x
icon-filter ค้นหาคอนโด
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

เซ็นทรัลพัฒนา เรซซิเด้นซ์ปักหมุดคอนโด 'เอสเซ็นท์ นครสวรรค์' สูงที่สุดแห่งแรกใจกลางเมืองนครสวรรค์ ชูจุดแข็งเชื่อมต่อมิกซ์ยูสยิ่งใหญ่ เผยดีมานด์ยอดจองพุ่ง 80% ใน 5 วัน เริ่ม 1.95 ลบ.

ข่าว icon 16 ก.พ. 67 icon 447
บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำอสังหาริมทรัพย์แห่งความยั่งยืนเบอร์ 1 ระดับโลก และผู้พัฒนาธุรกิจศูนย์การค้าเซ็นทรัล ที่พักอาศัย อาคารสำนักงาน และโรงแรมทั่วประเทศ ภายใต้วิสัยทัศน์ Imagining Better Futures For All เปิดโครงการใหม่  Escent Nakhon Sawan (เอสเซ็นท์ นครสวรรค์) คอนโด High Rise สูง 19 ชั้น ใน Mixed-Use เซ็นทรัล นครสวรรค์ แห่งแรกใจกลางเมือง ภายใต้ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา เรซซิเด้นซ์ จำกัด ครั้งแรกปักหมุดนครสวรรค์ เจาะเซกเมนต์ประชากรภาคกลางตอนบนทุกเจนเนอเรชัน โดดเด่นด้วยคอนเซปต์ 'มังกร' ตามความเชื่อคนท้องถิ่น พร้อมชู 4 จุดแข็ง ตอบโจทย์การใช้ชีวิตผู้อยู่อาศัยทุกมิติ ประเดิมเปิดจองรอบ VVIP และ Pre-Sales ดีมานด์ยอดขายพุ่ง 80%ใน 5 วัน (ข้อมูลสถิติ ณ วันที่ 2-6 ก.พ.67) เริ่มต้น 1.95 ล้านบาท ตั้งเป้าปิดโครงการ ภายใน Q2,2567 นี้ ยอดขาย 1,100 ล้านบาท
คุณกรี เดชชัย President, Residential Business บจก. เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา เรซซิเด้นซ์ จำกัด เดินหน้าสร้าง 'The Ecosystem of Quality Living' มาตรฐานโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพทั่วประเทศ ล่าสุดขยายโครงการคอนโดมิเนียม ลงทุนเมืองรองภาคกลางตอนบน จ.นครสวรรค์ เปิดตัว Escent Nakhon Sawan (เอสเซ็นท์ นครสวรรค์) คอนโด High Rise บน ถ.พหลโยธิน ติดกับเซ็นทรัล นครสวรรค์ สูง 19 ชั้น รวม 442 ยูนิต 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ที่จอดรถ 200 ช่องจอด พร้อมไฮไลต์ส่วนกลางลอยฟ้า วิวเมือง มุมสูง อยู่ในพื้นที่มิกซ์ยูส ครบครันทั้งศูนย์การค้าเซ็นทรัลนครสวรรค์ โรงแรม โรงพยาบาล และพื้นที่ Retail ให้เช่า ซึ่งจะกลายเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยในจังหวัดนครสวรรค์ได้อย่างครบวงจรที่สุด วัดผลได้จากดีมานด์ยอดจองในรอบ VVIP และ Pre-Sales พุ่งสูงถึง 80% เพียงแค่ 5 วันที่เปิดการจอง
โดยคอนโด Escent Nakhon Sawan โดดเด่นด้วยคอนเซปต์การตกแต่งที่ใช้ 'มังกร' สัตว์ศักดิ์สิทธิ์ตามความเชื่อของชาวจีน มาผสมผสานกับวัฒนธรรมและความเชื่อของคนในจังหวัดนครสวรรค์ ที่ส่วนใหญ่มักเป็นครอบครัวคนไทยเชื้อสายจีน ที่มีกำลังซื้อสูง สู่การออกแบบงานสถาปัตยกรรมของโครงการ ขณะเดียวกันยังตกแต่งด้วยสี Earth Brown และ Earth Green ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากแม่น้ำ 2 สี บริเวณจุดตัดของแม่น้ำปิง และแม่น้ำน่าน ก่อนเข้าสู่แม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของปากน้ำโพ อีกทั้งที่ตั้งโครงการคอนโดมิเนียมยังอยู่ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก อาทิ อุทยานสวรรค์ สวนสาธารณะ โรงเรียนสตรีนครสวรรค์ รวมถึงโรงพยาบาลศรีสวรรค์ 
ชู 4 จุดแข็ง คอนโดสูงแห่งแรกใจกลางเมืองนครสวรรค์ ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต
