รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เมเจอร์ฯ ร่วมกับ กทม. เปิดโซน Dog Park สวนป่าเบญจกิติ สร้างสุขเท่าเทียม ให้คนและสัตว์เลี้ยงในพื้นที่สาธารณะ

ข่าว 23 มี.ค. 66 882
เปิดโซนน้องหมา : นางสาวเพชรลดา พูลวรลักษณ์ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) จับมือ กทม. นำโดย นายพรพรหม ณ.ส. วิกิตเศรษฐ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ที่ปรึกษาของผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ด้านสิ่งแวดล้อม เปิดโซน Dog Park นำร่องสวนป่าเบญจกิติ ติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกทั่ว Dog Park สวนป่าเบญจกิติ เติมเต็มมิติโลกภายนอก สร้าง #สุขเท่าเทียม ให้เจ้าของและน้องหมา โดยมี นางสาวนฑา กิตติอักษร, นางสาวอาระตี เบญจาธิกูล, นางสาววรนุช สวยค้าข้าว, นางสาวปาจริยา มหากาญจนะ และ นางสาวพรปวีณ์ ครูส่งศิริวงศ์ ร่วมงาน เมื่อวันอังคารที่ 21 มีนาคม 2566 ณ Dog Park สวนป่าเบญจกิติ 
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวอสังหาปี 2023 ข่าวเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ 2023 pet friendly คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)