x
icon-filter ค้นหาคอนโด
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

เอพี ไทยแลนด์ เล่นใหญ่เปิดตัว ASPIRE ห้วยขวาง กับ NEW TRIPLEX ครั้งแรกในไทย ตกแต่งเพิ่มเติมเทียบเท่าห้องสูง 3 ชั้น ย้ำตัวจริงคอนโดเพื่อคนเมือง

ข่าว icon 15 พ.ค. 67 icon 375
นางสาวนิยมาพร โต๊ะสงวนพันธ์ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาดและการขายธุรกิจ กลุ่มสินค้าคอนโดมิเนียม บมจ. เอพี ไทยแลนด์ กล่าวว่า ASPIRE ห้วยขวาง ถือเป็น ASPIRE คอนโดในเวอร์ชันใหม่ล่าสุดที่บริษัทฯ และพันธมิตรมิตซูบิชิ เอสเตท ตั้งใจพัฒนาขึ้น เพื่อให้สอดรับกับดีมานด์และไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมายในทำเลนี้โดยเฉพาะ โดย ASPIRE ห้วยขวาง พัฒนาขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ Liberated Living as You Desire – ฉีกทุกข้อจำกัด อิสระในที่ที่เป็นคุณ โดยความพิเศษของโครงการนี้อยู่ที่ผังห้องชุดดีไซน์ใหม่ล่าสุด และพื้นที่ส่วนกลางที่พิเศษกว่า ASPIRE คอนโดที่ผ่านๆ มา ซึ่งจะพร้อมเปิดขายครั้งแรกในวันที่ 25 - 26 พฤษภาคมนี้ ณ สำนักงานขายตรงข้ามตึกยูนิลิเวอร์ เฮ้าส์ พระราม 9 ลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่มเติมสูงสุด 300,000 บาทได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ http://apth.ly/aspire-huai-khwang 
เลือกชีวิตแนวตั้งที่อยากใช้ที่ ASPIRE ห้วยขวาง 
ขยายพื้นที่ที่กว้างกว่าเพื่อการใช้ชีวิตที่ไร้ข้อจำกัด ครั้งแรกกับการพัฒนาผังห้องชุดรูปแบบใหม่ เปิดตัวครั้งแรกที่โครงการ ASPIRE ห้วยขวาง กับห้องชุดแบบ NEW TRIPLEX ห้องชุดที่สามารถตกแต่งเพิ่มเติมได้สูงเทียบเท่าห้อง 3 ชั้น พร้อมห้องเก็บของขนาดใหญ่พิเศษกว่าที่เคยพบมา ก้าวข้ามทุกกฎเกณฑ์เดิมๆ กับพื้นที่แนวตั้งในมิติใหม่ด้วยการคงไว้ซึ่ง Double Volume ที่สูงถึง 4.45 เมตร พิเศษกับพื้นที่ใช้สอยแบบเล่นระดับเพิ่มพื้นที่มากขึ้นเป็น 3 เท่า โดยห้องชุดแบบ NEW TRIPLEX มีให้เลือกทั้งสิ้น 4 รูปแบบ ได้แก่ 
  • ห้องชุดขนาด 27 ตารางเมตร พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่ซ่อนอยู่ 14.5 ตารางเมตร 
  • ห้องชุดขนาด 30 ตารางเมตร พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่ซ่อนอยู่ 15 ตารางเมตร 
  • ห้องชุดขนาด 35 ตารางเมตร พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่ซ่อนอยู่ 19 ตารางเมตร
  • ห้องชุดขนาด 45 ตารางเมตร พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่ซ่อนอยู่ 24 ตารางเมตร 
ห้องชุดแบบ NEW TRIPLEX จะเริ่มในชั้น 29-34 ของอาคาร B ราคา 4.99 ล้านบาท (เริ่ม 118,000 บาท/ตร.ม.) โดยพร้อมเปิดให้ชมสเปซ 3 ชั้นจริงในขนาดห้องชุดแบบ 30 ตารางเมตร 1 ห้องนอน ณ สำนักงานขาย สัมผัสพื้นที่ชั้น 1 ที่ครบทั้งในส่วนของ Living Room พื้นที่ครัว ห้องน้ำ และห้องเก็บของขนาดใหญ่ พร้อมการปรับพื้นที่ใช้สอยแนวตั้งที่เพิ่มขึ้น เป็นได้ทั้งพื้นที่ระเบียง ชั้น 2 กับ Multi Space ที่สามารถปรับเป็นพื้นที่ทำงานแบบส่วนตัวได้อย่างสบายๆ และการต่อเติมในชั้น 3 กับพื้นที่ห้องนอน พร้อม Powder Room ที่เป็นสัดส่วน
 
