พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ย้ำความสำเร็จรับบริหารการขาย Sole Agent 14 โครงการ ตั้งเป้าเจาะลูกค้าระดับ Luxury เติมในพอร์ต

ข่าว icon 20 เม.ย. 66 icon 904
นางสาวสมสกุล หลิมศุทธพรรณ รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและบริหารสินทรัพย์ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดเผยว่า "ในปี 2565 ภาพรวมธุรกิจการให้บริการตัวแทนขายและทำการตลาดในปีที่ผ่านมาถือว่ามีผลประกอบการเป็นที่น่าพอใจ ทีมบริหารการขายโครงการของพลัสฯ ได้รับความไว้วางใจจากดีเวลลอปเปอร์ชั้นนำให้บริหารงานขายโครงการรวม 14 โครงการ มูลค่ารวมกว่า 16,900 ล้านบาท ทั้งในเขตกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด อาทิ ภูเก็ต และหัวหิน สำหรับในปีนี้พลัสฯ ยังคงตั้งเป้าขยายกลุ่มลูกค้าให้ครอบคลุมทุกเซกเมนต์ตั้งแต่โครงการระดับ Affordable และขยายไปจนในเซกเมนต์ระดับ Luxury เพิ่มมากขึ้น
สำหรับในปีพลัสฯ นี้ได้รับบริหารไปแล้ว 2 โครงการ ซึ่งจะทยอยเปิดในปี 2566 ได้แก่ ราชา ปาร์ค (Racha Park) และ ไพร์ม พาโน (Prime Pano ) มูลค่ารวมกว่า 3,000 ล้านบาท โดยเฉพาะในจังหวัดภูเก็ตที่ได้รับความไว้วางใจในการบริหารโครงการ ไพร์ม พาโน วิลล่าระดับ Luxury บนทำเลศักยภาพอย่างเชิงทะเล  ซึ่งทางทีมพลัสฯ มีความเชี่ยวชาญในพื้นที่ภูเก็ตเป็นอย่างมาก บวกกับปัจจัยการกลับมาของนักท่องเที่ยวต่างชาติทำให้ตลาดอสังหาฯในจังหวัดภูเก็ตมีเติบโตอย่างต่อเนื่องทั้งรูปแบบการซื้อเพื่ออยู่อาศัยเองและการให้เช่าทุกรูปแบบยังคงมีทิศทางเติบโตอย่างเห็นได้ชัด
ในช่วงปลายปี 2565 ถึงปัจจุบัน พบว่าตลาดวิลล่า มีอุปสงค์สูงทั้งการซื้อและเช่า โดยพบว่าชาวต่างชาติสนใจซื้อบ้านที่ภูเก็ตไว้เป็นบ้านหลังที่สอง โดยนิยมเช่าวิลล่ามากกว่าคอนโดมิเนียม เพราะมีพื้นที่ใช้สอยพอสำหรับครอบครัว พื้นที่ของจังหวัดภูเก็ตที่ได้รับความนิยม คือ เชิงทะเล ลากูน่า หาดสุรินทร์ กมลาจนถึงในทอน เป็นที่นิยมของชาวต่างชาติซึ่งมักอยู่กันเป็น community โดยเป็นการซื้อเพื่ออยู่เอง เข้ามาทำธุรกิจในประเทศ รวมถึงหาที่พักให้บุตรหลานมาเรียน เป็นต้น ซึ่งทางพลัสฯยังมีแผนเป็นที่ปรึกษาในการพัฒนาอีกหลายโครงการทั้งในกรุงเทพฯ และภูเก็ตอีกด้วย"
ในปีนี้ "พลัส พร็อพเพอร์ตี้" ใช้กลยุทธ์สำหรับรุกธุรกิจการให้บริการตัวแทนขายและทำการตลาด ภายใต้แนวคิด "YOUR PROFESSIONAL ALLIANCE"  ให้ความสำคัญกับการเป็น "คู่คิดทางธุรกิจที่เข้าใจคุณที่สุด" มีการทำงานด้วยแนวคิดแบบ Ownership Mindset ที่ทำงานเคียงข้างไปกับลูกค้า พร้อมชูจุดแข็งการบริหารงานขาย ที่เข้าใจความต้องการของผู้พัฒนาโครงการ และต้องการของตลาดผู้บริโภค โดยทางพลัสฯ นั้นเสนอบริการแบบ Total Solution ทั้งธุรกิจบริหารงานขาย (Sole Agent) ดูแลให้คำปรึกษาในทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่มพัฒนาโครงการ การออกแบบ การตลาดและงานขายให้แก่ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ (Developer) รวมไปถึงพัฒนาศักยภาพของพนักงานขายให้เป็นที่ปรึกษามืออาชีพ The Best Sale Standard มีความรู้ ความสามารถในการวิเคราะห์ตลาด Market Research Data ในการพัฒนางานขาย และกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ สามารถเป็นที่ปรึกษาการลงทุนได้ รวมถึงการทำ CRM System ที่ช่วยให้เข้าถึงความต้องการที่แท้จริงของผู้บริโภคได้อย่างชัดเจนผ่าน Customer Journey ให้กับผู้พัฒนาอสังหาฯ อีกด้วย
พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ผู้นำด้านบริการอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร รับบริหารงานขายโครงการอยู่อาศัยทุกประเภท ด้วยทีมงานคุณภาพกับประสบการณ์ที่มากกว่า 25 ปี สนใจติดต่อเพื่อรับข้อมูลได้ที่ 02 688 7555  หรือ https://www.plus.co.th/service/sole-agent

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวพลัส พร็อพเพอร์ตี้ 2023

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)