รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

อนันดาฯ ส่ง “ANANDA URBAN CARAVAN” อีเว้นท์ตลอดทั้งปีเพื่อคนเมือง พบกันครั้งแรกที่งานมหกรรมบ้านและคอนโด

ข่าว 15 มี.ค. 66 770
คุณพงศ์อนันต์ สุขเกษม ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาด บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดตัว “ANANDA URBAN CARAVAN” อีเว้นท์การตลาดที่พร้อมเสิร์ฟโครงการพร้อมอยู่ให้ถึงมือลูกค้าคนเมืองอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี ประเดิมครั้งแรกใน “งานมหกรรมบ้านและคอนโด” ที่เตรียมขนโครงการพร้อมอยู่ ทั้งคอนโดมิเนียมห้องแต่งครบใกล้รถไฟฟ้า บ้าน และทาวน์โฮมทำเลดี สไตล์คนเมือง กว่า 19 โครงการ ภายใต้แบรนด์คุณภาพ ไอดีโอ โมบิ / ไอดีโอ / เอลลิโอ / ยูนิโอ / เอโทล / ยูนิโอทาวน์ และอันดา ราคาเริ่ม 1.59 – 5.99 ล้าน*
พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษแห่งปี กับ “นโยบายอนันดา 2566” ที่ช่วยให้ทุกคนมีที่อยู่อาศัยได้ง่ายขึ้น พร้อมย้ายเข้าอยู่ได้เลยไม่ต้องรอ “ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน* จองง่าย ผ่อนสบาย กู้ได้เต็ม*” และพิเศษ! เมื่อจองในงานรับโปรโมชั่นพิเศษ*เพิ่มเติม จำนวนจำกัด ภายในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 23 – 26 มีนาคม 2566 เฉพาะงานนี้งานเดียวเท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก anan.ly/3l7yZhQ
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวอนันดา 2023

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด
เปิดตัวคอนโดโครงการใหม่ “ไอคอนโด แอคทีฟ พัฒนาการ” ภายใต้แนวคิด "Active" สะท้อนความไม่หยุดนิ่ง ชูจุดเด่นเน้นตอบโจทย์ด้านไลฟ์สไตล์
“ซิซซา กรุ๊ป” มั่นใจจุดแข็งการลงทุนแบบ IP จ่อรุกการตลาดปิดท้ายครึ่งปีแรก’66 อัดโปรเด็ด “CISSA IP Fair” เป็นเจ้าของร่วม “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต” เริ่มต้นเพียง 5 แสนบาท*
อนันดาฯ จับมือ เคเอ็มอี พร็อพเพอร์ตี้ ตัวแทนขายอสังหาฯ รายใหญ่ เจาะกลุ่มดีมานด์ระดับลักชัวรี่ในเมียนมาร์ ตั้งเป้ายอดขายกว่า 300 ล้านบาท
ศุภาลัย เผยโฉมคอนโดฯ ลุคใหม่ "Parc เอกมัย - พัฒนาการ" ที่สุดของคำว่า "พัก" บนทำเลแห่งอนาคต


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)