อนันดาฯ จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2566 ในรูปแบบ E-AGM ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์

ข่าว icon 2 พ.ค. 66 icon 731
ดร. ณรงค์ชัย อัครเศรณี (ที่ 5 จากขวา) ประธานกรรมการ นายชานนท์ เรืองกฤตยา (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคณะกรรมการ พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงของสำหรับแผนการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ ในปี 2566 นี้ ยังคงเดินหน้าขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องทั้งคอนโดมิเนียมและโครงการแนวราบ เพื่อครอบคลุมความต้องการของลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมเปิดตัวโครงการใหม่ 2 โครงการ มูลค่ากว่า 14,600 ล้านบาท ตั้งเป้าหมายปิดการขาย 6 โครงการในปี 2566 นอกจากนี้เตรียมรุกตลาดต่างประเทศเพื่อตอบรับปัจจัยบวกจากการเปิดประเทศอย่างเต็มรูปแบบ และความต้องการคอนโดมิเนียมของลูกค้าต่างชาติ หรือ ANAN ร่วมประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2566 พร้อมตอบข้อซักถามผู้ถือหุ้น ซึ่งการประชุมดังกล่าวจัดในรูปแบบสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (E-AGM) เพื่อรายงานผลการดำเนินงานของบริษัทฯ ในปี 2565 และแผนการดำเนินงานเพื่อรองรับการเติบโตของบริษัทฯ ในอนาคต รวมทั้งได้มีการขออนุมัติในวาระต่างๆ ได้แก่ งบการเงินประจำปี การแต่งตั้งกรรมการ เป็นต้น โดยที่ประชุมได้สรุปผลการดำเนินงานในปี 2565 และมีมติเห็นชอบอนุมัติทุกวาระตามที่คณะกรรมการเสนอ
สำหรับแผนการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ ในปี 2566 นี้ ยังคงเดินหน้าขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องทั้งคอนโดมิเนียมและโครงการแนวราบ เพื่อครอบคลุมความต้องการของลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมเปิดตัวโครงการใหม่ 2 โครงการ มูลค่ากว่า 14,600 ล้านบาท ตั้งเป้าหมายปิดการขาย 6 โครงการในปี 2566 นอกจากนี้เตรียมรุกตลาดต่างประเทศเพื่อตอบรับปัจจัยบวกจากการเปิดประเทศอย่างเต็มรูปแบบ และความต้องการคอนโดมิเนียมของลูกค้าต่างชาติ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวอสังหาปี 2023 ข่าวอนันดาฯ 2023

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)