รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ณวรางค์ แต่งตั้งผู้รับเหมาก่อสร้างโครงการ ณ รีวา เจริญนคร

ข่าว 17 พ.ค. 65 453
นายอภิภู พรหมโยธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, นายองคฤทธิ์ พรหมโยธี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ณวรางค์ แอสเซท จำกัด และ นายอุย ฮัน เพ็ง (Mr. Ooi Hun Peng) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มพาราเมาท์ คอร์ปอเรชั่น เบอร์ฮาด ผู้ร่วมทุนจากประเทศมาเลเซีย แต่งตั้งผู้รับเหมา บริษัท ที.ที.เอส. เอ็นจิเนียริ่ง (2004) จำกัด และ บริษัท เอ็มไลน์ เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด ร่วมดำเนินการก่อสร้าง โครงการ ณ รีวา เจริญนคร มูลค่าโครงการ 1,288 ล้านบาท ซึ่งคาดการณ์ว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จและ เริ่มทยอยรับรู้รายได้ภายในปี 2567 ทั้งนี้ปัจจุบันมียอดขายแล้วกว่า 50% โดยมีทีมผู้บริหารจาก บริษัท เอ็นยิเนียริ่งพลัส จำกัด ผู้บริหารควบคุมการก่อสร้าง มาร่วมแสดงความยินดี ณ Sales Gallery โครงการ ณ รีวา เจริญนคร เมื่อวันก่อน
สำหรับ ณ รีวา เจริญนคร คอนโดมิเนียม High-rise สุดหรูวิวแม่น้ำเจ้าพระยา สูง 29 ชั้น จำนวน 253 ยูนิต เป็นโครงการร่วมทุนระหว่าง บริษัท ณวรางค์ แอสเซท จำกัด และ กลุ่มพาราเมาท์ คอร์ปอเรชั่น เบอร์ฮาด บริษัทอสังหาริมทรัพย์ระดับ Top 10 ของประเทศมาเลเซีย ตัวโครงการตั้งอยู่บนทำเลที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยติดถนนเจริญนครและใกล้รถไฟฟ้า BTS สายสีทองสถานีกรุงธนบุรี และยังใกล้กับแหล่งไลฟ์สไตล์สุดฮิตอย่างไอคอนสยาม
ภายในโครงการมีห้องให้เลือกทั้งแบบ 1-Bedroom พื้นที่ใช้สอย 32.50 – 33.30 ตารางเมตร, แบบ 1-Bedroom Executive พื้นที่ใช้สอย 38.75 – 45.65 ตารางเมตร, แบบ 1-Bedroom Plus พื้นที่ใช้สอย 52.40 – 55.70 ตารางเมตร, แบบ 2-Bedroom พื้นที่ใช้สอย 53.10 - 85.35 ตารางเมตร สุดท้ายกับไฮไลท์ด้วย แบบ 1-Bedroom Loft พื้นที่ใช้สอย 29.65 – 38.35 ตารางเมตร โดดเด่นด้วยเพดานสูงถึง 4.45 เมตร* (Double Space) ให้ความรู้สึกเสมือนอยู่บ้าน หนึ่งเดียวในย่านเจริญนคร พร้อมให้เป็นเจ้าของในราคาเริ่มต้นเพียง 4.9 ล้านบาท สำหรับห้องแบบ 1-Bedroom Loft และราคาเริ่มต้น 3.5 ล้านบาท สำหรับห้องแบบ 1-Bedroom
โครงการ ณ รีวา เจริญนคร ให้คุณสัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยเหนือระดับ กับวิวแม่น้ำเจ้าพระยาทุกยูนิต ที่จะทำให้คุณ “สบตาเจ้าพระยาได้ทุกนาที”
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนได้ที่ @navarangasset หรือโทร. 093-581-1999 เพื่อนัดหมายเข้าชมโครงการได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 - 18.00 น. Location:  https://bit.ly/33W4Ypv
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวณวรางค์ แอสเซท 2022

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)