รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ออริจิ้น เปิดแผนโตไม่สิ้นสุด Origin Infinity ยกทัพทุกสินค้า-บริการบุกทั่วประเทศ

ข่าว 13 มี.ค. 66 6,757
โตไม่สิ้นสุด: นายพีระพงศ์​จรูญเอก (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ ORI พร้อมด้วยผู้บริหารในเครือ จัดงานแถลงข่าวประกาศทิศทางธุรกิจปี 2566 "Origin Infinity" สู่เส้นทาง Well-Being Lifetime Company สร้างการเติบโตและดูแลบริโภคแบบไม่สิ้นสุด พร้อมเปิดตัวโครงการบ้าน-คอนโดใหม่-โรงแรม-อาคารสำนักงาน-มิกซ์ยูส–โครงการโลจิสติกส์ และคลังสินค้า และเดินหน้ากลุ่มธุรกิจใหม่นอกเหนือจากที่อยู่อาศัยต่อเนื่อง โดยมี นายอภิสิทธิ์ สุนทรชูเกียรติ, นายปิติ จารุกำจร, นายปธาน สมบูรณสิน , ผศ.นพ.ชวกิจ ภูมิบุญชู, นายสุรินทร์ สหชาติโภคานันท์  และนางสาวจตุพร วิไลแก้ว ร่วมงาน ณ Gaysorn Urban Resort ชั้น 19 เมื่อเร็วๆ นี้ 
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ปี 2023 ข่าวอสังหาปี 2023 Well-Being

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)