x
icon-filter ค้นหาคอนโด
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

เอพี ไทยแลนด์ เปิดตัว “ASPIRE อรุณ พรีเว่” ปลดปล่อยทุกไลฟ์สไตล์ ให้คุณได้เต็มที่ ในที่ที่เป็นคุณ ที่สุดของความเป็นส่วนตัวเพียง 119 ยูนิต

ข่าว icon 20 พ.ค. 67 icon 339
บริษัท เอพี ไทยแลนด์ จำกัด (มหาชน) ภายใต้คำมั่นสัญญา ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้ นำโดย นางสาวนิยมาพร โต๊ะสงวนพันธ์ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาดและการขายธุรกิจ กลุ่มสินค้าคอนโดมิเนียม เปิดตัวคอนโดมิเนียมโครงการใหม่ "ASPIRE อรุณ พรีเว่" บนทำเลน่าอยู่สุดไพร์มดีมานด์สูง แต่ซัปพลายจำกัด ใกล้โรงพยาบาลศิริราชเพียง 850 เมตร ภายใต้คอนเซ็ปต์ Privilege Living as You Desire – ความพิเศษที่ให้คุณได้เต็มที่ ในที่ที่เป็นคุณ ที่สุดของความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนเพียง 119 ยูนิต
หลีกหนีทุกความวุ่นวาย เพลิดเพลินกับประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับส่วนกลางแนวคิด Ultimate Boutique Wellness Retreat ดีไซน์สไตล์บูทีค มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว ที่จะทำให้ทุกวันเสมือนเป็นวันพักผ่อนเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุด ด้วยนวัตกรรม Smart Air Quality ระบบเติมออกซิเจน พร้อมลดการสะสมของคาร์บอนไดออกไซด์ภายในห้องพักอาศัยและส่วนกลาง รายล้อมด้วยสวนสีเขียวที่ประดับประดาไปด้วยต้นไม้ฟอกอากาศ เพื่ออากาศบริสุทธิ์ให้คุณได้พักผ่อนอย่างมั่นใจ และธาราบำบัดสำหรับบรรเทาอาการเมื่อยล้า ความเครียดจากการทำงาน ที่แบ่งการใช้งานของสระออกเป็นส่วนๆ ดุจดั่งสปาระดับโลก รองรับทุกกิจกรรมของผู้พักอาศัย มาพร้อมมิติใหม่ "ห้องชุดดีไซน์พิเศษ Modular Customised" ที่มีผังยูนิตหน้ากว้างกว่า 10 เมตร โปร่งสบาย กับฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ทุกสุนทรียภาพของชีวิต
สัมผัสความเอ็กซ์คลูซีฟของ ASPIRE อรุณ พรีเว่ กับประสบการณ์การความพิเศษที่ให้คุณได้เต็มที่ ในที่ที่เป็นคุณ ในทำเลน่าอยู่ย่านอรุณอมรินทร์ ใกล้โรงพยาบาล สถานศึกษา ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และไลฟ์สไตล์คอมมิวนิตี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก จะเข้าเมืองหรือเดินทางออกต่างจังหวัดก็แสนสะดวก 
จับจองเป็นเจ้าของ "ASPIRE อรุณ พรีเว่" ได้ในงาน VVIP-DAY วันเสาร์ที่ 25 - วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ เวลา 09.00 - 18.00 น. พร้อมส่วนลดสุดพิเศษที่พลาดไม่ได้กว่า 600,000 - 800,000 บาท และยูนิตพิเศษ 1-Bedroom เริ่ม 3.19 ล้านบาท, 1-Bedroom Extra Space เริ่ม 3.49 ล้านบาท เฉพาะลูกค้าที่จองภายในงานเท่านั้น! พร้อมรับโปรโมชันสุดเซอไพรส์อีกมากมาย
*ลงทะเบียนเยี่ยมชมโครงการ ASPIRE อรุณ พรีเว่ พร้อมสิทธิพิเศษเพิ่มเติมที่ http://apth.ly/pr-aspire-arpv อัปเดตข่าวสารของทุกโครงการใหม่จากเอพี กับ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม และคอนโด ตลอดปี 2024 นี้ คลิก https://apth.ly/APNewHome2024

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คอนโดเอพี ข่าวคอนโด 2024 ข่าวเอพี ไทยแลนด์ 2024

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด

เอพีเปิดตัว LIFE เจริญนคร-สาทร คอนโดวิวแม่น้ำที่ดีที่สุด กับชีวิตที่เหนือกว่าในทุกมิติ ห้องชุดดีไซน์ใหม่สูง 3 เมตร เริ่ม 3.59 ล้านบาท
แสนสิริจ่อคิวเปิดตัว "เมคิน เฮาส์" คอนโดสไตล์รีสอร์ท ใกล้เซ็นทรัล เชียงใหม่ พรีเซลล์วันที่ 22 – 23 มิ.ย. พร้อมชมห้องตัวอย่าง พบยูนิตราคาพิเศษ 2.99 ล้านบาท*
ออริจิ้น กระตุ้นเศรษฐกิจ-อสังหาฯขอนแก่น ขึ้นแท่นเบอร์ 1 คอนโดในพื้นที่ พร้อมร่วมปั้นเมืองสู่ฮับการศึกษา-การแพทย์ภาคอีสาน
แสนสิริ ผู้นำคอนโด ชูมาตรฐานคุณภาพงานบริการ เดินหน้าเปิดตัวโครงการมูลค่า 26,000 ลบ. สูงสุดในกลุ่มอสังหาฯเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)