รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ บุกงาน PET EXPO THAILAND 2022 วันที่ 5-8 พ.ค.นี้

ข่าว 3 พ.ค. 65 665
เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ผู้นำด้านการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซูรีและโครงการที่อยู่อาศัยที่สามารถเลี้ยงสัตว์ได้ (Pet-Friendly Residences) ยกทัพเปิดบูธในงาน Pet Expo Thailand 2022 ชวนคนรักสัตว์มาระเบิดความสุขสนุกสนาน แต่งเต็มแอคเซสเซอรี่ให้กับสัตว์เลี้ยง พร้อมสะพายกล้องพาน้องมาเก็บภาพความประทับใจ พบปะกับเพื่อนๆ ต่างสายพันธุ์มากมาย ที่ Major Petscape Booth เนรมิตมุมถ่ายภาพสุดคิวท์เพื่อน้องๆ สัตว์เลี้ยง ภายใต้ธีม Major Petscape และเพลิดเพลินไปกับ Photo Booth พร้อมรับภาพสุดเก๋กลับบ้านเป็นที่ระลึก นอกจากนี้ เมื่อแชร์ประสบการณ์ความสนุก ผ่าน #MajorDevelopment และ #MajorPetscape รับฟรี ของที่ระลึกภายในงานทันที 
พิเศษ! สำหรับผู้ที่กำลังมองหาคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้พร้อมอยู่หลากหลายทำเล จะได้พบกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม ที่เมเจอร์ฯ เตรียมไปเพื่อเอาใจคนรักสัตว์โดยเฉพาะ 
ผู้สนใจสามารถมาร่วมกิจกรรมดีๆ ในครั้งนี้ได้ ในงาน Pet Expo Thailand 2022 จัดขึ้นระหว่าง วันที่ 5-8 พ.ค.65 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. บูธ P337-338 ไบเทค บางนา 
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2022 ข่าวคอนโดเมเจอร์ 2022 คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)