รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

แกรนด์ยูนิตี้ จับมือ LH Bank จัดแคมเปญ "Grand Unity Grand Sale" ดอกเบี้ยคงที่ 2% ผ่อนต่ำล้านละ 3,000 บ.*

20 ก.ค. 65 341
ระยะเวลา 28 พ.ย. 24 ก.ค. 65
แกรนด์ ยูนิตี้ ร่วมมือกับธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ลุยเปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุดกับ “Grand Unity Grand Sale” มอบข้อเสนอที่ดีที่สุดแห่งปีกับ 6 โครงการคุณภาพ พร้อมอยู่บนทำเลที่ดีที่สุด พร้อมรับโปรโมชั่นเพิ่ม 3 ต่อเน้นๆ ทั้งลด ทั้งแถม และพบกับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 2,000,000 บาท.* พิเศษเพียงยื่นกู้กับธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษคงที่ 2% เฉพาะลูกค้าที่ซื้อภายในวันที่ 23 - 24 กรกฎาคมนี้ เท่านั้น
นางสาวทัดดาว จิระสวัสดิ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด หรือ GRAND UNITY – "Makes Sense." กล่าวว่า หลังจากที่ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ได้ส่งสัญญาณถึงอัตราเงินเฟ้อทั่วไปที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้น รวมถึงการปรับขึ้นดอกเบี้ยนโยบายใน ไตรมาสที่ 3 ปีนี้ หลังเศรษฐกิจมีแนวโน้มฟื้นตัวดีขึ้นจากการกลับมาของนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เพิ่มขึ้น 
ซึ่งบริษัทฯ มีความเชื่อมั่นว่าทิศทางการเติบโตของธุรกิจอสังหายังมีแนวโน้มฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง และคาดว่าลูกค้าที่ต้องการซื้อคอนโดฯ ยังคงมีเพิ่มขึ้นต่อเนื่องเช่นกัน 
"บริษัทฯ ได้จับมือกับธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ร่วมมือกันในแคมเปญใหม่ล่าสุดกับ "Grand Unity Grand Sale" มาพร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุดแห่งปี เพียงจองเริ่มต้น 5,000 บาท* แล้วยื่นกู้กับธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ รับอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษคงที่ 2% นาน 2 ปี กรณี กู้ 1 ล้านบาท ผ่อนชำระเบา ๆ เพียง 3,000 บาทต่อเดือน* สำหรับลูกค้าที่ซื้อโครงการคุณภาพ พร้อมอยู่ บนทำเลที่ดีที่สุด ทั้ง 6 โครงการ ได้แก่ 
1. โครงการ เดนิม จตุจักร (DENIM Jatujak) คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ใกล้ BTS หมอชิต และ MRT สวนจตุจักร ในราคาเริ่มต้น 2.35 ล้านบาท* 
2. โครงการ เดอ ลาพีส จรัญ 81 (De LAPIS Charan 81) คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ วิวแม่น้ำเจ้าพระยา ติด MRT บางพลัด ในราคาเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท* 
3. โครงการ เซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น (CIELA Charan 13 Station) คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ แต่งครบ ติด MRT จรัญฯ 13 แบบ 0 เมตร ในราคาเริ่มต้น 2.69 ล้านบาท* 
4. โครงการ แมสซารีน รัชโยธิน (MAZARINE Ratchayothin) คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ติด BTS รัชโยธิน แบบ 0 เมตร ในราคาเริ่มต้น 3.69 ล้านบาท*
5. โครงการ คาร่า อารีย์ - พระราม 6 (Kara Ari - Rama 6) คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ สุด Private เพียง 28 ยูนิต ใกล้ BTS อารีย์ ในราคาเริ่มต้น 7.99 ล้านบาท*
6. โครงการ เดอะ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ ราชดำริ (The Private Residence Rajdamri) คอนโดมิเนียม Freehold พร้อมอยู่ ใจกลางย่านราชดำริ ในราคาเริ่มต้น 13 ล้านบาท* 
ทั้งนี้ สำหรับลูกค้าที่ซื้อภายในวันที่ 23 - 24 กรกฎาคมนี้ ยังได้รับโปรโมชั่นเพิ่ม 3 ต่อเน้นๆ ทั้งลดทั้งแถม ประกอบด้วย ฟรีทองคำ, ฟรีเฟอร์นิเจอร์, ฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้า, ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน และ term payment ที่สบายกระเป๋า พร้อมรับ Cashback สูงสุดถึง 100,000 บาท* และส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 2,000,000 บาท.* ซึ่งคาดว่าแคมเปญนี้จะสามารถกระตุ้นยอดขายในช่วงไตรมาสที่ 3 และผลักดันให้ยอดขายและรายได้เป็นไปตามเป้าหมายที่บริษัทฯ ตั้งไว้ประมาณ 3,500 ล้านบาท ได้อย่างแน่นอน" นางสาวทัดดาว กล่าว 
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
ทุกโครงการมาพร้อมราคาและข้อเสนอสุดพิเศษ เฉพาะวันที่ 23 – 24 กรกฎาคมนี้ เท่านั้น สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.grandunity.co.th หรือสอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE @GrandUnity หรือโทร. 0 2652 4000 
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2022 ข่าวแกรนด์ ยูนิตี้ ปี 2022
ช่องทางติดตาม Condo Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)