นอกจากนั้นแล้วที่ ASPIRE ห้วยขวาง ยังมีห้องชุดแบบ SIMPLEX ขนาด 27 - 45 ตารางเมตร พิเศษกับผังห้องที่จัดสรรพื้นที่ครัวแบบปิด และ Flexible area ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ รวมถึง ห้อง Extra ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ระหว่าง Working area หรือ Walk-in Closet สร้างความรู้สึกใหม่ได้อย่างน่าสนใจ ห้องชุดในสไตล์ SIMPLEX ประกอบด้วยแบบ 1 Bedroom, 1 Bedroom Extra และ 2 Bedroom 1 Bathroom ราคาเริ่มต้น 1 Bedroom 3.49 ล้านบาท (ราคาเริ่ม 116,000 บาท/ตร.ม.)
นายเรียว มะซึโมโตะ ผู้จัดการทั่วไป มิตซูบิชิ เอสเตท เอเชีย กล่าวว่า จากที่ได้พูดคุยกับทางเอพี ในทุกวัน เรารู้ว่าเอพีมีความตั้งใจที่จะส่งมอบห้องชุดดีไซน์ใหม่ๆ ให้กับตลาดคอนโดมิเนียมอยู่เสมอ ดังนั้น เราจึงคิดว่าถ้าเราแบ่งปันข้อมูลแบบแปลนยูนิตของ มิตซูบิชิ เอสเตท ในญี่ปุ่นก็จะช่วยเป็นไอเดียใหม่ๆ เพื่อนำมาต่อยอดในการเปิดตัวคอนโดใหม่ๆ ไม่มากก็น้อย ซึ่งความท้าทายในการพัฒนาผังห้องชุดสำหรับโครงการ ASPIRE ห้วยขวางครั้งนี้คือ เราจะหาพื้นที่ที่ซ่อนอยู่ในพื้นที่แนวตั้ง และนำมาสร้างคุณค่าในด้านประโยชน์ใช้สอยที่มากขึ้นให้กับลูกค้าได้อย่างไร โดยต้องไม่ใช่แค่ไอเดียการดีไซน์ที่ฉาบฉวยแต่เราคำนึงถึงฟังก์ชันที่สามารถใช้งานได้จริงอย่างสูงสุด ซึ่งน่ายินดีอย่างมากที่ทางเอพียอมรับแนวคิดนี้ และพร้อมที่จะพัฒนาแปลน NEW TRIPLEX ใหม่นี้ไปด้วยกัน เราขอขอบคุณการสนับสนุนและความร่วมมืออย่างจริงใจของเอพี ที่ทำให้ NEW TRIPLEX ได้เกิดขึ้นในคอนโดแห่งนี้
"เราเชื่อว่า NEW TRIPLEX จะมอบรูปแบบชีวิตใหม่ๆ ให้กับลูกค้า ซึ่งลูกค้าสามารถนำไอเดียที่เราตกแต่งในห้องตัวอย่างไปต่อยอดสร้างพื้นที่ที่ไล่ระดับใน 3 ชั้นที่แตกต่างกันได้จริง นอกจากนี้ ยังมีพื้นที่เก็บของขนาดใหญ่ใต้ชั้นลอยด้านล่าง ซึ่งเราเชื่อว่า NEW TRIPLEX จะเปิดประสบการณ์ใหม่ในการใช้พื้นที่ และจัดสรรพื้นที่ที่จำกัดได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น" นายเรียว มะซึโมโตะ กล่าวเสริม 
 
