รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

RML โชว์ยอดขาย "ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์" ซุเปอร์ลักซ์ชัวรี่คอนโดฯ กวาดยอดขาย 70% พร้อมอยู่ Q4 ปีนี้

ข่าว 17 ส.ค. 65 291
ไรมอน แลนด์ หรือ RML ผู้นำวงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซ์ชัวรี่และซุเปอร์ลักซ์ชัวรี่ โชว์ผลงานโครงการ ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์ (The Estelle Phrom Phong) สร้างยอดขายจากลูกค้าชาวไทย-ต่างชาติไปแล้วถึง 70% ชี้ปัจจัยความสำเร็จจากการพัฒนาโครงการ ได้แก่ ความเชื่อมั่นในแบรนด์ไรมอน แลนด์ อีกทั้งเป็นโครงการคุณภาพที่พัฒนาภายใต้การร่วมทุนที่แข็งแกร่งระหว่างไรมอน แลนด์และโตเกียว ทาเทโมโนะ พันธมิตรทางธุรกิจจากประเทศญี่ปุ่น ศักยภาพของทำเลที่ตอบโจทย์ทั้งการอยู่อาศัยและการลงทุนใจกลางสุขุมวิท ใกล้ BTS พร้อมพงษ์และห้างสรรพสินค้าดิ เอ็มโพเรียม เพียง 2 นาที รวมถึงความพิถีพิถันใส่ใจในทุกรายละเอียดในการพัฒนาโครงการอย่างดีที่สุด สร้างเสร็จสมบูรณ์ พร้อมโอนกรรมสิทธิ์ห้องชุดในไตรมาส 4 ปี 2565 นี้
นายกรณ์ ณรงค์เดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ RML กล่าวว่า ไรมอน แลนด์ ประสบความสำเร็จสร้างยอดขาย "ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์ (The Estelle Phrom Phong)" ไปแล้วถึง 70% คิดเป็นมูลค่ากว่า 3,300 ล้านบาท โดยโครงการได้รับการตอบรับที่ดีมากจากลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างประเทศ โดยเฉพาะโซนเอเชีย อาทิ จีน, สิงคโปร์, และญี่ปุ่น ที่มองหาบ้านหลังที่สองและต้องการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งโครงการตอบโจทย์ความต้องการทุกมิติ ทั้งในด้านของทำเลใจกลางพร้อมพงษ์ รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น ดิ เอ็ม ดิสทริค, โรงเรียนนานาชาติ, โรงพยาบาลชั้นนำ, โรงแรมระดับ 5 ดาว อีกทั้งดีไซน์ที่โดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ทั้งภายนอกและภายในจากบริษัทที่ปรึกษาด้านสถาปัตยกรรมชั้นนำระดับโลก SCDA เน้นความเป็นส่วนตัวสูง เพียง 8 ยูนิตต่อชั้น แบบห้องมีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ 1-4 ห้องนอน พร้อมห้องพิเศษที่มีลิฟต์ส่วนตัว (Private Lift) และบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟทั้งบริการคอนเซียร์จ และรถยนต์ลีมูซีนส่วนกลางไว้อำนวยความสะดวกให้กับลูกบ้านโดยเฉพาะ โครงการจะสร้างเสร็จสมบูรณ์พร้อมให้เข้าอยู่อาศัยภายในไตรมาส 4 ของปีนี้” 
สำหรับ ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์ คอนโดมิเนียมหรูระดับ ultra-luxury ความสูง 37 ชั้น มีจำนวนยูนิตทั้งสิ้น 146 ยูนิต มูลค่าโครงการ 5,200 ล้านบาท ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ สวนและล็อบบี้ที่ตกแต่งสไตล์ Luxury Zen, สระว่ายน้ำปราศจากคลอรีน,  ห้องออนเซ็นแยกชาย-หญิง (Japanese Onsen), สระน้ำลอยตัว (Salt-Water Floatation Pool), ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายชั้นนำจากแบรนด์ Techno Gym, บริการคอนเซียร์จ 24 ชั่วโมง (Concierge 24 Hrs.), เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส คลาส ลีมูซีน (Mercedes Benz S-Class Limousine Service), ห้องพักรับรองแขกผู้มาเยี่ยมเยือน (Dedicated Guest Room), และโซนสำหรับสัตว์เลี้ยง (Pet-Friendly) 
สัมผัสความหรูหราที่แฝงด้วยความทันสมัย กับห้องตัวอย่างใหม่ล่าสุดสไตล์ "มิลเลนเนียล ชิค (Millennial Chic)" ตกแต่งด้วยโทนสีเทา ตัดกับเฟอร์นิเจอร์โทนสีอ่อนเพื่อให้โดดเด่น โดยมีจุดดึงดูดสายตาด้วยผนังหินอ่อนนำเข้าจากอิตาลี Bardiglio Nuvolato ซึ่งเป็นโทนสีเข้ม ทำให้ห้องดูมีมิติมากขึ้น
สำหรับลูกค้าที่สนใจโครงการตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 กันยายน 2565  ยูนิต ราคาพิเศษ เริ่ม 16.8 ล้านบาท พร้อมรับแพคเกจห้องพักจาก Villa Amarisa ไพรเวท วิลล่าสุดหรู จำนวน 3 วัน 2 คืน มูลค่า 250,000 บาท เมื่อซื้อยูนิตแบบ 2 ห้องนอนขึ้นไป
สนใจเยี่ยมชมห้องตัวอย่างบนตึกจริงได้ที่โครงการ ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์ ซอยสุขุมวิท 26  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ โทร. 02-029-1888, Line Official @raimonland หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ www.raimonland.con 
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวไรมอน แลนด์

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)