  1. LIVE HIGH & KEEP YOUR HEART WARM คอนโดมิเนียมสูง 19 ชั้น แห่งแรกของนครสวรรค์ ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยและทุกความต้องการด้วยฟังก์ชันห้องที่ดีไซน์มาอย่างลงตัว เป็นสัดส่วน ปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิตของคุณได้ในทุกวัน
  2. CONNECT ALL OF YOUR DESTINATION ด้วยโลเคชันประตูสู่ภาคเหนือ ทำเลศักยภาพแห่งอนาคต ล้อมรอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง โรงพยาบาล โรงเรียน โรงแรม และเส้นทางหลักเชื่อมต่อจังหวัดอื่นๆ
  3. TO INFINITY & BEYOND พักผ่อนอย่างมีระดับ กับส่วนกลางลอยฟ้าแห่งแรกของนครสวรรค์ ตอบโจทย์สำหรับทุกการพักผ่อน ครบครันในทุกความต้องการด้วยวิวสูงบนชั้น 19 ผ่อนคลายได้ตามไลฟ์สไตล์ในความเป็นคุณ ประกอบด้วย Pool Sky สระว่ายน้ำระบบเกลือ รับวิวสูง, Garden Yard สวนส่วนกลางเล่นระดับที่ชั้น 19, Fitness รองรับสาย Active, Co-Working Area พื้นที่สำหรับนั่งทำงาน-พักผ่อน, Lobby พื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งรอนัดพบ นั่งเล่น หรือทำงาน และ Laundry สะดวกทุกการซัก มีที่นั่งรอ แฮปปี้ทั้งเล่นและพูดคุย 
  4. PRIVILEGES สิทธิพิเศษสำหรับลูกบ้านของเซ็นทรัลพัฒนาเท่านั้น รับส่วนลด และบริการพิเศษจากแบรนด์ในเครือเซ็นทรัล กรุ๊ป 
อีกทั้งยังเสริมระบบเทคโนโลยีอย่าง SMART มอบประสบการณ์เหนือระดับ อาทิ CCTV & 24 Security Guard กล้องวงจรปิดครอบคลุมรอบโครงการ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยดูแลพื้นที่ตลอด 24 ชม. Double Gate เป็นส่วนตัวและปลอดภัยยิ่งขึ้น ด้วยประตูเข้า-ออก โครงการ 2 ชั้น VMS ระบบนัดหมายบุคคลภายนอกล่วงหน้า Face Scan เทคโนโลยีจดจำใบหน้า เพื่อใช้ควบคุมการเปิด-ปิดประตูทางเข้า-ออกอาคาร Digital Door Lock ระบบล็อคประตูห้องพักอัตโนมัติ License Plate Recognition ประตูจะเปิดให้เข้า-ออกได้เฉพาะรถยนต์ที่บันทึกป้ายทะเบียนไว้เท่านั้น และ Access Card (Lock Floor) ปลอดภัยและเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้นด้วยระบบลิฟท์ล็อคชั้น
นอกจากนี้ เซ็นทรัลพัฒนา ยังตระหนักถึงการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าของผู้อาศัย ผ่านการเลือกใช้ 'วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม' จึงร่วมกับ HOOG ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ และ MORE ผู้พัฒนาวัสดุทดแทนในเครือ ปตท. พัฒนาเฟอร์นิเจอร์ชุดพิเศษที่ใช้ "Plascoff" วัสดุทดแทนที่ทำจาก Coffee Chaff หรือเยื่อหุ้มเมล็ดกาแฟ ทำหน้าโต๊ะและพนักพิงของเฟอร์นิเจอร์ ร่วมกับวัสดุอื่นๆ เช่น ไม้ยางพาราจากป่าปลูก ซึ่งไม่เป็นพิษ (non-toxic) นำกลับมารีไซเคิลได้ 100% แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้จริง พร้อมดีไซน์สวยงามที่เข้ากัน เพื่อนำไปใช้กับทุกยูนิตที่อยู่อาศัย ภายในโครงการคอนโดมิเนียม Escent Nakhon Sawan แห่งนี้
ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม: Central Pattana and Central Pattana Residence Facebook Fanpage

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คอนโดเซ็นทรัล พัฒนา คอนโดเมืองนครสวรรค์ คอนโดใหม่ 2024

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด
เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)