ส่วนกลางเปรี้ยวจี๊ดแบบอะไรก็ขวางคุณไม่ได้
คอนโดหนึ่งเดียวย่านห้วยขวางที่จัดเต็มกับพื้นที่ส่วนกลางที่เชื่อมต่อ 3 อาคารไว้เป็นหนึ่งเดียว ได้แก่ ชั้น G และชั้น 15 ของอาคาร A และ B เชื่อมต่อเป็นทางเดินยาวกับชั้น 17 ของอาคาร C รวมพื้นที่กว่า 3,940 ตารางเมตร หรือเท่ากับพื้นที่ 2.4 ไร่ ตอบรับกิจกรรมที่มากถึง 33 โซน เริ่มต้นในส่วนของชั้น G กับสวนสีเขียวที่เชื่อมต่อมุมมองจากล็อบบี้ของอาคาร A และ อาคาร B ได้อย่างเต็มพื้นที่ พร้อมโซนออกกำลังกายในสวนบริเวณพื้นที่ด้านล่างของอาคาร C ส่วนที่ 2 ณ ชั้น 15 ของอาคาร A และ B ที่เชื่อมถึงกัน ครบครับด้วยพื้นที่พิเศษ เช่น THE SKY CLUB, THE SKY CO-WORKING, THE PRIVATE COCOON, THE CONFERENCE SPACE, BUSINESS MEETING LOUNGE, THE MULTI-ENTERTAINMENT, THE SKY THEATER และ THE GAMING LOUNGE
และส่วนที่ 3 ในชั้น 17 ของอาคาร C กับสระว่ายน้ำแบบ Lap Pool ที่ยาวถึง 30 เมตร พร้อม AQUA ENERGETIC HUB ที่ตื่นเต้นไปกับสไลเดอร์สีแดงสดใส THE ROSY SWIRL พร้อมฟังก์ชันต่างๆ เพื่อเพิ่มความผ่อนคลายสูงสุด, Fitness ที่แบ่งโซน THE CARDIO CLUB, THE MUSCLE CLUB และ THE PRIVATE  GYM ออกชัดเจนพร้อมอุปกรณ์การเล่นที่ครบครัน, พื้นที่สวนลอยฟ้า SUN RISE SKY GARDEN และพิเศษกับ THE TOP MOST GARDEN ในส่วนของ Roof Top ของอาคาร B 
ASPIRE ห้วยขวาง ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 5 - 3 - 69.6 ไร่ เป็นอาคารชุดพักอาศัย 2 อาคาร จำนวน 1,274 ยูนิต มูลค่าโครงการ 4,800 ล้านบาท ประกอบด้วย อาคาร A สูง 34 ชั้น เป็นที่พักอาศัยตั้งแต่ชั้น 2-33, อาคาร B สูง 35 ชั้น เป็นที่พักอาศัยตั้งแต่ชั้น 2-34 และอาคาร C จอดรถยนต์ สูง 17 ชั้น เป็นที่จอดรถ 16 ชั้น ตอบชีวิต 24 ชั่วโมงด้วยทำเลใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินสถานีห้วยขวาง พร้อมเปิดขาย 25 - 26 พฤษภาคมนี้ ณ สำนักงานขายตรงข้ามตึกยูนิลิเวอร์ เฮ้าส์ พระราม 9 https://maps.app.goo.gl/5oVHpBnq3sRjzndq6 ลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท* ที่ http://apth.ly/aspire-huai-khwang 
"เริ่มชีวิตที่อยากใช้ AP คอนโด ยังคงเป็นจุดยืนในการพัฒนาคอนโดเอพี ซึ่งการเปิดตัว ASPIRE ห้วยขวาง ในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นผังห้องชุดดีไซน์ใหม่ที่เรียกว่าสุดว๊าวแล้ว การออกแบบพื้นที่ส่วนกลางที่เพิ่มความตื่นเต้นให้เข้ากับ Lifestyle ของกลุ่มเป้าหมาย ถือเป็นภาพสะท้อนได้อย่างชัดเจนถึงจุดต่างของคอนโดเอพีที่เหนือกว่าในทุกมิติ และครบทุกคำตอบที่คนรุ่นใหม่มองหาทั้ง Active Life หรือ Passive Life" คุณนิยาพร กล่าวเสริม
 
อัปเดตข่าวสารของทุกโครงการใหม่จากเอพี กับ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม และคอนโดตลอดปี 2024 นี้ คลิก https://apth.ly/APNewHome2024

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คอนโดเอพี ไทยแลนด์ ข่าวคอนโด 2024 ข่าวเอพี 2024

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด

เอพีเปิดตัว LIFE เจริญนคร-สาทร คอนโดวิวแม่น้ำที่ดีที่สุด กับชีวิตที่เหนือกว่าในทุกมิติ ห้องชุดดีไซน์ใหม่สูง 3 เมตร เริ่ม 3.59 ล้านบาท
แสนสิริจ่อคิวเปิดตัว "เมคิน เฮาส์" คอนโดสไตล์รีสอร์ท ใกล้เซ็นทรัล เชียงใหม่ พรีเซลล์วันที่ 22 – 23 มิ.ย. พร้อมชมห้องตัวอย่าง พบยูนิตราคาพิเศษ 2.99 ล้านบาท*
ออริจิ้น กระตุ้นเศรษฐกิจ-อสังหาฯขอนแก่น ขึ้นแท่นเบอร์ 1 คอนโดในพื้นที่ พร้อมร่วมปั้นเมืองสู่ฮับการศึกษา-การแพทย์ภาคอีสาน
แสนสิริ ผู้นำคอนโด ชูมาตรฐานคุณภาพงานบริการ เดินหน้าเปิดตัวโครงการมูลค่า 26,000 ลบ. สูงสุดในกลุ่มอสังหาฯเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)