รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

25 - 26 มิถุนายน 2565 “ศุภาลัย เวอเรนด้า รามคำแหง” เริ่มต้น 2.23 ล้านบาท พิเศษ! รับชุดเครื่องใช้ไฟฟ้า

22 มิ.ย. 65 112
ระยะเวลา 25 มิ.ย. 26 มิ.ย. 65
ศุภาลัย เวอเรนด้า รามคำแหง (Supalai Veranda Ramkhamhaeng)” คอนโดมิเนียม High Rise 1 อาคาร 3 ทาวเวอร์ จำนวนห้องพัก 2,073 ยูนิต ร้านค้า 25 ยูนิต มาพร้อมคอนเซ็ปต์สุดเก๋ “ไปให้สุด...ทุกการใช้ชีวิต” ที่ได้กระแสตอบรับดีเยี่ยมจากลูกค้านับตั้งแต่เปิดตัวโครงการ โดยสามารถทำยอดขายได้แล้วกว่า 90% เพราะคุ้มค่ามากกว่าเดิมกับสิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็ม อาทิ  Lobby Hall, Social Club, Basketball Court, Swimming pool, Water Park, Panoramic sky bar  บนดาดฟ้ารับวิวเมือง พร้อมกับการวางผังอาคารให้ขนานไปกับความยาว ซึ่งทำให้อาคารไม่บดบังวิวทิวทัศน์ซึ่งกันและกัน มีการใช้เส้นตรงเป็นหลักในการใช้ออกแบบอาคารเพื่อให้เกิดความสงบ และเรียบง่าย โดยแทรกเส้นโค้งไปตามองค์ประกอบต่างๆ ผสมผสานให้อาคารดูมีมิติมากยิ่งขึ้น ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ด้วยห้องพักอาศัยที่มีให้เลือกถึง 4 แบบตั้งแต่ สตูดิโอ, 1 ห้องนอน, 1 ห้องนอน พลัส และ 2 ห้องนอน ขนาด 28 – 66.5 ตารางเมตร ในราคาสุดคุ้มค่า เริ่มต้น 2.23 ล้านบาท 
นอกจากนี้ยังสะดวกรวดเร็วทุกการเดินทางเพราะมีรถไฟฟ้าสถานีราชมังคลาฯ (MRT สายสีส้ม) อยู่หน้าโครงการในระยะ 0 เมตร ทั้งยังสามารถเข้า-ออกโครงการ ได้ 2 ทางคือ ถนนรามคำแหง และถนนหัวหมากไปยังกรุงเทพ กรีฑาตัดใหม่ (ถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า) มุ่งสู่ ลาดกระบัง-สุวรรณภูมิ แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับสายช้อป ทั้ง เดอะมอลล์ รามคำแหง, เดอะมอลล์ บางกะปิ, โลตัส บางกะปิ, เดอะไนน์ พระรามเก้า และสายสุขภาพ อย่าง ราชมังคลากีฬาสถาน
ชีวิตสุดแอคทีฟรอคุณอยู่ที่ “ศุภาลัย เวอเรนด้า รามคำแหง” ที่พร้อมให้สัมผัสห้องจริง วิวจริงแล้ววันนี้ Grand Opening วันที่ 25 – 26  มิถุนายน 2565 ณ Sales Gallery  ราคาเริ่มต้น 2.23 ล้านบาท พิเศษจองภายในงาน รับฟรี! ชุดเครื่องใช้ไฟฟ้า 5 ชิ้น มูลค่า 40,000  บาท* (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) ลงทะเบียนพร้อมรับโปรโมชัน คลิก https://bit.ly/3ubwD0i สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.1720 
แท็กที่เกี่ยวข้อง ศุภาลัย เวอเรนด้า รามคำแหง ข่าวศุภาลัยปี 2022
ช่องทางติดตาม Condo Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)