รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

แจกเป็นล้าน “เมเจอร์ฯ” เปย์แรง แจกรางวัลใหญ่รถยนต์ไฟฟ้า และแพคเกจทัวร์จุกๆในแคมเปญ MAJOR DEAL OF THE YEAR

ข่าว 22 มี.ค. 66 740
เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชูรีและคอนโดมิเนียมเลี้ยงสัตว์ได้ (Pet-Friendly Residences) นำโดย นายเจริญลาภ แจ้งใจธรรม (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย และนางสุมณัฏฐ์ สุขุม (ซ้าย) ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีจากแคมเปญ MAJOR DEAL OF THE YEAR เปย์แรง แจกใหญ่มาก
โดยรางวัลใหญ่รถยนต์ไฟฟ้า ORA GOOD CAT ผู้โชคดีได้แก่ คุณฐิติรัชต ณัฏฐาพัฒน์ ลูกค้าผู้โชคดี ที่ซื้อคอนโดมิเนียมโครงการเมทริส พัฒนาการ - เอกมัย
นอกจากนี้ยังมีรางวัล Package ทัวร์จุกๆ อีก 2 รางวัล ได้แก่ รางวัลแพ็คเกจท่องเที่ยวญี่ปุ่น จำนวน 1 รางวัล ผู้โชคดีได้แก่ คุณณัฐชนก แก้วสุริยาภรณ์ ลูกค้าที่ซื้อโครงการ เมทริส พระราม9 - รามคำแหง และ แพ็กเกจที่พักสุดหรูจาก SRI PANWA* จำนวน 1 รางวัล ผู้โชคดีได้แก่ คุณพุทธิวัฒน์ วิเศษศรีพงษ์ ลูกค้าที่ซื้อโครงการ มาเอสโตร 01 สาทร - เย็นอากาศ รวมมูลค่ารางวัลกว่า 1 ล้านบาท
สำหรับแคมเปญ MAJOR DEAL OF THE YEAR จัดมอบโชคให้ลูกค้าตั้งแต่เดือนธันวาคม2565 ถึง 31 มกราคม 2566 โดยยกทัพ 6 โครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่เลี้ยงสัตว์ได้ทุกโครงการ ภายใต้แบรนด์ เอ็ม (M) เมทริส (Metris) และ   มาเอสโตร (Maestro) บนทำเลศักยภาพอย่าง จตุจักร-ลาดพร้าว, รัชดา, พระราม 9, พัฒนาการ, สาทร มาร่วมแคมเปญ เพื่อแทนคำขอบคุณที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจจองซื้อโครงการคอนโดมิเนียมในเครือเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ โดยมุ่งมั่นที่จะคัดสรรคุณค่าแห่งการใช้ชีวิต เพื่อพัฒนาบ้านและคอนโดมิเนียมคุณภาพภายใต้แนวคิด Crafting Lifescape to excellence เพื่อมอบคุณค่าการใช้ชีวิตที่ยั่งยืนตลอดไป
สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.major.co.th/th/promotion/luckyora  โทร02-116-1111 
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ 2023 ข่าวอสังหาปี 2023

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)