ศศรา หวัหิน เปิดตัว Beachfront Facilities ส่วนกลางสดุ หรูติดริมหาดเขาตะเกียบ

ข่าว icon 17 พ.ค. 66 icon 728
เปิดตัวอย่างสวยงามในบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับโครงการ ศศรา หัวหิน (SASARA HUAHIN) ที่เนรมิตบรรยากาศของริมทะเลเขาตะเกียบเป็นงานฉลองเปิดตัว Beachfront Facilities ครั้งแรกในงาน "Beachfront Masterpiece" บีชฟร้อนท์ เรสซิเดนซ์ สุดหรู ใจกลางหัวหิน พร้อมชวนลูกบ้าน ลูกค้าและแขกคนสำคัญร่วมสัมผัสบรรยากาศแห่งความสุข และกิจกรรมสุดพิเศษอย่างคึกคัก
นายดิฐวัฒน์ อิสสระ (ปลาทู) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ร่วมอิสสระ จำกัด ผู้พัฒนาโครงการ ศศรา หัวหิน (SASARA HUAHIN) ลักชัวรี่ บีชฟร้อนท์ เรสซิเดนซ์ คอนโดมิเนียม ติดริมหาด ใจกลางหัวหิน จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เปิดตัว Beachfront Facilities พื้นที่ส่วนกลางติดชายหาดเขาตะเกียบที่มีทั้ง บีชคลับ พูลคลับ เตรียมพร้อมรองรับกิจกรรมไลฟ์สไตล์ อาทิ ฟิตเนส คายัก เซิร์ฟบอร์ด กอล์ฟ   
บรรยากาศภายในงานเมื่อแดดร่ม ลมตก แขกทยอยมาร่วมงาน เริ่มสนุกกับกิจกรรมถ่ายภาพบริเวณซุ้มถ่ายภาพที่ได้จัดเตรียมไว้ พร้อมชิมอาหารและเครื่องดื่ม เจ้าเด็ด เจ้าดัง ที่คัดสรรมาแต่ของอร่อย อาทิ ขนมเบื้อง ขนมครก โอวทึ้ง ลอดช่องนายกี๋ ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำแดง หอยทอด โรตี  พาสต้า เป็นต้น
รับฟังดนตรีสดจากวง Trio Band ชมโชว์พิเศษจากนักกีฬาทีมชาติ BMX FLATLAND โดยคุณตูน ภาคภูมิ ภู่สอาด และการแสดงเปิดงาน "The MASTERPIECE" (WELCOME DANCE)
และเมื่อถึงช่วงเวลาเปิดงาน ได้รับเกียรติจาก 2 ผู้บริหารใหญ่ คุณบุญเกียรติ โชควัฒนา ประธานกรรมการ และ คุณสงกรานต์ อิสสระ รองประธานกรรมการ บริษัท ร่วมอิสสระ จำกัด ขึ้นกล่าวต้อนรับและทักทายแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน 
ช่วงไฮไลท์ของงานสนุกสุดมันส์กับการแสดงคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากแร็ปเปอร์ยุค 90 ชื่อดัง เจ – เจตริน วรรธนะสิน ที่ขนเพลงดังมาสร้างบรรยากาศให้งาน "Beachfront Masterpiece" สนุกครึกครื้นมากยิ่งขึ้น  ปิดท้ายงานด้วยการแสดงพลุไฟที่ยิ่งใหญ่เพื่อมอบให้เป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจของแขกที่มาร่วมงานอย่างมิรู้ลืม  
สำหรับโครงการ ศศรา หัวหิน เป็น ลักชัวรี่ บีช ฟร้อนท์ เรสซิเดนซ์ คอนโดมิเนียมพักตากอากาศ Low Rise สูง 4 ชั้น 5 อาคาร จำนวน 110 ยูนิต ตั้งอยู่บริเวณชายหาดเขาตะเกียบ ซอยอ่าวหัวดอน 5 บนที่ดินกว่า 5 ไร่ ภายใต้แนวคิด The Art Of Escape สุนทรียะแห่งการพักผ่อน…ที่ไม่รู้จบ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 062-514-7888 Line: @sasarahuahin เว็บไซต์ www.charnissara.com/sasarahuahin

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวร่วมอิสสระ 2023

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)