4000 
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2022 ข่าวแกรนด์ ยูนิตี้ ปี 2022
ช่องทางติดตาม Condo Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)