รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เพอร์เฟค พลิกโฉมคอนโดแบบห้อง 2 ชั้น “MOFF Double Space” เพิ่มพื้นที่ เพิ่มฟังก์ชั่น ให้อยู่สบายเหมือนบ้าน

ข่าว 11 ส.ค. 65 351
พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ปรับโฉมคอนโดแบบห้อง 2 ชั้นเพดานสูง "MOFF Double Space" ในโครงการ เมโทร สกาย บางซ่อน อินเตอร์เชนจ์ (Metro Sky Bangson Interchange) และ เดอะ สกาย สุขุมวิท - สถานีอุดมสุข (The Sky Sukhumvit) ดีไซน์ใหม่ให้อยู่สบายเหมือนอยู่บ้าน ขยายขนาดพื้นที่ชั้นบนให้ใหญ่กว่าเดิม พร้อมเพิ่มฟังก์ชั่นแก้ Pain Point คอนโด เพิ่มห้องนอน ส่วนทำงาน ส่วนแต่งตัว พื้นที่เก็บของใต้บันได รองรับกลุ่มลูกค้าคอนโดปัจจุบันที่ต้องการพื้นที่มากขึ้น
นายวงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต กรรมการผู้จัดการ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้  เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทได้มีการปรับโฉมสินค้าคอนโดมิเนียมในรูปแบบห้อง 2 ชั้น โดยเห็นถึงพฤติกรรมของกลุ่มลูกค้าเรียลดีมานด์ที่ซื้อเพื่ออยู่อาศัย ซึ่งส่วนใหญ่ต้องการอยู่บ้านที่มีพื้นที่อยู่สบาย ขณะเดียวกันก็ต้องการความสะดวกในการเดินทางและทำงานด้วยทำเลที่ติดรถไฟฟ้า ซึ่งคอนโดมิเนียมสามารถตอบโจทย์ จึงได้ปรับดีไซน์ของห้อง 2 ชั้นเพดานสูง ในคอนโดมิเนียม 2 โครงการ ได้แก่ เมโทร สกาย บางซ่อน-อินเตอร์เชนจ์ และ เดอะ สกาย สุขุมวิท ทั้งในส่วนพื้นที่และฟังก์ชั่นให้อยู่สบายใกล้เคียงกับการอยู่บ้าน ให้ตรงกับความต้องการของกลุ่มลูกค้ายิ่งขึ้น 
คอนโดในแบบห้อง 2 ชั้นเพดานสูงดีไซน์ใหม่ หรือ "MOFF Double Space" ยังคงจุดเด่นที่มีเพดานสูงกว่า 4.5 เมตร โปร่งโล่งแบบ Double Volume พร้อมหน้าต่างบานใหญ่ทั้งชั้นบนและชั้นล่าง ที่ให้อารมณ์การพักอาศัยเหมือนอยู่บ้าน  แต่ได้รับการปรับโฉมจากห้อง MOFF แบบเดิม ด้วยการเพิ่มพื้นที่ในส่วนชั้นบนให้มากขึ้น โดยขยายพื้นที่เพิ่มเป็น 12-14 ตร.ม. ทำให้สามารถปรับเปลี่ยนการใช้สอยได้ตามไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นห้องนอนเพิ่มอีก 1 ห้อง หรือจัดเป็นมุมรองรับการทำงานที่บ้าน หรือมุมพักผ่อนพร้อมจัดเก็บของสะสมส่วนตัว เป็นต้น 
นอกจากนี้ยังได้แก้ Pain Point ของคอนโดมิเนียมในเรื่องพื้นที่จัดเก็บของ ด้วยการปรับรูปแบบเพื่อให้รองรับการใช้งานจริง ด้วยห้องนอนใหญ่ พร้อม Walk In Closet พื้นที่แต่งตัวขนาดใหญ่ มีที่สำหรับแขวนเสื้อผ้า ลิ้นชักเก็บของเครื่องสำอางเครื่องประดับ ชั้นวางของใช้ต่าง ๆ ที่สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย รวมถึงการเพิ่มฟังก์ชั่นตู้เก็บของใต้บันไดให้มีพื้นที่จัดเก็บของได้มากและเป็นระเบียบขึ้น แก้ปัญหาของคอนโดซึ่งมีที่เก็บของไม่เพียงพอ  
MOFF Double Space ห้อง 2 ชั้นดีไซน์ใหม่ ในโครงการ เมโทร สกาย บางซ่อน-อินเตอร์เชนจ์ มีขนาดพื้นที่ 36.7-39.5 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 3.9 ล้านบาท และ เดอะ สกาย สุขุมวิท ขนาดพื้นที่ 42.2-57.4 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 5.5 ล้านบาท  พร้อมเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งครบชุด และเงินคืนสูงสุด 500,000 บาท
สอบถามเพิ่มเติมโทร Call Center 1375 หรือ www.pf.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค 2022 ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2022

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)